BXH online Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022: Nhật Hà dẫn đầu, Nam Anh bám sát nút

Nhật Hà đang là thí sinh đứng đầu BXH bình chọn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, tiếp sau đó là Nam Anh.
Hashtag: Hoa Hậu
BXH online Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022: Nhật Hà dẫn đầu, Nam Anh bám sát nút - thumbnail

Trải qua nhiều vòng thi, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã đi đến chặng nước rút. Tối ngày 21/6 đêm bán kết sẽ diễn ra, sau đó là đêm chung kết tìm ra chủ nhân của ngôi vị Hoa hậu tối ngày 25/6. 

Người hâm mộ cũng đang rất tích cực bình chọn cho các thí sinh yêu thích của mình. Hiện người đang đứng đầu BXH là thí sinh Đỗ Nhật Hà với 450530 lượt bình chọn, chiếm 17,3 % tổng số lượt bình chọn. Theo sau sát nút là Nguyễn Thị Lệ Nam với 439830 lượt bình chọn, chiếm 16,63 % tổng số lượt bình chọn. Xếp thứ 3 là Nguyễn Võ Ngọc Anh với 417210 lượt bình chọn, chiếm 15,77 % tổng số lượt bình chọn. 

BXH online Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022: Nhật Hà dẫn đầu, Nam Anh bám sát nút - Ảnh 1
BXH online Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022: Nhật Hà dẫn đầu, Nam Anh bám sát nút - Ảnh 2

Có thể thấy top 3 thí sinh được bình chọn nhiều nhất đang có số lượt bình chọn xấp xỉ nhau, con số chênh lệch cũng không quá lớn. Cả Nhật Hà, Nam Anh hay Ngọc Anh đều được đánh giá là những thí sinh tiềm năng, họ luôn là những gương mặt có nhiều phần thể hiện tốt xuyên suốt cuộc thi. Tuy nhiên, theo quy định, Nhật Hà không được tranh giải chính thức của cuộc thi.

Hiện BTC cuộc thi đã hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng để đêm bán kết và chung kết được diễn ra hoàn hảo và hoành tráng nhất. Chiếc vương miện dành cho Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng đã được tiết lộ. Theo đó vương miện dành cho Hoa hậu được chế tác hoàn toàn từ vàng trắng cao cấp, đính 3 viên Sapphire vàng tại vị trí trung tâm, 279 viên Sapphire và 2.137 viên Kim cương với kích thước khác nhau bao phủ hoàn toàn khung vương miện.

BXH online Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022: Nhật Hà dẫn đầu, Nam Anh bám sát nút - Ảnh 3
BXH online Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022: Nhật Hà dẫn đầu, Nam Anh bám sát nút - Ảnh 4

Theo phía BTC tiết lộ, vương miện cho Hoa hậu có tên “Vinawoman - Infinity by IJC”. Đội ngũ nghệ nhân kim hoàn của IJC đã tốn hơn 2.000 giờ làm việc với hơn 20 nghệ nhân, bao gồm quá trình lên ý tưởng, phác họa, lựa chọn chất liệu, đá quý, đính kết, đánh bóng, hoàn thiện vương miện với sự tinh xảo và chính xác cao độ. Đặc biệt, từng viên đá quý trên vương miện được tính toán chuẩn xác về tỷ lệ vàng theo góc nhìn từ người đối diện, cho thấy sự cách cầu kỳ, tỉ mỉ công phu và chuyên nghiệp mà IJC đặt vào vương miện.

Ngoài ra chiếc vương miện dành cho Á hậu 1 và Á hậu 2 cũng được chế tác cầu kỳ và có giá trị đắt đỏ không kém vương miện dành cho Hoa hậu. Vương miện cho Á hậu 1 có tên “Sunshine by IJC” được làm từ 3 viên Citrine Oval kết nối cùng 51 viên Citrine tấm và 1.130 viên đá quý trắng với kích thước khác nhau và phải mất hơn 1000 giờ để hoàn thành các khâu chế tác còn lại.

Vương miện cho Á hậu 2 có tên “Hera by IJC” được làm từ 3 viên Citrine Oval kết nối cùng 28 viên Citrine tấm và 539 viên đá quý trắng với kích thước khác nhau bao phủ hoàn toàn khung vương miện. 

BXH online Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022: Nhật Hà dẫn đầu, Nam Anh bám sát nút - Ảnh 5
BXH online Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022: Nhật Hà dẫn đầu, Nam Anh bám sát nút - Ảnh 6