Bộ phim "Squid Game" đình đám có sự tham gia của ekip người Việt

Bộ phim 'Squid Game' đình đám có sự tham gia của ekip người Việt
Bộ phim "Squid Game" đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Tuy nhiên, ít ai biết đằng sau thành công này lại là sự góp sức của một ekip người Việt.

Mặc dù chỉ mới công chiếu chưa được 1 tuần những bộ phim "Squid Game" nhanh chóng thu được sự chú ý của khán giả nhiều nước trên thế giới. Theo đó, để tạo nên được sự hút cho bộ phim, ngoài đề tài thu hút, nội dung hấp dẫn cũng như diễn xuất thực lực của dàn diễn viên, cũng phải kể đến các công đoạn hậu kỳ. Mới đây, cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi phát hiện ra trong ekip làm phim có sự xuất hiện của không ít những cái tên Việt Nam.

Bộ phim
Bộ phim đình đám "Squid Game" gây bất ngờ bởi sự xuất hiện của hàng loạt cái tên Việt Nam trong phần credit của bộ phim

Cụ thể, trong phần credit của bộ phim này có sự tham gia của người Việt tại những mục như VFX Project Manager (Quản lý kỹ xảo hình ảnh), Producer (sản xuất). Đáng nói, phần Digital Artist (Vẽ kỹ thuật số) có sự đóng góp hoàn toàn có sự đóng góp của 100% người Việt. Ngay lập tức, thông tin này đã khiến cư dân mạng trong nước không khỏi xôn xao. Có thể thấy, bộ phim đặc sắc hiện đang "làm mưa làm gió" trên toàn cầu có công sức của rất nhiều người Việt góp sức trong quá trình làm phim. 

Xem thêm: "Squid Game" thiết lập kỷ lục trên Netflix ở 14 quốc gia

Bộ phim
Những cái tên Việt Nam xuất hiện hàng loạt trong phần credit khiến khán giả trong nước không khỏi tự hào

Hiện tại, bộ phim "Squid Game" đang gặt hái được những thành tích đáng nể khi nhận được số điểm cao "chót vót" và đang đứng ở vị trí thứ 2 trên toàn thế giới ở nền tảng Netflix bên cạnh "bom tấn" đình đám "Sex Education".

Chưa dừng lại ở đó, không chỉ "vượt mặt" bộ phim "Sweet Home" của Song Kang tại quê nhà mà bộ phim cũng tạo được tiếng vang vượt xa khỏi lãnh thổ Hàn Quốc khi dẫn đầu 14 quốc gia trên toàn thế giới trên nền tảng trực tuyến. 

Bộ phim
Với diễn biến gay cấn cùng với đề tài sinh tử hợp thị trường hiện nay, bộ phim "Squid Game" hứa hẹn sẽ thiết lập thêm nhiều kỷ lục mới

Squid Game là một bộ phim sinh tồn giả tưởng phản ánh sự tồn khốc của xã hội. Dù có niều khen chê trái chiều nhưng hiện tại Squid Game - Trò chơi con mực đang trở thành bộ phim đứng đầu về lượt xem ở nhiều quốc gia cũng như trở thành đề tài bàn tán thu hút sự chú ý bậc nhất trên mạng xã hội. 

Trailer bộ phim "Squid Game":

Chia sẻ facebook Copy URL
Ber