Vợ Hồ Gia Hùng HKT bị một Á hậu tố quỵt 170 triệu đồng suốt 4 năm không trả

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ hai, 20/06/2022 18:23 (GMT +7)
Á hậu này cho biết Diệp Thúy An - vợ Hồ Gia Hùng HKT - đã quỵt của mình 170 triệu đồng rồi mất hút không tin tức gì suốt 4 năm.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Những ngày qua, thông tin Hồ Gia Hùng (HKT) và bà xã đường ai nấy đi khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nghi vấn xuất phát từ một clip trên Tik Tok được cho là của vợ Hồ Gia Hùng, theo đó cô đoạn clip ném ảnh cưới của cả hai từ lầu trên xuống dưới. Đồng thời, cô nàng đính kèm thêm dòng trạng thái ngắn gọn: "Thay lòng" và nhiều hastag "alone" càng khiến người xem tò mò. 

Vợ Hồ Gia Hùng HKT bị một Á hậu tố quỵt 170 triệu đồng suốt 4 năm không trả - Ảnh 1

Ngay sau đó Hồ Gia Hùng cũng có động thái đáp trả người “chung chăn gối” với mình, nam ca sĩ  đăng tải một status ám chỉ rằng bản thân mình đã bị lừa. Chưa hết anh còn tuyên bố ai đó đã “hết cửa”. Cụ thể, anh còn lên tiếng “gặp trúng con hàm lừa”.

Vợ Hồ Gia Hùng HKT bị một Á hậu tố quỵt 170 triệu đồng suốt 4 năm không trả - Ảnh 2

Nghi vấn Hồ Gia Hùng và vợ rạn nứt sau 3 tháng kết hôn còn chưa dứt thì lại có thêm một thông tin khác liên quan đến người trong cuộc làm cư dân mạng đặt ra nhiều dấu hỏi về bà xã của anh. Cụ thể mới đây, Á hậu doanh nhân Việt toàn cầu 2017 - Vũ Hồng Thương cũng đăng bài tố vợ của nam ca sĩ Hồ Gia Hùng quỵt nợ mình 170 triệu đồng.

Á hậu này khẳng định Diệp Thúy An tức vợ Hồ Gia Hùng là người lừa đảo, thánh nổ. "Nổ là Việt kiều Mỹ, nổ sinh năm 1997. Chị còn hình chụp đầy đủ giấy tờ công chứng vay tiền, passport của em đây". Nàng hậu này còn tiết lộ thêm Diệp Thúy An từng bày mưu để hãm hại mình. Khi chị còn ở Việt Nam bà xã Hồ Gia Hùng đã nhiều lần hù dọa mình. Hiện tại cô đã qua Úc nhưng rất muốn ủy quyền cho luật sư Việt Nam để xử lý vụ việc theo pháp luật. Á hậu nhấn mạnh thêm “Chị hiền 4 năm rồi em. Lê Thị Mộng Thúy (tên thật của Diệp Thúy An) tới công chuyện rồi nha cả nhà".

Vợ Hồ Gia Hùng HKT bị một Á hậu tố quỵt 170 triệu đồng suốt 4 năm không trả - Ảnh 3
Vợ Hồ Gia Hùng HKT bị một Á hậu tố quỵt 170 triệu đồng suốt 4 năm không trả - Ảnh 4
Vợ Hồ Gia Hùng HKT bị một Á hậu tố quỵt 170 triệu đồng suốt 4 năm không trả - Ảnh 5

Á hậu Vũ Hồng Thương gửi lời nhắn tới bà xã Hồ Gia Hùng mau chóng trả lại tiền cho mình, khẳng định nếu mình không đứng ra tố giác cũng sẽ có người khác làm điều này. 

Trả lời trên trang 2Sao, Á hậu Vũ Hồng Thương xác nhận vợ ca sĩ Hồ Gia Hùng là Diệp Thúy An đã quỵt nợ của mình 170 triệu đồng rồi sau đó block các tài khoản MXH của cô suốt 4 năm. Ngoài Á hậu Hồng Thương còn có thêm một vài người khác cũng bị Diệp Thúy An lật lọng quỵt tiền.

Vợ Hồ Gia Hùng HKT bị một Á hậu tố quỵt 170 triệu đồng suốt 4 năm không trả - Ảnh 6
Sau nghi vấn hẹn hò, Nhật Kim Anh - Titi (HKT) cùng nhau đi từ thiện Nhật Kim Anh lên tiếng về chuyện tái hôn với "tình trẻ tin đồn" TiTi (HKT) Tóm lại: Minh Hằng đã chi bao nhiêu tỉ cho 2 bộ váy cưới đều thuộc thương hiệu danh giá?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp