BTS "tách lẻ" hợp tác với Benny Blanco, Snoop Dogg trong Bad Decisions

Loli Đăng lúc: Thứ sáu, 05/08/2022 11:51 (GMT +7)
Thông qua màn kết hợp bùng nổ này, các thành viên BTS đã mang đến một hình ảnh và khía cạnh âm nhạc hoàn toàn mới so với trước đây.
Hashtag #BTS #Bạnbiếtgìchưa

Mới đây, trên Instagram cá nhân của mình, rapper người Mỹ Benny Blanco đã đăng tải loạt story chia sẻ về dự án hợp tác cùng Snoop Dogg và 4 thành viên của BTS bao gồm Jin, Jimin, V và Jungkook.

Dàn vocal line của BTS bao gồm: Jimin, Jin, Jungkook và V
Dàn vocal line của BTS bao gồm: Jimin, Jin, Jungkook và V

Trong video mới nhất được đăng tải trên nền tảng TikTok, BTS đã bất ngờ xuất hiện cùng với rapper Benny Blanco và úp mở về một màn hợp tác thật bùng nổ sắp tới.

Dàn vocal line của BTS
Dàn vocal line của BTS

Mở đầu là một đoạn tương tác giữa nam rapper người Mỹ và dàn vocal line của BTS. Benny Blanco đã "ngỏ lời" được làm thành viên thứ 8 của BTS nhưng đã nhận được câu trả lời: "Hông bé ơi". Thay vào đó, Jimin đã "rủ rê" ngược lại nam rapper hãy cùng nhau thực hiện một ca khúc tuyệt vời mới. Ở những story tiếp theo, giọng ca “I Can't Get Enough” mới bắt đầu hé lộ những thông tin chính thức về dự án này. 

BTS 'tách lẻ' hợp tác với Benny Blanco, Snoop Dogg trong Bad Decisions
BTS "tách lẻ" hợp tác với Benny Blanco, Snoop Dogg trong Bad Decisions

Theo đó, sản phẩm âm nhạc lần này mang tên “Bad Decisions” và đã được phát hành chính thức vào lúc 11h00 (giờ Việt Nam) ngày 05/08. Đây cũng là ca khúc “mở đường” cho full album sắp tới của nam nghệ sĩ. Ngoài sự kết hợp với nhóm nhạc toàn cầu BTS còn có cả sự tham gia của Snoop Dogg, huyền thoại rap đã từng kết hợp với Sơn Tùng MTP với bản hit “Hãy trao cho anh” tại Việt Nam 3 năm trước.

Huyền thoại rapper - Snoop Dogg
Huyền thoại rapper - Snoop Dogg
BTS 'tách lẻ' hợp tác với Benny Blanco, Snoop Dogg trong Bad Decisions - Ảnh 5

“Bad Decisions” chính là ca khúc pre-release nhằm khuấy động bầu không khí và cũng là đĩa đơn đầu tiên tiếp nhiệt cực mạnh cho full album thứ ba sắp tới của Benny Blanco, dự kiến phát hành ​​vào cuối năm nay.

BTS hợp tác với Benny Blanco
BTS hợp tác với Benny Blanco

Thay vì kết hợp cùng cả nhóm, ca khúc hợp tác lần này sẽ chỉ có sự góp giọng của dàn vocal-line BTS (gồm Jimin, V, Jin và Jungkook). Trước đó phải kể đến những lần kết hợp của vocal line khiến ARMY mê mệt như "The Truth Untold", chính vì vậy, người hâm mộ không khỏi trông đợi vào màn kết hợp "bùng nổ" lần này của 4 chàng trai BTS.

Dàn Vocal line khi trình diễn The Truth Untold
Dàn Vocal line khi trình diễn The Truth Untold

Thông qua màn kết hợp bùng nổ này, các thành viên BTS đã mang đến một hình ảnh và khía cạnh âm nhạc hoàn toàn mới so với trước đây. Hãy cùng cảm nhận và ủng hộ cho sản phẩm "Bad Decisions" - Benny Blanco - BTS - Snoop Dogg

BTS sẽ đến Qatar để biểu diễn đúng vào World Cup 2022? Jin là ai? Anh cả BTS sở hữu gương mặt "tỷ lệ vàng không góc chết" Suga là ai? "Phù thủy âm nhạc" của BTS đi lên từ con số 0
BTS
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp