Thích tóc đen mà sợ bị già thì phải tham khảo ngay 4 kiểu tóc đen đẹp này

Thích tóc đen mà sợ bị già thì phải tham khảo ngay 4 kiểu tóc đen đẹp này
Nếu bạn không muốn nhuộm tóc nhưng lại sợ già khi để tóc nguyên thủy thì đừng bỏ qua 4 kiểu tóc đen dưới đây.

Khi muốn trông trẻ trung hơn, chúng ta thường nghĩ đến việc nhuộm tóc. Tuy nhiên, nhuộm tóc quá nhiều lại gây nên rất nhiều vấn đề. Chính vì vậy, sau một thời gian “vui chơi” với các kiểu tóc màu sắc, nhiều cô nàng đã muốn quay lại màu tóc đen nguyên bản. Dù vậy, một số người vẫn đắn đo vì cho rằng để tóc đen sẽ dễ bị già. Đừng lo lắng, dưới đây là 4 kiểu tóc đen sành điệu sẽ giúp chị em nâng tầm nhan sắc bản thân.

1. Tóc layer rối nhẹ

Tóc tỉa layer là kiểu tóc được nhiều cô nàng tóc đen ưa thích. Cấu trúc layer tạo vẻ mềm mại và bay bổng cho ngoại hình của các cô gái. Để tạo thêm sự thú vị, bạn có thể đánh rối nhẹ một chút ở chân tóc. Điều này vừa khiến ngoại hình của bạn thu hút hơn, đồng thời lại hack độ dày cho mái tóc khiến chúng trông có vẻ bồng bềnh hơn.

4 kiểu tóc đen cực đẹp không khiến bạn bì già - Ảnh 3
Kiểu tóc layer rối nhẹ phù hợp cho những nàng tóc dài

2. Tóc xoăn sóng nhẹ

Nếu bạn nghĩ rằng để tóc đen lại còn uốn xoăn thì trông sẽ bị "dừ" thì có lẽ bạn đã nhầm. Thay vì uốn xoăn mì sợi, bạn nên chọn kiểu tóc xoăn nhẹ kiểu sóng nước. Kiểu tóc này tạo nên vẻ phóng khoáng, trẻ trung như một nàng thơ.

Đối với những nàng có tóc mỏng, kiểu tóc xoăn nhẹ sẽ giúp tăng độ dày đáng kể cho mái tóc. Để giúp mình trẻ trung hơn, các nàng có thể cắt mái thưa.

4 kiểu tóc đen cực đẹp không khiến bạn bì già - Ảnh 2
Ai nói tóc đen rồi làm xoăn là già?

3. Tóc lửng tỉa layer

Với chiều dài lưng lơ, kết hợp cùng kiểu tóc layer, diện mạo của chị em sẽ cực kỳ sành điệu và phóng khoáng. Ngoài khả năng hack tuổi, tóc lửng layer còn giúp bạn gái ghi điểm ở độ thanh lịch.

4 kiểu tóc đen cực đẹp không khiến bạn bì già - Ảnh 5
Tóc lỡ tỉa layer phù hợp với những nàng 30 tuổi.

4. Tóc ngắn tỉa layer

Tóc ngắn tỉa layer thiên về sự trẻ trung và ngọt ngào. Đây là kiểu tóc cực kỳ hot tại các salon tóc Hàn Quốc. Bạn có thể cân nhắc cắt thêm mái mưa để tăng thêm vẻ dịu dàng cho ngoại hình.

4 kiểu tóc đen cực đẹp không khiến bạn bì già - Ảnh 4
Tóc ngắn tỉa layer tạo vẻ trẻ trung
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh