Cách cắm ống hút trà sữa đúng để ăn hết được trân châu

Lu Ân Đăng lúc: Thứ tư, 21/10/2020 15:33 (GMT +7)
Uống trà sữa nhiều như thế, nhưng bạn có chắc mình biết cách cắm ống hút trà sữa đúng cách để ăn hết được trân châu hay không?
Hashtag #Mẹo tiêu dùng thông minh #LIFESTYLE #Ăn sung uống sướng

Những năm gần đây, trà sữa trân châu trở thành thức uống phổ biến và có sức ảnh hưởng lớn với những tín đồ ẩm thực, đặc biệt là người trẻ. Trà sữa trân châu trở thành lựa chọn luôn đúng cho những buổi hẹn "không biết đi đâu, không biết nên uống gì".

Phổ biến là thế nhưng chúng ta phải thừa nhận với nhau rằng, đi uống trà sữa bực biết bao nhiêu khi trà đã cạn mà trân châu vẫn còn đầy ở đáy cốc. Có phải lúc nào ta cũng ở nhà để mà cắt nắp lấy thìa ra xúc đâu cơ chứ. Bình tình nào, đơn giản chỉ vì bạn không biết được cách để có thể hút hết trân châu trong ly mà thôi, và thế giới... đầy người như bạn.

Trà sữa trân châu, thức uống có độ phủ mạnh trên toàn thế giới!
Trà sữa trân châu, thức uống có độ phủ mạnh trên toàn thế giới!

Bạn có thắc mắc tại sao ống hút trà sữa lại được gọt nhọn một đầu không? Nó không chỉ có tác dụng giúp cho bạn cắm xuyên qua màn bóc ly dễ hơn đâu, mà thiết kế này còn đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp hút trân châu một cách dễ dàng hơn nữa đấy.Thói quen của mọi người khi cắm ống hút chọc ống hút vào đúng giữa ly sao cho thẳng và đẹp nhất rồi bắt đầu uống đúng không? Cách này thoạt nhìn rất thẩm mỹ nhưng... sai toét rồi.

Bạn đang cắm ống hút uống trà sữa trân châu thế nào?
Bạn đang cắm ống hút uống trà sữa trân châu thế nào?
Đây mới là cách dùng ống hút trà sữa đúng cách để hút được hết trân châu.
Đây mới là cách dùng ống hút trà sữa đúng cách để hút được hết trân châu.

Kĩ thuật đúng bạn phải đặt ống hút sát thành ly, cắm thẳng đứng từ trên xuống, phần khuyết đầu ống hướng về phía phần trân châu. Và giờ thì chỉ cần nghiêng ly và hút là bảo đảm bao nhiêu viên trân chân cũng sẽ vào miệng mình hết thôi. 

Cụ thể hơn nữa, hãy xem ngay 4 bước hướng dẫn cắm ống hút uống trà sữa để uống được hết trân châu siêu chuẩn dưới đây nhé! Làm theo đi, chắc chắn sẽ thành công. 

4 bước hướng dẫn cắm ống hút trà sữa đúng cách.
4 bước hướng dẫn cắm ống hút trà sữa đúng cách.

Nếu bạn còn nghi ngờ ư? Hãy chạy ngay ra cửa hàng trà sữa mua ngay một ly trà sữa cỡ L, gấp đôi trân châu để mà xem. Chắc chắn sẽ  thành công đấy! Thế mới biết, cái gì cũng cần có mẹo, nghiêng cứu thì mới có thành quả tốt nhất, ngay cả như việc cắm ông hút để uống trà sữa trân châu!

4 món ăn vặt thời thượng từ xoài khiến người Việt mê mẩn 5 món ăn nhìn qua tưởng kinh dị nhưng lại rất đáng yêu cho dịp Halloween Mách bạn cách ăn no, ăn ngon mà vẫn là khách hàng chuẩn sang khi ăn buffet
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp