Lộ bức ảnh 4 tài tử gạo cội của phim truyền hình Việt hồi trai trẻ: "Ngọc hoàng" Quốc Khánh và bố Sơn "Về nhà đi con" hóa ra là bạn thân thời chiến binh

Lộ bức ảnh 4 tài tử gạo cội của phim truyền hình Việt hồi trai trẻ:

Bức ảnh thời trẻ lúc nhập ngũ của 4 nghệ sĩ gạo cội gồm NSƯT Đỗ Kỷ, NSND Trung Anh, NSƯT Quốc Khánh, NSND Trọng Trinh đang làm MXH xôn xao.

Mới đây, MXH xuất hiện bức ảnh đi bộ đội trong quá khứ của bộ tứ nghệ sĩ gạo cội của điện ảnh Việt Nam, gồm NSƯT Đỗ Kỷ, NSND Trung Anh, NSƯT Quốc Khánh, NSND Trọng Trinh. Ngay lập tức, khoảnh khắc tụ họp hiếm có khó tìm này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Được biết, đây là bức ảnh từng được NSND Trung Anh chia sẻ vào thời điểm hai năm về trước (năm 2019). Lúc đó, NSND Trung Anh đã hào hứng đăng tải bức ảnh cùng những người anh em kèm theo dòng chia sẻ: "Ngọc Hoàng cũng ra trận Chiến tranh biên giới phía Bắc. Chúng tôi còn rất trẻ (Đỗ Kỷ, Trung Anh, Quốc Khánh, Trọng Trinh). 

Sau khi thi tốt nghiệp được 8 ngày, chúng tôi nhập ngũ. Vào đợt đó, 500 chàng trai trẻ Hà Thành cùng khoác lên mình màu áo lính. Trong đoàn tân binh ấy có cả Ngọc Hoàng cũng phẫn uất những kẻ giả dối mà xách súng ra trận. Vui, buồn cũng đã mấy mươi năm".

Lộ bức ảnh 4 nghệ sĩ gạo cội thời nhập ngũ, có cả
Bức ảnh thời trẻ của NSƯT Đỗ Kỷ, NSND Trung Anh, NSƯT Quốc Khánh, NSND Trọng Trinh.

Ngay thời điểm đăng tải, bức ảnh cũng đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ. Và đến hôm nay, khi được chia sẻ lại một lần nữa, khoảnh khắc có một không hai ấy vẫn khiến người hâm mộ xúc động, bồi hồi.

Hiện tại, bốn chàng trai trẻ ngày nào đều đã trở thành những nghệ sĩ gạo cội của nền sân khấu - điện ảnh nước nhà với rất nhiều thành tựu đáng nhớ. Đối với Quốc Khánh, nam nghệ sĩ đều đặn xuất hiện mỗi chiều 30 tết trong vai "Ngọc Hoàng" của Táo Quân, và trở thành biểu tượng trong lòng người hâm mộ, không ai có thể thay thế được.

Lộ bức ảnh 4 nghệ sĩ gạo cội thời nhập ngũ, có cả
"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh.

Về phía NSND Trung Anh, ông cũng gặt hái được thành công với nhiều vai diễn ấn tượng ở cả ba lĩnh vực sân khấu - điện ảnh - truyền hình. Những năm gần đây, Trung Anh trở thành gương mặt ăn khách nhờ vai bố Sơn trong Về nhà đi con và Lương Bổng trong Người Phán Xử. NSƯT Đỗ Kỷ thì thành công ở mảng sân khấu kịch và hiện đang làm quản lý văn hóa. NSND Trọng Trinh sau thành công của hàng loạt vai diễn trên màn ảnh rộng lẫn màn ảnh nhỏ đã chuyển sang nghiệp đạo diễn và gặt hát thành tựu với nhiều bộ phim truyền hình giờ Vàng.

Lộ bức ảnh 4 nghệ sĩ gạo cội thời nhập ngũ, có cả
 NSND Trung Anh. 
Lộ bức ảnh 4 nghệ sĩ gạo cội thời nhập ngũ, có cả
NSND Đỗ Kỷ và nghệ sĩ Lan Hương. 
Lộ bức ảnh 4 nghệ sĩ gạo cội thời nhập ngũ, có cả
NSND Trọng Trinh.

Tuy nhiên, nếu cả 4 đều có sự nghiệp nghệ thuật đáng trân trọng thì cuộc sống của 4 người bạn thân thời trai trẻ từng hiến thân cho cuộc chiến bảo vệ Tổ quốc ở biên giới phía Bắc lại mỗi người mỗi khác.

Đỗ Kỷ là người lập gia đình sớm nhất với NSND Lan Hương, cũng là người bạn cùng khóa học diễn viên ở Nhà hát Kịch Việt Nam. Anh duy trì cuộc hôn nhân hơn 30 năm đầm ấm, chia ngọt sẻ bùi cùng người vợ tri âm.

NSND Trung Anh kết hôn muộn khi đã sắp 40 tuổi với một người phụ nữ ngoài nghệ thuật. Anh cũng có một gia đình ổn định với người vợ đảm đang, chu toàn, hết lòng chăm lo nhà cửa con cái cho anh yên tâm theo đuổi đam mê.

NSND Trọng Trinh trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ và hiện đang yên ấm với cuộc hôn nhân thứ hai.

Riêng nghệ sĩ Quốc Khánh chọn cuộc sống độc thân. Trước đây, anh sống cùng mẹ và nổi tiếng là người con có hiếu. Kể từ ngày mẹ mất, "Ngọc hoàng" sống một mình. Anh cũng chưa từng để lộ chuyện tình cảm cá nhân với công chúng.

Chia sẻ facebook Thu Trần