Bộ sưu tập 10 mẫu táp đầu giường đủ kiểu dáng giúp phòng ngủ gọn gàng, đẹp mắt

Bộ sưu tập 10 mẫu táp đầu giường đủ kiểu dáng giúp phòng ngủ gọn gàng, đẹp mắt
Bên cạnh táp đầu giường truyền thống, các nhà thiết kế nội thất đã sáng tạo rất nhiều kiểu dáng để đáp ứng tính thẩm mỹ cũng như nhu cầu sử dụng đa dạng.

Nhiệm vụ chính của mỗi nhà thiết kế nội thất không chỉ là tạo ra một căn phòng xinh đẹp, phong cách mà còn phải là một không gian tiện nghi, phục vụ cho mục đích sinh hoạt của gia chủ. Đối với phòng ngủ, chiếc táp đầu giường là món nội thất tuy nhỏ nhưng lại giúp cho chúng ta cảm thấy thoải mái và tiện lợi hơn. Thiếu đi yếu tố này, nội thất của căn phòng này có vẻ như vẫn còn thiếu sót.

Táp đầu giường là nơi bạn đặt đèn ngủ, đồng hồ báo thức, điện thoại, sách báo, nước uống, hay một vài vật dụng nho nhỏ khác,... Nó thuận tiện ở chỗ thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích mà lại tiện lợi, bạn chỉ cần quay người sang hay với tay là có thể lấy được ngay thứ mình cần. Ngày nay, bên cạnh táp đầu giường truyền thống, các nhà thiết kế nội thất đã sáng tạo thêm rất nhiều kiểu dáng để đáp ứng tính thẩm mỹ cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

Dưới đây là bộ sưu tập 10 mẫu táp đầu giường ấn tượng mà chúng tôi chọn lọc và giới thiệu đến các bạn. Hãy nhìn ngắm và bình chọn xem thiết kế nào khiến bạn ưng ý nhất nhé!

Bộ sưu tập 10 mẫu táp đầu giường đủ kiểu dáng giúp phòng ngủ gọn gàng, đẹp mắt - Ảnh 1
Chúng ta sẽ bắt đầu với một mẫu táp đầu giường truyền thống, kích thước khá lớn dành cho những căn phòng thoải mái về diện tích. Thiết kế vững chắc, nhiều ngăn kéo, hoàn hảo cho chủ nhân có nhiều nhu cầu lưu trữ và trang trí tại vị trí này.
Bộ sưu tập 10 mẫu táp đầu giường đủ kiểu dáng giúp phòng ngủ gọn gàng, đẹp mắt - Ảnh 2
Tiếp đến là một thiết kế hiện đại hơn, dành cho những ai mong muốn thưởng thức điểm tâm hay những bữa ăn nhẹ ngay trên chiếc giường êm ái của mình. Chỉ cần một thao tác đơn giản là một bàn ăn từ chiếc táp đầu giường sẽ xuất hiện để phục vụ bạn!
Bộ sưu tập 10 mẫu táp đầu giường đủ kiểu dáng giúp phòng ngủ gọn gàng, đẹp mắt - Ảnh 3
Một sản phẩm của thương hiệu IKEA với thiết kế gọn gàng nhưng đẹp mắt nhờ vật liệu gỗ tự nhiên với lớp hoàn thiện mịn, sắc sảo. Thoạt nhìn trông như chiếc ghế, lại gần sẽ có thêm ngăn kéo, kết hợp thêm kệ mở bên dưới nhằm tăng khả năng lưu trữ.
Bộ sưu tập 10 mẫu táp đầu giường đủ kiểu dáng giúp phòng ngủ gọn gàng, đẹp mắt - Ảnh 4
Tạm chia tay những thiết kế có đường nét vuông vức, sắc sảo, chúng ta sẽ có mẫu táp đầu giường với hình trụ tròn với lớp sơn bóng bẩy. Những mẫu nội thất kiểu bo tròn, không góc nhọn sẽ phù hợp với những ngôi nhà có em bé để tăng tính an toàn.
Bộ sưu tập 10 mẫu táp đầu giường đủ kiểu dáng giúp phòng ngủ gọn gàng, đẹp mắt - Ảnh 5
Một kiểu dáng hình tròn khác làm từ gỗ công nghiệp kết hợp ngăn kéo, thiết kế rất gọn nhẹ nên bạn có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí trong nhà. Thậm chí khi không sử dụng làm táp đầu giường có thể chuyển đổi thành bàn phụ cho phòng khách.
Bộ sưu tập 10 mẫu táp đầu giường đủ kiểu dáng giúp phòng ngủ gọn gàng, đẹp mắt - Ảnh 6
Để giải phóng diện tích mặt sàn và tận dụng bề mặt bức tường, những mẫu thiết kế gắn tường ra đời để giúp không gian của những căn phòng có diện tích “khiêm tốn” trở nên rộng rãi và tiện lợi hơn, như chiếc táp gắn tường bằng gỗ sồi này chẳng hạn.
Bộ sưu tập 10 mẫu táp đầu giường đủ kiểu dáng giúp phòng ngủ gọn gàng, đẹp mắt - Ảnh 7
Chức năng cơ bản của món nội thất vẫn đảm bảo, bao gồm các ngăn kéo tích hợp, mặt bàn để đèn ngủ, sách báo, đồng hồ, điện thoại,... thuận tầm tay với. Chỉ có điểm khác biệt là được gắn lên tường nên trông phòng ngủ nhỏ rất gọn gàng, xinh xắn.
Bộ sưu tập 10 mẫu táp đầu giường đủ kiểu dáng giúp phòng ngủ gọn gàng, đẹp mắt - Ảnh 8
Những ai yêu thích sự đơn giản đến mức tối đa thì có thể tự thiết kế cho mình một chiếc táp đầu giường tinh giản này. Nó giống như chiếc kệ mở 1 tầng và bạn có thể rút gọn lại những gì cần thiết nhất để sắp đặt bên cạnh giường ngủ của mình mà thôi.
Bộ sưu tập 10 mẫu táp đầu giường đủ kiểu dáng giúp phòng ngủ gọn gàng, đẹp mắt - Ảnh 9
Chất liệu từ thiên nhiên như mây tre, lục bình,... được đan lát thủ công tạo nên chiếc táp đầu giường gần gũi và mộc mạc. Thay vì nằm ngang với phần đầu giường, nó được thiết lập ở trong góc tường và bạn chỉ cần quay lưng là sẽ lấy được thứ mình cần.
Bộ sưu tập 10 mẫu táp đầu giường đủ kiểu dáng giúp phòng ngủ gọn gàng, đẹp mắt - Ảnh 10
Và để khép lại bộ sưu tập táp đầu giường lần này sẽ là thiết kế dành cho những chủ nhân có nuôi thú cưng trong nhà. Một chiếc táp với lớp sơn màu xanh tuyệt đẹp, bổ sung một hộc tủ mở bên dưới, có cả đệm lót êm ái để mèo cưng, cún cưng có thể ngủ chung phòng với bạn.
Chia sẻ facebook Copy URL
Thùy Linh