Chỉ một hành động nhỏ, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khiến con trai Phillip Nguyễn nể phục

Chỉ một hành động nhỏ, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khiến con trai Phillip Nguyễn nể phục
Thiếu gia Phillip Nguyễn vừa có chia sẻ gây chú ý về ông bố của mình - tý phú Johnathan Hạnh Nguyễn.
Sự kiện: Tỷ phú

Độ giàu có của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn thì không ai có thể bàn cãi, nhưng điều khiến nhiều người ngưỡng mộ vị tỷ phú này không chỉ là tiền mà còn là lối sống của ông, cũng như cách ông dạy dỗ con cái. Mới đây, cậu con trao thứ ba của ông là Phillip Nguyễn đã có những chia sẻ về tính cách của bố mình.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Phillip Nguyễn đã chia sẻ một bài viết bằng tiếng Anh kể về câu chuyện ăn uống của hai bố con ở Mỹ. Theo đó, em chồng Tăng Thanh Hà cho biết sau khi hoàn thành các cuộc họp tại New York một cách thuận lợi. Và để ăn mừng cho điều này, vị tỷ phú thay vì chọn sơn hào hải vị, ghé nhà hàng sang trọng thì ông chỉ chọn một món ăn nhanh đơn giản. Điều này đã khiến Phillip phải thốt lên rằng anh cần phải học hỏi từ bố mình nhiều hơn nữa.

Chỉ một hành động nhỏ, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khiến con trai Phillip Nguyễn nể phục - Ảnh 6

Tạm dịch chia sẻ của thiếu gia họ Nguyễn:

"Bố tôi đã trao cho tôi món quà lớn nhất mà bất cứ ai cũng có thể trao cho bất kỳ người nào, đó là niềm tin của ông ấy".

"Hôm nay là một ngày thú vị ở New York và chúng tôi vừa hoàn thành tất cả các cuộc họp. Để ăn mừng tối nay, người đàn ông có tất cả mọi thứ và có rất nhiều trải nghiệm này lại muốn thưởng thức Taco Bell (một thương hiệu thức ăn nhanh - PV) trong phòng khách sạn. Tôi tiếp tục học hỏi từ ông ấy và trưởng thành cùng ông ấy!".

Kèm theo dòng chia sẻ trên, Phillip còn đăng thêm bức ảnh chụp từ phía sau lưng của tỷ phú, khi ông đang đi bộ trên vỉa hè. Dù chỉ là một mẩu chuyện nhỏ, nhưng qua đó mọi người cũng quý mến hơn lối sống giản dị của "người đàn ông có tất cả". Đồng thời cũng cho biết sự ngưỡng mộ của anh dành cho bố mình, luôn học hỏi những điều tốt đẹp từ ông.

Chỉ một hành động nhỏ, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khiến con trai Phillip Nguyễn nể phục - Ảnh 1
Chỉ một hành động nhỏ, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khiến con trai Phillip Nguyễn nể phục - Ảnh 4

Được biết hiện tại, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và Phillip đang có chuyến công tác ở Mỹ. Trước đó, các con trai của "ông vua hàng hiệu" như Louis Nguyễn, Phillip Nguyễn, Hiếu Nguyễn cũng thường cũng thường xuyên xuất hiện cùng ông tại nhiều sự kiện, 4 cha con rất thân thiết với nhau.

Chỉ một hành động nhỏ, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khiến con trai Phillip Nguyễn nể phục - Ảnh 3
Chỉ một hành động nhỏ, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khiến con trai Phillip Nguyễn nể phục - Ảnh 2
Chỉ một hành động nhỏ, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khiến con trai Phillip Nguyễn nể phục - Ảnh 5

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn sinh năm 1951, vào năm 23 tuổi ông sang định cư tại Philippines rồi đi du học Mỹ. Sau đó, ông làm việc trong ngành hàng không, đến năm 1984, ông đã rất nổ lực trong việc đàm phán để mở tuyến bay chính thức giữa Việt Nam với Philippines

Hiện tại Johnathan Hạnh Nguyễn là Chủ tịch của IPP. Từ năm 1996 đến nay, công ty của ông đã đầu tư hoặc hợp tác đầu tư 30 dự án với tổng số vốn hơn 280 triệu USD. Những dự án này mang lại doanh số hằng năm khoảng 460 triệu USD và tạo công ăn việc làm cho hơn 20.000 lao động ở Việt Nam.

>>Xem thêm: Bố chồng Hà Tăng - Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn thành lập hãng hàng không

Chỉ một hành động nhỏ, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khiến con trai Phillip Nguyễn nể phục - Ảnh 1

Vị tỷ phú từng có một đời vợ trước đó là cháu họ của cựu Đệ nhất phu nhân Philippines – Imeda Marcos. Cả hai có ông bà có ba người con trai và ba người con gái. Con trai trưởng của ông là Henry Nguyễn sinh năm 198, kế đến là Louis Nguyễn sinh năm 1983, là chồng của nữ diễn viên Tăng Thanh Hà, con trai kế là Phillip Nguyễn sinh năm 1984. Sau này, khi tái hôn với cựu tiếp viên hàng không kiêm nữ diễn viên điện ảnh Lê Hồng Thủy Tiên và có thêm một cô con gái Tiên Nguyễn sinh năm 1996 và cậu út là William Hiếu Nguyễn.

Chỉ một hành động nhỏ, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khiến con trai Phillip Nguyễn nể phục - Ảnh 1
Chỉ một hành động nhỏ, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn khiến con trai Phillip Nguyễn nể phục - Ảnh 1
Gia đình Johnathan Hạnh Nguyễn được xướng tên trong "Danh sách 20 gia đình kinh doanh hàng đầu Việt Nam" Forbes Việt Nam công bố tháng 2/2019.

 

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran