Cả thế giới ra mà xem Thiều Bảo Trâm mặc lại áo cũ của sếp Tùng trong MV "Một mình có buồn không" đây này!

Cả thế giới ra mà xem Thiều Bảo Trâm mặc lại áo cũ của sếp Tùng trong MV 'Một mình có buồn không' đây này!
Chiếc flannel xanh tím than Thiều Bảo Trâm mặc trong MV mới nhất "Một mình có buồn không" bị phát hiện giống áo của Sơn Tùng.
"Một mình có buồn không" - ca khúc mới nhất của Thiều Bảo Trâm

Là bạn gái tin đồn của Sơn Tùng MTP suốt những năm qua, Thiều Bảo Trâm gần đây xuất hiện nhiều hơn trong Showbiz tại một số gameshow truyền hình. Điều này giống như hé lộ sẽ có màn comeback mới của cô nàng. Quả thật vậy, tối 21/10 vừa qua, nữ ca sĩ chính thức trở lại đường đua Vpop bằng bản ballad mang tên “Một mình có buồn không”. Không phải R&B hay nhạc Dance quen thuộc trước đó, Thiều Bảo Trâm thử thách mình với ballad nhẹ nhàng và diễn xuất trong MV dài gần 7 phút.

Đáng chú ý, người hâm mộ tinh ý nhận ra trong MV mới này, chiếc áo vải flannel caro Thiều Bảo Trâm diện lại giống chiếc áo Sơn Tùng M-TP đóng MV 5 năm trước.

1 Chiếc áo 2 MV?

Vào vai một cô gái nội tâm gai góc, có phần bụi bặm cá tính, trang phục của Thiều Bảo Trâm trong MV gồm headphone, áo thun trắng và chiếc flannel khoác ngoài. Outfit này được khen là tương đối phù hợp với tạo hình nhân vật của nữ ca sĩ. 

Tuy nhiên, không khó để các Sky (fan của Sơn Tùng) soi ra chiếc áo flannel này giống hệt với áo Sơn Tùng mặc trong MV “Âm thầm bên em” ra mắt cách đây tận 5 năm. Thêm vào đó, những cảnh quay đánh đấm, cá tính gai góc cũng là điểm tương đồng của 2 nhân vật trong 2 MV của cặp đôi tin đồn này. Không rõ có phải Thiều Bảo Trâm mượn áo Sơn Tùng mặc không nhưng sự “tình cờ giống” này khiến dân tình lại “được” dịp ăn cẩu lương no nê trong sự im lặng của hai nhân vật chính.

Sơn Tùng M-TP trong MV
Sơn Tùng M-TP trong MV "Âm thầm bên em"
Thiều Bảo Trâm trong MV
Tạo hình Thiều Bảo Trâm trong MV "Một mình có buồn không"

1 Bạn diễn 2 MV

Thêm 1 điểm chung nữa mà các thánh soi phát hiện ra đó là diễn viên Hoàng Trung - chàng thơ trong MV “Một mình có buồn không”. Trước đó không lâu trong TVC quảng cáo của Sơn Tùng, anh chàng này cũng đã góp mặt. Vậy nên nhiều người cho rằng chính Sếp “mai mối” Hoàng Trung cho dự án comeback lần này của Thiều Bảo Trâm.

Dẫu vậy, các fan cũng đang tự hỏi liệu Sếp có “ghen” khi thấy những cảnh quay lãng mạn của Thiều Bảo Trâm cùng chàng thơ điển trai này không nữa.

Diễn viên Hoàng trung và Sơn Tùng M-TP cùng xuất hiện trong 1 TVC quảng cáo
Diễn viên Hoàng trung và Sơn Tùng M-TP cùng xuất hiện trong 1 TVC quảng cáo
Thiều Bảo Trâm và chàng thơ trong MV mới nhất
Thiều Bảo Trâm và chàng thơ trong MV mới nhất
Thiều Bảo Trâm và chàng thơ trong MV mới nhất
Thiều Bảo Trâm và chàng thơ trong MV mới nhất

 

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn luôn là “cặp đôi tin đồn” hot nhất showbiz. Kín tiếng và không khoe khoang lộ liệu về mối quan hệ nhưng cả 2 lại thường chủ động “bẫy” truyền thông bằng những chi tiết “liên quan” như vậy khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú.

Chia sẻ facebook Copy URL
KAY