BTS xuất hiện tại Nhà Xanh, trở thành đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc

BTS xuất hiện tại Nhà Xanh, trở thành đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc
Mới đây, BTS đã có chuyến diện kiến Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In tại Nhà Xanh để được bổ nhiệm với vai trò mới.
Sự kiện: BTS

Ngày 14/9 vừa qua, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In đã chính thức có buổi gặp mặt và bổ nhiệm BTS trở thành đặc phái viên tại Nhà Xanh.  Được biết, Tổng thống Moon Jae In đã bổ nhiệm BTS đại diện cho Hàn Quốc để chia sẻ thông điệp tích cực đến thế hệ trẻ trên toàn thế giới.

Với vai trò mới, BTS sẽ "tháp tùng" Tổng thống Moon Jae In trong chuyến thăm Mỹ, được diễn ra từ ngày 19 đến ngày 23/9. Trong khuôn khổ chuyến tháp tùng, nhóm nhạc cũng sẽ tham gia sự kiện chính thức đầu tiên tại kỳ họp thứ 76 của Đại Hội đồng Liên hợp quốc vào ngày 20/9.

BTS xuất hiện tại Nhà Xanh, trở thành đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc - Ảnh 3
Tổng thống Moon Jae In và BTS tiến vào hội trường chính của Nhà Xanh

Trong sự kiện bổ nhiệm trở thành đặc phái viên, ngoài 7 thành viên của nhóm nhạc và Tổng thống Moon Jae In còn có sự xuất hiện của Chán văn phòng Yoo Young Min, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Chung Eui Yong, Giám đốc Văn phòng An ninh Quốc gia Suh Hoon, Phó giám đốc Kim Hyung Jin và đại diện từ HYBE - công ty quản lý của BTS.

Tại sự kiện, từng thành viên của BTS đều được nhận giấy bổ nhiệm, hộ chiếu ngoại giao và cây bút máy mang tính biểu tượng. Hiện tại, sự việc đang gây xôn xao mạng xã hội xứ Hàn.

BTS xuất hiện tại Nhà Xanh, trở thành đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc - Ảnh 2
Trưởng nhóm RM là người đầu tiên nhận giấy bổ nhiệm, hộ chiếu ngoại giao và bút máy từ tay Tổng thống Moon Jae In
BTS xuất hiện tại Nhà Xanh, trở thành đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc - Ảnh 4
Khoảnh khắc cụng tay giữa Tổng thống Moon Jae In và các thành viên BTS ngay lập tức "gây sốt" mạng xã hội xứ Hàn
BTS xuất hiện tại Nhà Xanh, trở thành đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc - Ảnh 1
Theo luật pháp Hàn Quốc, hộ chiếu ngoại giao chỉ được trao cho Tổng thống, thành viên Chính phủ, quan chức cấp cao và đặc phái viên

Với vị thế là nhóm nhạc nam hàng đầu Hàn Quốc, đây không phải là lần đầu tiên BTS góp mặt trong những sự kiện lớn, mang tầm quốc gia. Trước đó, vào năm 2018, 7 thành viên của BTS đã có bài phát biểu tại lễ ra mắt Thế hệ không giới hạn của UNICEF thuộc khuôn khổ Đại Hội đồng Liên hợp quốc lần thứ 73. BTS cũng từng phát biểu tại cuộc họp cấp cao của Nhóm những người bạn đoàn kết vì an ninh y tế toàn cầu vào tháng 9/2020.

Theo thông tin được đưa ra từ công ty quản lý, để đảm nhận và hoàn thành vai trò mới, hiện cả 7 thành viên đang tiến hành kiểm tra sức khỏe cũng như tiêm vaccine để chuẩn bị cho những sự kiện sắp tới. 

Video BTS được bổ nhiệm làm đặc phái viên:

Chia sẻ facebook Copy URL
Ber