Hình ảnh đầu tiên của Britney Spears sau phiên tòa trực tuyến đòi tự do

Hình ảnh đầu tiên của Britney Spears sau phiên tòa trực tuyến đòi tự do

Britney Spears ngồi ghế lái, tay cầm vô lăng thản nhiên lái xe sau phiên tòa trực tuyến dậy sóng MXH toàn cầu.

Sự kiện: Sao Hollywood

Vào sáng ngày 24/6 (theo giờ Việt Nam), Britney Spears đã công khai có mặt tại phiên tòa và tố cáo bị gia đình bóc lột, kiểm soát  suốt 13 năm. Sự việc cũng loạt thông tin "Công chúa nhạc Pop" đưa ra đã gây chấn động dư luận toàn thế giới. Người hâm mộ hiện tại đang phẫn nộ tột cùng vì những gì mà nữ ca sĩ đã phải trải qua suốt hơn 1 thập kỉ, nhưng cũng thở thào nhẹ nhõm vì cuối cùng cô đã dũng cảm nói ra, quyết giành lại sự tự do cho mình. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên Britney Spears chỉ đọc lời tố cáo gia đình qua hình thức trực tuyến. Để đảm bảo quyền lợi cho bản thân, Britney Spears đã thực hiện cuộc gọi ngay tại nhà luật sư của mình.

Britney Spears lộ diện sau khi tố bị gia đình giam cầm, kèm hành động đầy thách thức  - Ảnh 5

Đáng chú ý, ngay sau khi phiên tòa kết thúc, paparazzi đã chụp lại được khoảnh khắc đích thân nữ ca sĩ đã lái xe trên đường. Britney để tóc dài màu vàng tự nhiên, đeo kính râm, gương mặt bình thản. Nhìn thấy hình ảnh này của cô, người hâm mộ toàn thế giới không khỏi mừng rỡ. Bởi lẽ suốt 13 năm qua, Britney Spears không được phép lái xe mà không được sự đồng ý của bố đẻ. Đây là hành động đầy thách thức, cho thấy cô đã vùng lên, không còn sợ sệt bất cứ điều gì nữa.

Britney Spears lộ diện sau khi tố bị gia đình giam cầm, kèm hành động đầy thách thức  - Ảnh 2

Ngồi bên cạnh Britney Spears trong xe hơi là Sam Asghari, HLV thể hình sinh năm 1994 và cũng là bạn trai cô. Sam Asghari cũng là người luôn bên cạnh Britney những lúc khó khăn, anh cũng công khai lên tiếng bảo vệ bạn gái, đồng thời ủng hộ phong trào giải thoát cho cô #FreeBritney. Ngồi đằng sau Britney là một người đàn ông dường như là vệ sĩ riêng của cô.

Britney Spears lộ diện sau khi tố bị gia đình giam cầm, kèm hành động đầy thách thức  - Ảnh 3
Bạn trai kém 13 tuổi muốn có con với Britney Spears - Ảnh 1

Phát biểu sau phiên tòa trực tuyến, trong khi thẩm phán thể hiện sự cảm thông với Britney Spears, khen ngợi và cảm ơn cô đã dũng cảm nói lên mọi chuyện thì bố đẻ của nữ ca sĩ - ông Jamie Spreas - lại có những lời khó hiểu. Theo đó, thay vì phủ nhận hay khẳng định lời con gái nói, ông Jamie chỉ cho biết: "Nhớ và yêu con rất nhiều".

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran