Bố Ngô Diệc Phàm tức tốc về Bắc Kinh cứu con sau loạt lùm xùm xuyên biên giới

Bố Ngô Diệc Phàm tức tốc về Bắc Kinh cứu con sau loạt lùm xùm xuyên biên giới
Mặc dù đã ly hôn nhưng mới đây, ông Lý đã về Bắc Kinh gặp lại bà Ngô để tìm cách cứu con trai Ngô Diệc Phàm sau loạt lùm xùm.
Sự kiện: Ngô Diệc Phàm

Mới đây, theo thông tin của trang BJH, trước bê bối chưa từng có của con trai, cả bố và mẹ của Ngô Diệc Phàm đều đã có động thái riêng. Trong khi bà Ngô, mẹ nam ca sĩ, khóc lóc vật vã cũng như liên tục chuyển toàn bộ tài sản của con trai sang tên mình để giữ lại khối tài sản khổng lồ mà anh gây dựng suốt thời gian qua thì ông Lý cũng đã bay về Bắc Kinh, tìm cách cứu con trai. Theo đó, sau nhiều năm không liên lạc, ông Lý đã bay từ Quảng Châu về Bắc Kinh để cùng vợ cũ lo liệu mọi việc.

Bố Ngô Diệc Phàm tức tốc về Bắc Kinh cứu con sau loạt lùm xùm xuyên biên giới - Ảnh 4
Tấm ảnh hiếm hoi giữa Ngô Diệc Phàm và bố

Ông Lý hiện đang thay vợ cũ để tìm luật sư bào chữa cho con trai mình trong khi hàng chục luật sự đã từ chối. Sau nhiều năm cắt đứt quan hệ từ khi ly hôn, vợ chồng ông Lý - bà Ngô lại gặp nhau để cùng nhau giúp đỡ con trai đang có nguy cơ vướng vào vòng lao lý. Được biết, sau khi liên tục bị luật sư trong nước từ chối, cả hai hiện đang tìm cách đưa ra 1 số tiền lớn để thuê luật sư Canada, với mục đích sử dụng quốc tịch Canada của con trai, cùng với hiệp ước dẫn độ để giúp con trai thoát tội.

Bố Ngô Diệc Phàm tức tốc về Bắc Kinh cứu con sau loạt lùm xùm xuyên biên giới - Ảnh 3
Thời gian qua, nhiều người cho rằng chí bà Ngô là người đẩy con trai vào vòng lao lý khi nộp đơn tố cáo Đô Mỹ Trúc, khiến cảnh sát vào cuộc điều tra

Trước khi nhận lấy sự giúp đỡ của chồng cũ, bà Ngô đã tìm cách cầu cứu đến người từng nâng đỡ con trai mình là diễn viên Thành Long. Tuy nhiên, mặc dù trước đó đã đứng ra giúp đỡ Ngô Diệc Phàm nhưng ông được cho là từ chối gặp mặt mẹ của nam ca sĩ. Về phía bố của Ngô Diệc Phàm, ông Lý được cho là 1 quan chức tại Quảng Châu. Sau khi ly hôn với bà Ngô, ông đã bị vợ cũ kiên quyết không cho gặp con trai suốt nhiều năm qua. Ngô Diệc Phàm cũng từng chia sẻ về việc bố mẹ ly hôn năm mình 10 tuổi, từ đó, anh không còn được gặp bố nữa. 

Bố Ngô Diệc Phàm tức tốc về Bắc Kinh cứu con sau loạt lùm xùm xuyên biên giới - Ảnh 1
Mặc dù từng nâng đỡ Ngô Diệc Phàm nhưng khi đàn em đứng trước bê bối này, Thành Long được cho là đã từ chối

Hiện tại, bê bối của Ngô Diệc Phàm đang gây xôn xao cư dân mạng khi không chỉ còn là cưỡng hiếp trẻ vị thành niên trên lãnh thổ Trung Quốc. Mới đây, anh tiếp tục bị khui ra lùm xùm quan hệ với nhiều du học sinh tại Mỹ khiến cho vụ việc trở nên phức tạp hơn. Chưa kể, hàng loạt cáo buộc sử dụng chất cấm, trốn thuế cũng đang được điều tra trong quá trình nam ca sĩ bị cảnh sát Bắc Kinh tạm giữ.  

Clip Ngô Diệc Phàm trả lời phỏng vấn trên thảm đỏ Granmy lần thứ 59:

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh