Britney Spears xóa Instagram sau 2 ngày thông báo đính hôn với bạn trai Sam Ashari

Britney Spears xóa Instagram sau 2 ngày thông báo đính hôn với bạn trai Sam Ashari
Trang cá nhân Instagram của Britney Spears đột ngột biến mất chỉ sau 2 ngày nữ ca sĩ thông báo đính hôn với bạn trai kém 13 tuổi.

Vào ngày 14/9, cộng đồng hâm mộ Britney Spears hoang mang khi không thể truy cập vào nick Instagram tick xanh của của nữ ca sĩ do cô. Trang Pagesix sau đó đã nhanh chóng tiết lộ rằng Britney đang tạm xa mạng xã hội vì tương lai của cô sau tin tức đính hôn của cô nàng vừa được công bố cách đây 2 ngày trước.

Tuy nhiên, người hâm mộ cũng đang lo lắng hành động xóa tài khoản liệu có sự nhúng tay của đội ngũ quản lý quyền bảo hộ hay không. Giữa lúc dư luận đang xôn xao dư luận, mới đây Britney Spears đã đăng tải bài viết lên trang cá nhân Twitter để trấn an người hâm mộ rằng cô chỉ muốn nghỉ ngơi một chút trên mạng xã hội để ăn mừng cho lễ đính hôn của mình. "Tôi sẽ quay lại sớm thôi", nữ ca sĩ nói thêm.

Britney Spears xóa Instagram sau 2 ngày thông báo đính hôn với bạn trai Sam Ashari - Ảnh 6
Britney Spears xóa Instagram sau 2 ngày thông báo đính hôn với bạn trai Sam Ashari
Britney Spears xóa Instagram sau 2 ngày thông báo đính hôn với bạn trai Sam Ashari - Ảnh 1
Britney Spears đã nhanh chóng đăng tải lên trang cá nhân Twitter để trấn an người hâm mộ rằng cô ấy chỉ muốn nghỉ ngơi một chút trên mạng xã hội để ăn mừng cho lễ đính hôn của mình
Britney Spears xóa Instagram sau 2 ngày thông báo đính hôn với bạn trai Sam Ashari - Ảnh 4
Instagram của Britney Spears trước đó

Được biết, 2 ngày trước khi xóa Instagram, "công chúa nhạc Pop" đã đăng bài khoe nhẫn đính hôn với bạn trai kém 13 tuổi Sam Ashari sau 5 năm hẹn hò. Bạn trai của cô sau đó cũng đăng tải bức ảnh cặp đôi hôn nhau say đắm. Sự kiện này của Britney Spears đã nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, đồng nghiệp nổi tiếng cùng đông đảo người hâm mộ.

>>>> Xem thêm bài viết Britney Spear khoe nhẫn đính hôn với bạn trai kém 13 tuổi

Ngoài ra, một tin vui khác mà Britney nhận được gần đây là cha cô, Jamie Spears, cuối cùng cũng đã hoàn tất các bước để chấm dứt quyền bảo hộ con gái. Trước đó, ông Jamie và đội ngũ quản lý bị Britney tố lạm dụng quyền bảo hộ để ngược đãi và kiểm soát quá đà nhiều khía cạnh trong cuộc sống riêng tư của cô.

Britney Spears xóa Instagram sau 2 ngày thông báo đính hôn với bạn trai Sam Ashari - Ảnh 2
2 ngày trước khi xóa Instagram, "công chúa nhạc Pop" đã đăng bài khoe nhẫn đính hôn với bạn trai kém 13 tuổi Sam Ashari sau 5 năm hẹn hò.

Britney Spears và bạn trai huấn luyện viên Sam Asghari bắt đầu chớm nở hẹn hò sau lần gặp gỡ tại trường quay MV Slumber Party của giọng ca 40 tuổi vào tháng 10/2016. Trong thời gian hẹn hò, cặp đôi được cho là đã gặp nhiều rào cản trong việc tiến tới mối quan hệ lâu dài Britney Spears vẫn phải chịu quyền giám hộ. "Mặc dù họ đã muốn thực hiện bước tiếp theo từ lâu nhưng Britney và Sam biết rằng chuyện đó sẽ dễ dàng hơn nếu nữ ca sĩ không phải chịu sự kiểm soát", một nguồn tin từng tiết lộ.

Britney Spears xóa Instagram sau 2 ngày thông báo đính hôn với bạn trai Sam Ashari - Ảnh 5
Britney Spears đang tận hưởng hạnh phúc bên bạn trai kém 13 tuổi

Trước khi hạnh phúc bên bạn trai kém 13 tuổi, Britney Spears từng trải qua 2 hôn nhân đổ vỡ. Giọng ca Toxic được chú ý với cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 55 tiếng với người bạn thời thơ ấu Jason Alexander vào năm 2004. Không lâu sau đó, nữ ca sĩ lên xe hoa với Kevin Federline và có 2 con trai Sean Preston và Jayden James nhưng rồi cũng ly hôn vào năm 2007 sau khoảng 3 năm chung sống. 

Britney Spears sinh năm 1981, cô được mệnh danh là công chúa nhạc Pop khi có một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ khiến nhiều người không khỏi ghen tị. Tên tuổi của cô gắn liền với những ca khúc đình đám như Toxic, Baby One More Time, Criminal...

Chia sẻ facebook Copy URL
Alice Pham