Tiêu Chiến bị đồn "dẫn gái" cho Ngô Diệc Phàm

Hải Linh Đăng lúc: Thứ hai, 02/08/2021 21:47 (GMT +7)
Sau hàng loạt những cái tên đình đám của làng giải trí Hoa ngữ, Tiêu Chiến đã bị kéo vào lùm xùm của Ngô Diệc Phàm khiến khán giả hoang mang.
Hashtag #Ngô Diệc Phàm #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi thông tin Ngô Diệc Phàm bị bắt đã ngay lập tức gây chấn động mạng xã hội Trung Quốc. Không chỉ khiến nam ca sĩ vướng vào vòng lao lý, mà hàng loạt cái tên nổi tiếng khác của làng giải trí Hoa ngữ cũng bị kéo vào ồn ào này. Bên cạnh người anh em thân thiết của Ngô Diệc Phàm như Phan Vỹ Bá bị réo tên mà cả Tiêu Chiến - sao nam có đời tư trong sạch cũng bị liên lụy. 

Bài đăng gây xôn xao cư dân mạng của Tạ Minh Hạo
Bài đăng gây xôn xao cư dân mạng của Tạ Minh Hạo

Theo đó, phòng làm việc của diễn viên Tạ Minh Hạo đã đăng bài liên quan đến Ngô Diệc Phàm sau khi đàn anh bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ để điều tra với tội danh cưỡng hiếp trẻ vị thành niên. Đại diện của nam diễn viên gọi đích danh các nghệ sĩ Lâm Tuấn Kiệt và Phan Vỹ Bá cũng vướng vào bê bối "săn gái" cũng như sử dụng chất cấm.

Đáng chú ý, nam tài tử còn tố cáo Tiêu Chiến "dẫn gái" cho Ngô Diệc Phàm. Theo thông tin của Tạ Minh Hạo, Tiêu Chiến đã giới thiệu 1 cô gái 18 tuổi người Trùng Khánh cho cựu thành viên EXO với chi phí 20 nghìn NDT (tương đương 72 triệu đồng).

Tiêu Chiến là cái tên gây ngỡ ngàng khi bị kéo vào ồn ào đời tư của Ngô Diệc Phàm
Tiêu Chiến là cái tên gây ngỡ ngàng khi bị kéo vào ồn ào đời tư của Ngô Diệc Phàm

Ngay lập tức, thông tin này đã khiến mạng xã hội xứ Trung dậy sóng, bởi Tiêu Chiến nổi tiếng là người có đời tư sạch, ít tai tiếng. Bên cạnh đó, lời tố cáo của Tạ Minh Hạo hoàn toàn vô căn cứ và không được xác nhận. Tuy nhiên, chỉ ít giờ sau khi tố cáo, bài đăng của Tạ Minh Hạo đã ngay lập tức bị xóa và tài khoản của nam diễn viên bị cấm đăng tải trên nền tảng xã hội Weibo.

Không chỉ Tạ Minh Hạo mà có 990 tài khoản bị cấm đăng bài vĩnh viên, 108 chủ đề bị xóa và 789 nhóm chat bị giải tán do đăng tải những bài viết liên quan đến bê bối của Ngô Diệc Phàm. Hiện tại, sự việc vẫn gây xôn xao cư dân mạng xứ Trung bởi tính nghiêm trọng của vụ việc cũng như hàng loạt cái tên đình đám bị vướng vào scandal của Ngô Diệc Phàm. 

Những con số gây choáng, chưa từng có tiền lệ của mạng xã hội Weibo sau sự việc bê bối đời tư của Ngô Diệc Phàm
Những con số gây choáng, chưa từng có tiền lệ của mạng xã hội Weibo sau sự việc bê bối đời tư của Ngô Diệc Phàm

Clip Tiêu Chiến và Dương Tử hát song ca nhạc phim "Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn" trên Đài Trung ương Trung Quốc:

Ngô Diệc Phàm tạo kỷ lục chưa từng có: Weibo xóa 108 chủ đề, giải tán 789 nhóm chat, xóa vĩnh viễn 90 tài khoản Ngô Diệc Phàm đối mặt án chung thân sau tin "yêu" fan nữ chưa đủ 14 tuổi Ngô Diệc Phàm đang bị công an bắt giữ vì quan hệ với trẻ vị thành niên
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp