Thủ môn Bùi Tiến Dũng đi thiện nguyện bằng siêu xe, không nề hà tự vác gạo

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đi thiện nguyện bằng siêu xe, không nề hà tự vác gạo
Bùi Tiến Dũng vừa có chuyến từ thiện cùng hội bạn thân của mình. Dù đi siêu xe nhưng Dũng "gôn" không nề hà tự vác gạo, khuân dụng cụ y tế để trao tặng.
Sự kiện: Cầu thủ bóng đá

Để chung tay cùng Sài Gòn phòng chống dịch, mới đây thủ môn Bùi Tiến Dũng đã cùng nhóm bạn thân của mình trao tặng 5 tấn gạo ủng hộ cho bếp ăn phục vụ bệnh viện dã chiến, cũng như hỗ trợ cho bà con nghèo ở quận 12, quận 4, huyện Nhà Bè.

Bên cạnh đó Thủ môn của câu lạc bộ Bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh cũng bạn bè cũng tận tay gửi tặng các y bác sĩ bệnh viện dã chiến số 1 loạt thiết bị y tế cần thiết. 

Bùi Tiến Dũng làm từ thiện theo kiểu đại gia, chở thiết bị y tế bằng siêu xe - Ảnh 7

Nói về hành động thiết thực Bùi Tiến Dũng cũng đã viết đôi dòng tâm sự trên trang cá nhân. Anh cho biết có đi như thế này mới thấy được sự khó khăn của đội ngũ y bác sĩ, người dân giữa mùa dịch bệnh, vì vậy mà anh muốn góp chút công sức nhỏ của mình. Đồng thời, chàng cầu thủ gốc Thanh Hoá cũng gửi lời chúc sức khỏe đến mọi người.

"Đi mới thấy được tình người trong khó khăn. Từ những người dân, đến các anh công an rồi các bác sĩ tuyến đầu vô cùng khó khăn và vất vả. Các cụ xưa dạy sống là phải cho đi và chia sẻ. Có tiền thì cho tiền, có của thì cho của, không có tiền của thì góp sức, cho đi tình yêu thương, cảm thông, hay cho đi sự tử tế đến với người khác. Các cụ dạy chẳng có sai.Tự thấy mình còn nhiều tham sân si quá. Thôi cứ im lặng âm thầm như các anh công an, các bác sĩ tuyến đầu và rất rất nhiều người vẫn luôn âm thầm cho đi ngoài kia. Cầu chúc cho tất cả mọi người luôn mạnh khoẻ", Bùi Tiến Dũng viết lên trang cá nhân.

Bùi Tiến Dũng làm từ thiện theo kiểu đại gia, chở thiết bị y tế bằng siêu xe - Ảnh 8

Theo như những hình ảnh mà nam thủ môn điển trai chia sẻ, Bùi Tiến Dũng rất nhiệt tình, hăng hái lao vào công việc, anh và bạn mình đã cùng nhau vác gạo đến 2h sáng. Vì có thể lực tốt nên nhìn Dũng "gôn" vác gạo rất nhẹ nhàng, đi thoăn thoắt một cách nhanh chóng.

Bùi Tiến Dũng làm từ thiện theo kiểu đại gia, chở thiết bị y tế bằng siêu xe - Ảnh 5
Bùi Tiến Dũng làm từ thiện theo kiểu đại gia, chở thiết bị y tế bằng siêu xe - Ảnh 6

Bên cạnh hành động đẹp của Bùi Tiến Dũng và những người bạn, cư dân mạng còn chú ý đến dàn xe siêu xe mà nhóm Bùi Tiến Dũng dùng để đi thiện nguyện.

Năm 2021, Bùi Tiến Dũng thường xuyên được bắt gặp sử dụng siêu xe để đi đến sân tập cũng như dùn gcho sinh hoạt thường ngày. 2 chiếc siêu xe Bùi Tiến Dũng sử dụng gây chú nhất là chiếc siê xe BMW i8 màu vàng có giá 8 tỷ đồng và chiếc McLaren 720s Spider mang màu xanh nước biển được định giá tới 24 tỷ đồng.

Bùi Tiến Dũng làm từ thiện theo kiểu đại gia, chở thiết bị y tế bằng siêu xe - Ảnh 1
Bùi Tiến Dũng làm từ thiện theo kiểu đại gia, chở thiết bị y tế bằng siêu xe - Ảnh 3

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran