Sự thật thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời vì ung thư

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 19/01/2021 11:02 (GMT +7)
"Bố Tiến vẫn khoẻ, vẫn có sáng tác mới, vẫn yêu đời và đọc tin tức hàng ngày", ca sĩ Hà Trần viết trên trang cá nhân trước tin đồn Trần Tiến qua đời.

Mới đây, khán giả xôn xao khi nhiều trang tin đăng tải thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời vì ung thư vòm họng giai đoạn 4. Tuy nhiên, trước tin đồn vô căn cứ, nam nhạc sĩ và người thân đã nhanh chóng lên tiếng giải thích. 

Theo Kenh14, NS Trần Tiến khẳng định sức khoẻ của bản thân hiện vẫn đang rất tốt, không hề có chuyện qua đời như nhiều lời đồn. “Sao lại rủa tôi chết? Bên nào đưa, mạng xã hội à? Cả nhà tôi cũng đang gọi cho tôi”, ông nói.

Diva Hà Trần cho biết, gia đình nhạc sĩ Trần Tiến rất sốc và phiền lòng vì tin đồn ông qua đời. Cô khẳng định ông vẫn khỏe mạnh, lạc quan và có nhiều sáng tác mới. Ngày 22/1 sắp tới, nam nhạc sĩ sẽ ra Hà Nội họp báo chương trình ca nhạc.

Nhạc sĩ Trần Tiến.
Nhạc sĩ Trần Tiến.

"Bố Tiến vẫn khoẻ mạnh. Sáng nay, cả gia đình Hà rất bất ngờ với rất nhiều điện thoại tin nhắn về tình hình sức khoẻ của Nhạc sĩ Trần Tiến. Tin đồn không căn cứ và kiểm chứng khiến vợ chồng nhạc sĩ, các con- cháu trong gia đình ngạc nhiên, shock và phiền lòng.

Hà mới về thăm bố Tiến ở Vũng Tàu. Bố khoẻ và tinh thần phấn chấn kiên cường. Điều mà Bố luôn mong muốn mọi người đừng quan tâm quá nhiều và đó là lý do bố không tiếp xúc với truyền thông.

Đối với gia đình Hà, sức khoẻ của mọi người là điều quan trọng nhất. Vì thế mọi sự ưu tiên, quan tâm là dành cho nhau sự lạc quan yêu cuộc sống. Một lần nữa thay mặt gia đình, Hà khẳng định mọi tin đồn đang có là vô căn cứ. Bố Tiến vẫn khoẻ, vẫn có sáng tác mới, vẫn yêu đời và đọc tin tức hàng ngày.

Vì thế nếu có tin không hay bố đọc được, chắc bố sẽ rất buồn! Ngày 22/1 tới đây bố Tiến sẽ ra Hà Nội họp báo cùng Hà chương trình tác giả Trần Tiến-Thanh Tùng tới đây, dự kiến tổ chức ngày 7-8/3.

Người yêu mến nhạc sĩ Trần Tiến hãy yên tâm. Đây là thông điệp mà gia đình nhắn gửi tới mọi người Mong mọi người chia sẻ giúp status này của Hà để tin đồn không bị lan truyền. Xin cảm ơn", Hà Trần chia sẻ trên trang cá nhân.

Nhạc sĩ Trần Tiến sinh năm 1947. Tháng 10/2020, nhiều thông tin cho biết ông đang mắc ung thư vòm họng giai đoạn 4. Tuy nhiên, người nhà ông phủ nhận và nói nam nhạc sĩ chỉ gặp vấn đề về mắt.

Nhạc sĩ Trần Tiến tiết lộ về hai lần cảm thấy "hèn" nhất cuộc đời Nhạc sĩ Trần Tiến không mắc ung thư, chỉ đi chữa mắt Nhạc sĩ Trần Tiến ung thư vòng họng giai đoạn 4
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp