Ca sĩ Phượng Vũ hạnh phúc bên bạn trai Pháp kém 5 tuổi cao 2m, nặng gấp đôi

Ca sĩ Phượng Vũ hạnh phúc bên bạn trai Pháp kém 5 tuổi cao 2m, nặng gấp đôi
Nữ ca sĩ Phượng Vũ đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên chàng trai người Pháp kém cô 5 tuổi, có ngoại hình to cao, cân nặng gấp đôi cô.
Sự kiện: Sao Việt

Phượng Vũ sinh năm 1988, cô được công chũng biết đến khi tham gia cuộc thi The Voice 2015, là học trò của Đàm Vĩnh Hưng. Sau cuộc thi, Phượng Vũ gia nhập showbiz, được Mr Đàm hỗ trợ phát triển sự nghiệp ca hát. Theo chia sẻ của "Ông hoàng nhạc Việt" thì anh rất thương học trò của mình khi biết Phượng Vũ từng đổ vỡ hôn nhân, bị sảy thai, cơ hội làm mẹ mong manh.

Ca sĩ Phượng Vũ hạnh phúc bên bạn trai Pháp kém 5 tuổi cao 2m, nặng gấp đôi - Ảnh 1

>>Xem thêm: Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Hoài Linh lên sóng VTV kèm từ khóa "sao kê"

Ca sĩ Phượng Vũ hạnh phúc bên bạn trai Pháp kém 5 tuổi cao 2m, nặng gấp đôi - Ảnh 1
Ca sĩ Phượng Vũ hạnh phúc bên bạn trai Pháp kém 5 tuổi cao 2m, nặng gấp đôi - Ảnh 4

Sau những trắc trở trong tình cảm, đến năm 2017, Phượng Vũ được một chàng trai người Pháp tên Jordan để mắt và chủ động làm quen, sau đó tiến đến hẹn hò. Tính đến hiện tại, cặp đôi đã bên nhau 4 năm, tình cảm ngày càng mặn nồng, lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Ca sĩ Phượng Vũ hạnh phúc bên bạn trai Pháp kém 5 tuổi cao 2m, nặng gấp đôi - Ảnh 8

Được biết, bạn trai của nữ ca sĩ sinh năm 1993, kém cô 5 tuổi. Anh hiện là quản lý kinh doanh của một tập đoàn viễn thông Pháp có chi nhánh ở Việt Nam. Đồng thời, anh cũng hữu một công ty bất động sản riêng. Người yêu Phượng Vũ cao đến 2m, từng nặng 120 kg còn cô nặng 57 kg. Dù khác biệt về văn hoá, ngôn ngữ, chênh lệch cả về tuổi tác, chiều cao nhưng đó không là vật cản tình yêu của Phượng Vũ và bạn trai người Pháp. Cả hai rất hoà hợp, ít khi xảy ra bất hoà vì "chỉ cần nhìn nhau thôi là chúng tôi đã hiểu người kia muốn gì".

Ca sĩ Phượng Vũ hạnh phúc bên bạn trai Pháp kém 5 tuổi cao 2m, nặng gấp đôi - Ảnh 6

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng chia sẻ bạn trai là người sống tình cảm, yêu động vật, thích làm từ thiện, giúp đỡ mọi người. Cũng vì bạn trai cao to mà từ khi yêu nhau, Phượng Vũ như có vệ sĩ riêng khi được bạn trai hộ tống đi diễn. Nữ ca sĩ cũng cho biết dù không hiểu cô hát gì, nhưng anh rất thích xem bạn gái hát. Được biết, cặp đôi dọn về sống chung sau khoảng một năm hẹn hò.  

Ca sĩ Phượng Vũ hạnh phúc bên bạn trai Pháp kém 5 tuổi cao 2m, nặng gấp đôi - Ảnh 12
Ca sĩ Phượng Vũ hạnh phúc bên bạn trai Pháp kém 5 tuổi cao 2m, nặng gấp đôi - Ảnh 11
Ca sĩ Phượng Vũ hạnh phúc bên bạn trai Pháp kém 5 tuổi cao 2m, nặng gấp đôi - Ảnh 10

Vào năm 2018, trong một show truyền hình, bạn trai Tây khiến Phượng Vũ vô cùng bất ngờ khi xuất hiện và ngỏ lời cầu hôn cô. Anh cho biết mình muốn xây dựng tổ ấm với nữ ca sĩ và ổn định cuộc sống lâu dài tại Việt Nam. Nữ ca sĩ cũng cho biết cả hai bên gia đình đã gặp gỡ và lên kế hoạch tổ chức hôn lễ.

Ca sĩ Phượng Vũ hạnh phúc bên bạn trai Pháp kém 5 tuổi cao 2m, nặng gấp đôi - Ảnh 13
Ca sĩ Phượng Vũ hạnh phúc bên bạn trai Pháp kém 5 tuổi cao 2m, nặng gấp đôi - Ảnh 9
Ca sĩ Phượng Vũ hạnh phúc bên bạn trai Pháp kém 5 tuổi cao 2m, nặng gấp đôi - Ảnh 3

Vì người yêu quá cao to, mà dù luôn phải mang giày cao gót nhưng Phượng Vũ vẫn trông vẫn nhỏ bé, đứng chưa đến vai anh. Nữ ca sĩ hài hước cho biết mỗi lần cãi nhau, người yêu hay đưa ra điều kiện để làm hòa là cô phải hôn được anh, và nếu không dùng ghế thì Phượng Vũ không cách nào làm được. 

Ca sĩ Phượng Vũ hạnh phúc bên bạn trai Pháp kém 5 tuổi cao 2m, nặng gấp đôi - Ảnh 1

Trải qua những thăng trầm trong tình cảm, giờ đây, sau 4 năm yêu Jordan, Phượng Vũ đã thực sự cảm được mình đã tìm "đúng người", vì suốt thời qua qua cô rất hạnh phúc. Điều quan trọng là chính tình yêu của chàng trai Pháp đã xoa dịu những tổn thương trong lòng Phượng Vũ, khiến cô lạc quan, có niềm tin vào tương lai. 

Ca sĩ Phượng Vũ hạnh phúc bên bạn trai Pháp kém 5 tuổi cao 2m, nặng gấp đôi - Ảnh 7
Ca sĩ Phượng Vũ hạnh phúc bên bạn trai Pháp kém 5 tuổi cao 2m, nặng gấp đôi - Ảnh 5

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran