Buồn của Lương Thùy Linh: 3 năm đăng quang, thất bại nhất là chưa tìm được người yêu

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 15/04/2022 22:18 (GMT +7)
Dù là người đẹp tài sắc vẹn toàn nhưng Hoa hậu Lương Thùy Linh lại thất bại trong việc tìm ý trung nhân cho riêng mình.
Hashtag #Hoa hậu Lương Thùy Linh #Á hậu Tường San #Á hậu Kiều Loan #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cách đây ít giờ, Á hậu Tường San vừa chia sẻ những dòng mùi mẫn gửi đến Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2019. Theo đó, người đẹp sinh năm 2000 cho biết: "Xem ảnh này tự nhiên xúc động vì cảm nhận rõ vì còn thời gian ngắn nữa thôi là 3 tụi mình hết nhiệm kì. Bên cạnh đấy, mình cũng thấy áy náy với Lương Thùy Linh là Nguyễn Hà Kiều Loan vì thời gian rồi cũng mải miết việc cá nhân cả 3 đứa chưa dành thời gian được nhiều với nhau".

Tường San khẳng định cô luôn dành sự quan tâm đặc biệt dành cho những người chị em của mình. "Có thể không nói nhiều nhưng luôn ở đây ạ vì với tôi hai bà vẫn luôn là một phần thanh xuân. Tụi mình là Miss World 2019", cô viết.

Buồn của Lương Thùy Linh: 3 năm đăng quang, thất bại nhất là chưa tìm được người yêu - Ảnh 1

Đáng chú ý hơn cả là sau khi nghe những lời ruột gan của Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Hoa hậu Lương Thùy Linh liền than thở những trăn trở của mình. Trong đoạn tin nhắn gửi Tường San, người đẹp gốc Cao Bằng nghiêm túc: "Cần San kiếm bạn trai giúp", "Nhận brief đi shop".

Động thái của Lương Thùy Linh khiến nhiều người chỉ biết ôm bụng cười bò. Bởi lẽ dù là người đẹp tài sắc vẹn toàn nhưng Hoa hậu cũng khá chật vật để tìm được bạch mã hoàng tử của đời mình. Với nhan sắc cùng vẻ đẹp tri thức đáng ngưỡng mộ, nhiều người hy vọng Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 sớm tìm được hạnh phúc, có một tổ ấm nhỏ, bình yên như Á hậu Tường San.

Buồn của Lương Thùy Linh: 3 năm đăng quang, thất bại nhất là chưa tìm được người yêu - Ảnh 2

>>> Xem thêm: 22 tuổi, là hoa hậu đình đám nhưng Lương Thùy Linh vẫn bị mẹ đối xử như trẻ con

Cuộc thi Miss World Việt Nam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) lần đầu tổ chức vào năm 2019. Top 3 đăng quang năm đó bao gồm Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San được nhận xét là Top 3 thành công nhất nhì lịch sử nhan sắc khi cả ba đều giỏi ngoại ngữ và đạt thứ hạng cao khi đi thi quốc tế.

Buồn của Lương Thùy Linh: 3 năm đăng quang, thất bại nhất là chưa tìm được người yêu - Ảnh 3

 

22 tuổi, là hoa hậu đình đám nhưng Lương Thùy Linh vẫn bị mẹ đối xử như trẻ con Lương Thùy Linh chia sẻ kỉ niệm thi Miss World, ủng hộ tinh thần Đỗ Thị Hà trước thềm Chung kết Á hậu Tường San như gái son sau nửa năm làm mẹ Á hậu Tường San lần đầu diện áo tắm sau khi lên chức mẹ ở tuổi 21
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp