Hoàng Bách "bóc phốt" vợ: Khi yêu rủ nhẹ một cái là đi, giờ năn nỉ gãy lưỡi mới được bữa ăn riêng

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 15/04/2022 22:21 (GMT +7)
Nam ca sĩ Hoàng Bách khiến nhiều người bất ngờ với màn mạnh dạn "bóc phốt" nóc nhà quyền lực.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Hoàng Bách vừa chia sẻ hình ảnh hai vợ chồng hẹn hò tình cảm, rạng rỡ. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người quan tâm hơn cả là câu chuyện hậu trường phía sau.

Cụ thể, theo lời giọng ca sinh năm 1980 tâm sự, khoảng thời đầu quen biết bà xã của anh dễ dàng tham gia một cuộc hẹn nhưng sau khi làm người phụ nữ của gia đình thì chồng phải năn nỉ, ỉ ôi đủ kiểu thì mới có được một bữa ăn riêng tư.

Hoàng Bách 'bóc phốt' vợ: Khi yêu rủ nhẹ một cái là đi, giờ năn nỉ gãy lưỡi mới được bữa ăn riêng - Ảnh 1

"19 - 20 năm trước rủ nhẹ nửa câu là đi theo luôn, tăng một, tăng hai, tăng ba, tăng bốn thích gì chiều nấy đầy đủ các bộ môn phối hợp. Tầm này năn nỉ gãy lưỡi mới chịu đi ăn tối riêng, tăng hai, tăng ba chưa biết kết quả thế nào", anh viết.

Dưới phần chia sẻ của giọng ca gốc Nam Định, nhiều người không khỏi bất ngờ trước màn tự tin "bóc phốt" nóc nhà quyền lực của anh. Bên cạnh đó, nhiều người còn bày tỏ sự đồng cảm với bà xã của Hoàng Bách. Bởi khi đã làm vợ, làm mẹ, người phụ nữ hiếm khi có được những hoạt động riêng cho mình. Thay vào đó toàn bộ sự quan tâm, lo lắng đều dồn hết cho gia đình, cho hành trình trưởng thành của các con.

>>> Xem thêm: Ba cô vợ sao Việt sở hữu thân hình gợi cảm: Vợ Hoàng Bách 3 con vẫn nuột, vợ Khắc Việt cực quyến rũ

Hoàng Bách 'bóc phốt' vợ: Khi yêu rủ nhẹ một cái là đi, giờ năn nỉ gãy lưỡi mới được bữa ăn riêng - Ảnh 2

Hoàng Bách và bà xã Thanh Thảo về chung một nhà từ năm 2006. Không lâu sau đó tổ ấm nhỏ của cặp đôi nhanh chóng chào đón những nhóc tỳ xinh xắn, đáng yêu: Tê Giác (2007), Meo Meo (2012) và Hippo (2019). Vợ chồng nam ca sĩ Hoàng Bách có chung định hướng là nuôi dạy các con trở thành những người biết yêu thương, hướng về những điều tốt đẹp. 

Dù con trai đầu lòng sớm bộc lộ năng khiếu âm nhạc nhưng Hoàng Bách không ép con phải đi theo nghề của bố mẹ: "Với các con, việc quan trọng nhất là vui vẻ, khỏe mạnh và đi học. Cả ba bé đều có khiếu âm nhạc nên tôi vẫn cho các con tham gia một vài chương trình phù hợp, như cơ hội để du lịch và trải nghiệm, học hỏi cùng bố chứ không đặt nặng các vấn đề khác".

Hoàng Bách 'bóc phốt' vợ: Khi yêu rủ nhẹ một cái là đi, giờ năn nỉ gãy lưỡi mới được bữa ăn riêng - Ảnh 3

Sau 16 năm chung sống, tổ ấm này vẫn là một trong những kiểu mẫu được nhiều người yêu mến. Nói về bí quyết giữ gìn hạnh phúc, Hoàng Bách cho biết vợ chồng anh quan trọng là sự thấu hiểu và đồng cảm lẫn nhau. Trong mỗi lần xích mích, cả hai đều cố gắng ngồi xuống để hiểu được những vấn đề của nhau.

Ba cô vợ sao Việt sở hữu thân hình gợi cảm: Vợ Hoàng Bách 3 con vẫn nuột, vợ Khắc Việt cực quyến rũ Từ chuyện Jack - Thiên An, bà xã Hoàng Bách viết thư dạy con gái cách yêu Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, MC Thành Trung lên tiếng sau chấn thương của Hùng Dũng nhưng lại bị Hoàng Bách và netizen vào "phản đối" Sau Hoàng Bách, Ngọc Trai cũng xung phong đi triệt sản vì vợ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp