Bộ phim dài "lê thê" chiếu trên đài truyền hình Việt Nam vượt qua cả "Cô dâu 8 tuổi"

Alex Đăng lúc: Thứ năm, 20/05/2021 16:48 (GMT +7)
Cái tên "Bí Mật Cây Cầu Cũ" đã đánh bại tượng đài "Cô dâu 8 tuổi" về số lượng tập, kéo dài ròng rã từ năm này qua năm khác chưa biết bao giờ hết.
Hashtag #Cô dâu 8 tuổi #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nhắc đến "Cô dâu 8 tuổi" thì ai cũng nhớ ngay bởi độ dài tưởng như bất tận của phim. Thế nhưng gần đây, cư dân mạng còn truyền tay nhau về một bộ phim còn "cù nhây" hơn cả "cô dâu", đó chính là phim Bí Mật Cây Cầu Cũ. Phim được chiếu trên đài truyền hình Việt Nam đã 4 năm nay nhưng vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.

 Bí Mật Cây Cầu Cũ với thời lượng 2324 tập. (Ảnh: VTV)
 Bí Mật Cây Cầu Cũ với thời lượng 2324 tập. (Ảnh: VTV)

Bí Mật Cây Cầu Cũ là phim truyền hình đến từ Tây Ban Nha với số lượng là 2324 tập. Phim bắt đầu được công chiếu ở Việt Nam vào năm 2017 và sau 4 năm lên sóng thì nay mới đi chưa được nửa chặng đường. Số tập được chiếu là khoảng 1000 tập và còn hơn một nửa bộ phim chờ lên sóng.

Được biết, Bí Mật Cây Cầu Cũ vô cùng được yêu thích tại quê nhà Tây Ban Nha và có tới 1,7 triệu người theo dõi mỗi tập phim được chiếu. phim cũng được bình chọn là phim truyền hình Tây Ban Nha xuất sắc nhất với vô số giải thưởng như: Kịch bản phim lôi cuốn nhất, nhạc phim truyền hình hay nhất, hình ảnh phim đẹp nhất, diễn viên chính được yêu thích nhất,...

 Phim rất được yêu thích tại xứ sở Tây Ban Nha. (Ảnh: Boomerang TV​).
 Phim rất được yêu thích tại xứ sở Tây Ban Nha. (Ảnh: Boomerang TV​).

Với số lượng 2324 tập thì Bí Mật Cây Cầu Cũ một trong những phim đạt kỷ lục về độ dài không chỉ ở châu Âu mà còn của cả thế giới. Tuy dài nhưng thành tích rating của phim cũng rất đáng nể, lên đến 35% - một mức kỷ lục rating cực cao cho những bộ phim có khung giờ phát sóng buổi chiều trên đài của Tây Ban Nha.

Bộ phim dài 'lê thê' chiếu trên đài truyền hình Việt Nam vượt qua cả 'Cô dâu 8 tuổi' - Ảnh 3

Ngay tại quên nhà thì người dân cũng phải mất tới 9 năm, từ 2011 tới 2020 mới xem hết bộ phim. Vậy nên khán giả Việt Nam cứ bình tĩnh mà thưởng thức.  Trên mạng thì các khán giả Việt cũng đã bắt đầu "hết kiên nhẫn" với phim bởi độ lê thê, dài dòng của nó.

Nhiều ý kiến cho rằng, tình tiết phim bị bôi ra quá nhiều, xử lý thì quá chậm làm mạch phim buồn ngủ. Dưới đây là một số ý kiến về bộ phim dài "vô tận" này:

Bộ phim dài 'lê thê' chiếu trên đài truyền hình Việt Nam vượt qua cả 'Cô dâu 8 tuổi' - Ảnh 4

"Tôi xin chân thành xin lỗi các bạn, tôi chính là người nhập phim này về cho đài đây. Tôi vừa nhập thêm mùa 16-17. Câu chuyện chưa kết thúc đâu".

"Vô tình bật tivi lúc chửa đứa thứ nhất phát hiện có phim này đến khi đẻ xong đứa thứ hai từ bao đời mà phim chưa hết".

"Phim này chiếu từ hồi tôi có bầu con trai mình tới giờ nó gần 3 tuổi rồi vẫn chưa hết à".

"Thế đến tập này rồi thì đã phát hiện bí mật của cây cầu cũ chưa?".

Tại Việt Nam thì Bí Mật Cây Cầu Cũ đang là bộ phim truyền hình có thời lượng phát sóng và số tập dài nhất từ trước đến nay. Vượt mặt cả những đối thủ "nặng ký" như Cô Dâu 8 Tuổi hay những bộ truyền hình Đài Loan như Đời Sống Chợ Đêm và Khi Người Ta Yêu.

Kinh phí chưa từng có của bộ phim truyền hình đắt nhất thế giới Lộ bức ảnh 4 tài tử gạo cội của phim truyền hình Việt hồi trai trẻ: "Ngọc hoàng" Quốc Khánh và bố Sơn "Về nhà đi con" hóa ra là bạn thân thời chiến binh Bộ phim truyền hình phát sóng 60 năm vẫn chưa hết, đang chiếu tập 10.000
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp