Bỏ túi 4 địa chỉ bánh bột lọc ngon bán online tại Sài Gòn

Bỏ túi 4 địa chỉ bánh bột lọc ngon bán online tại Sài Gòn

Bánh bột lọc vốn là món ăn Huế được nhiều nơi ưa thích, người Sài Gòn cũng không ngoại lệ. Và đây chính là 4 địa chỉ bán bánh bột lọc ngon bán online nên biết.

Bánh bột lọc Cô Bê

Đây là quán bán bánh bột lọc tại quận Gò Vấp được nhiều người yêu thích và tìm đến để thưởng thức. Bánh bột lọc tại đây có giá thành bình dân và phù hợp với đại đa số thực khách. Những chiếc bánh bộc lọc thơm ngon, mềm dai, nhân tôm thịt đầy ắp, phần ướt gia vị vừa ăn. Quán chỉ có bánh bột lọc và bánh nậm. Bánh bột lọc bán theo combo 10, 20, 30 chiếc.

Bỏ túi 4 địa chỉ bán bánh bột lọc ngon tại Sài Gòn - Ảnh 1

Địa chỉ: 327/28/9 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00

Giá tham khảo: 45.000/ 10 chiếc

Bánh bột Lọc Buôn Mê

Bánh bột lọc Buôn Mê là địa điểm tiếp theo để các tín đồ yêu thích món bánh này có thể thưởng thức. Tuy quán trên con đường náo nhiệt, tấp nập của phố phường Sài Gòn nhưng không gian của quán vô cùng yên tĩnh. Đường đến quán rất dễ tìm nên mọi người không quá lo lắng. Món bánh bột lọc luôn thu hút nhiều người. Bánh ở đây mềm, dẻo dai, tôm thơm ngon và nước chấm thì được chế biến theo công thức riêng nên rất hấp dẫn. Ngoài bánh bột lọc, quán có thêm bánh bèo, bánh nậm, chả tôm...

Bỏ túi 4 địa chỉ bán bánh bột lọc ngon tại Sài Gòn - Ảnh 1

Địa chỉ: 170 Phan Văn Hân, P. 17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Giờ mở cửa: 10h00 - 20h00

Giá tham khảo: 45.000/ 10 chiếc

Bánh bột lọc Huế Bích Trâm

Đây là địa điểm được nhiều người đánh giá là quán ăn bán bánh bột lọc ngon tại Sài Gòn nên thưởng thức với chỉ số trên các app ăn uống từ 4.7 sao. Bánh bột lọc có luôn mềm dai, nhân tôm đầy đặn, nước chấm được pha sẵn tạo nên hương vị thơm ngon, tuyệt vời. Nơi đây luôn đảm bảo chất lượng trong nguyên liệu và đảm bảo an toàn sức khỏe. Bánh bột lọc Huế cũng là một trong những điểm đến được nhiều người Sài Gòn yêu thích. Quán còn bán thêm bánh nậm và một số loại chả.

Chăm chút trong từng nguyên liệu để tạo thành chiếc bánh bột lọc. Nguồn: Internet
Chăm chút trong từng nguyên liệu để tạo thành chiếc bánh bột lọc. Nguồn: Internet

Địa chỉ: 209/35 Tôn Thất Thuyết, P. 3, Q. 4, TP. HCM

Giờ mở cửa: 7h30 - 21h30

Giá tham khảo: 30.000/ 10 chiếc

Bánh bột lọc & Bánh Bèo Bình Định

Gợi ý cuối cùng cho những ai yêu thích bánh bột lọc là một quán ăn nằm tại Bình Thạnh. Bánh bột lọc & Bánh bèo Bình Định trắng trong, mềm, dẻo và nhân tôm thịt luôn đầy ắp thơm ngon, gia vị được nêm vừa phải và nước chấm thì đậm đà. Ngoài bánh nhân tôm, quán còn có bánh bột lọc nhân đậu cho người ăn chay và bánh bèo. Hương vị của bánh bột lọc tại đây đã khiến nhiều người yêu thích.

Bỏ túi 4 địa chỉ bán bánh bột lọc ngon tại Sài Gòn - Ảnh 1
Bánh ở đây nhân tôm luôn đầy ắp và nước chấm đậm đà.

Địa chỉ: 128/13/9 Đinh Tiên Hoàng, P. 1, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Giờ mở cửa: 7h00 - 21h00

Giá tham khảo: 35.000 ngàn/ phần

 

Chia sẻ facebook Trúc Quỳnh