Bố Tiến Linh đưa ra tiêu chuẩn chọn con dâu, đề cập đến Quỳnh Thư

Hải Linh Đăng lúc: Thứ sáu, 25/06/2021 18:08 (GMT +7)
Đến đón con trai sau khi hoàn thành cách ly y tế 7 ngày, bố Tiến Linh đã vui vẻ nói chuyện về tiêu chí chọn dâu cũng như các cô gái nổi tiếng quanh con trai.
Hashtag #Cầu thủ bóng đá #Dàn WAGs - Vợ, bạn gái cầu thủ #Vòng loại World Cup 2022 #Quỳnh Thư #Nguyễn Tiến Linh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, đề cập đến chuyện tình cảm của con trai mình, ông Nguyễn Tiến Quyền, bố của cầu thủ Tiến Linh đã có những chia sẻ thu hút sự chú ý của dư luận. Đáng nói, ông bác bỏ nghi vấn mối quan hệ tình cảm của con trai và người mẫu Quỳnh Thư. Cụ thể, ông cho biết: "Linh vẫn còn trẻ, đến 27 tuổi lấy vợ cũng chưa muộn. Về chuyện tin đồn hẹn hò với Quỳnh Thư, tôi từng hỏi rồi nhưng Linh phủ nhận. Tụi nó là bạn bè chơi với nhau thôi, không có chuyện tình cảm nam nữ đâu". 

Bố của Tiến Linh đợi con trai bên ngoài khu vực cách ly suốt buổi chiều
Bố của Tiến Linh đợi con trai bên ngoài khu vực cách ly suốt buổi chiều

Ngoài ra, ông cũng khẳng định gia đình không đặt tiêu chuẩn quá cao trong việc lựa chọn con dâu. Tuy nhiên, đó là mong muốn của gia đình trong tương lai, còn hiện tại, ông mong muốn con trai mình tập trung hoàn toàn vào sự nghiệp thi đấu. Ông Quyền cho biết: "Gia đình chúng tôi không đặt tiêu chuẩn cao gì trong việc này. Tôi chỉ mong có một cô con dâu ngoan, hiếu thảo với cha mẹ, được như vậy. Hợp tuổi với Tiến Linh thì càng tốt. Nói chung đó cũng là vấn đề ở tương lai. Giờ đây, tôi mong Linh tập trung hoàn toàn cho sự nghiệp, đóng góp nhiều cho đội tuyển quốc gia để không phụ lòng người hâm mộ".

Trong vòng loại thứ 2 khu vực châu Á World Cup 2022, Tiến Linh đã gây chú ý bởi phong độ tốt cũng như góp phần giúp đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên giành được chiếc vé bước vào vòng loại thứ 3 World Cup. Bên cạnh thành tích mà anh đạt được, cư dân mạng cũng đặc biệt quan tâm đến đời tư của Tiến Linh. Ngoài ra, cũng trong khoảng thời gian thi đấu tại UAE, Tiến Linh đã vướng phải tin đồn hẹn hò bạn thân của Ngọc Trinh là người mẫu Quỳnh Thư khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.

Quỳnh Thư là cô gái duy nhất được Tiến Linh theo dõi trên tài khoản TikTok làm dấy lên tin nhắn cả hai hẹn hò
Quỳnh Thư là cô gái duy nhất được Tiến Linh theo dõi trên tài khoản TikTok làm dấy lên tin nhắn cả hai hẹn hò

Mặc dù đã hoàn thành 7 ngày cách ly và có kết quả âm tính nhưng theo thông tin đại diện của trạm Y tế phường Tân Phong khẳng định chưa nhận được công văn của Sở Y tế TP.HCM liên quan đến việc cách ly của các cầu thủ của Đội tuyển Việt Nam. Như vậy, các cầu thủ sẽ cần phải cách ly thêm 14 ngày nữa mới có thể hoàn thành theo đúng quy định.

Những thói quen không tốt khiến chị em phải đến gặp bác sĩ nhãn khoa Tiến Linh gặp rắc rối vì mang 1 thứ từ Dubai về nước Tiến Linh bỏ theo dõi bạn thân Ngọc Trinh, Quỳnh Thư nói gì?
Copy URL
Quỳnh Thư
[Ẩn - Hiện]
Nguyễn Tiến Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp