Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn lần 2 ở tuổi 38

Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn lần 2 ở tuổi 38

Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ thông báo đã ly dị Tuấn Anh, kết hôn lần hai cùng Viện trưởng Viện Công nghệ vào tối 18/1.

Tối qua 18/1, nữ ca sĩ Tân Nhàn đã thông báo đã tổ chức lễ cưới cùng bạn trai là PGS.TS kiêm Viện trưởng. Thông tin này khiến nhiều bạn bè, khán giả bất ngờ bởi tuy làm lễ cưới lần hai, nhưng cô không hề thông báo đã ly hôn chồng cũ - ca sĩ Tuấn Anh.

Được biết, chồng hiện tại của Tân Nhàn sinh năm 1980. Anh là PGS-TS, Viện trưởng của một Viện khoa học công nghệ và giảng dạy trong lĩnh vực thể thao. Trong ngày vui của nữ ca sĩ, rất đông bạn bè, đồng nghiệp đã đến gửi lời chúc mừng hạnh phúc.

Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn lần 2 - Ảnh 2

Chia về lý do giấu kín thông tin về ông xã, Tân Nhàn nói: "Tôi đã tìm được hạnh phúc mới nên muốn thông báo tin vui tới khán giả. Tuy nhiên, tôi muốn giữ cho mình một góc bình yên, vì vậy, mong mọi người hiểu và cảm thông khi tôi không công khai chồng". 

Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn lần 2 - Ảnh 3

Tân Nhàn sinh năm 1982 tại Hà Nam. Trước đây, cô từng đoạt giải nhất phong cách dân gian tại Liên hoan Tiếng hát truyền hình toàn quốc năm 2005. Hiện nữ ca sĩ đang là Phó khoa Thanh nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Năm 2020 vừa qua, Tân Nhàn cũng được đề cử ở hai hạng mục "Chương trình của năm" và "Ca sĩ của năm" tại Giải thưởng âm nhạc Cống hiến.

Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn lần 2 - Ảnh 1

Vào năm 2005, Tân Nhàn và ca sĩ Tuấn Anh quen nhau khi tham gia cuộc thi Sao Mai. Sau một năm tìm hiểu, cả hai đã kết hôn và hiện có một cậu con trai 12 tuổi. Trước đây, nữ ca sĩ luôn khen ngợi chồng là người giản dị, biết quan tâm, chăm sóc vợ.

Thậm chí, có khoảng thời gian Tuấn Anh còn lui về hậu trường, hỗ trợ cô hoạt động âm nhạc. Gần đây nhất vào tháng 2/2019, Tuấn Anh đóng MV Tương phùng tương ngộ của Tân Nhàn.

Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn lần 2 - Ảnh 10
Tân Nhàn và chồng cũ - nam ca sĩ Tuấn Anh.

Với quan điểm là một nghệ sĩ thì cần mang đến cho đời vẻ đẹp của lời ca tiếng hát, nỗ lực cống hiến không ngừng, Tân Nhàn luôn muốn giữ cho mình khoảng trời riêng về cuộc sống cá nhân. Vì vậy, cô cũng chưa từng thông báo đến khán giả việc đã ly hôn nam ca sĩ Tuấn Anh. 

Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn lần 2 - Ảnh 4
Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn lần 2 - Ảnh 5
Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn lần 2 - Ảnh 7
Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn lần 2 - Ảnh 8
Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn lần 2 - Ảnh 9
Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn lần 2 - Ảnh 6
Chia sẻ facebook Thu Trần