Cách đây 1 năm, trước khi Sulli tự tử vẫn còn photoshoot năng nổ thế này

Cách đây 1 năm, trước khi Sulli tự tử vẫn còn photoshoot năng nổ thế này

Sulli tự tử là một trong những tin tức được quan tâm nhất vào cùng thời điểm này năm ngoái. Nữ Idol quyết định từ giã cõi đời khi mới chỉ 25 tuổi.

14/10/2020 là tròn một năm ngày mất của nữ diễn viên xinh đẹp Sulli. Một năm trôi qua, sự tiếc nuối của fan hâm mộ dành cho nữ diễn viên quá cố vẫn nguyên vẹn như ngày nào, mọi chuyện mới chỉ như ngày hôm qua, không ai có thể cầm lòng trước cái chết của "đóa hoa tuyết lê" trong trẻo ấy. Sulli đã lựa chọn uống thuốc ngủ tự tử để đặt dấu chấm hết cho quãng thời gian dài chống chọi với căn bệnh trầm cảm và những bình luận ác ý của anti fan.

Cách đây hơn 1 năm trước khi tự tự, Sulli vẫn photoshoot năng nổ thế này - Ảnh 2
Vẻ đẹp tươi tắn của Sulli một ngày trước khi tự tử làm ai nấy đều đau lòng
Cách đây hơn 1 năm trước khi tự tự, Sulli vẫn photoshoot năng nổ thế này - Ảnh 1
Tạo dáng chuyên nghiệp, biểu cảm thần thái của Sulli
Cách đây hơn 1 năm trước khi tự tự, Sulli vẫn photoshoot năng nổ thế này - Ảnh 3
Sulli là cô gái mà khi xuất hiện ở bất cứ đâu cũng ngay lập tức trở thành tâm điểm

Tròn một năm ngày mất, cộng đồng mạng cũng đã đào lại loạt ảnh được chụp vào thời điểm ngay trước khi Sulli qua đời. Đây là những bức ảnh do "team qua đường" chụp trong lúc nữ idol đang thực hiện photoshoot cho một nhãn hàng vào ngày 13/10/2020 - đúng một ngày trước khi Sulli tự tử. Dù chỉ là những tấm ảnh hậu trường chụp vội, cũng đủ thấy diện mạo xinh đẹp và đẳng cấp khí chất của nữ ngôi sao. Nhìn những bức ảnh này, không ai có thể hình dung chỉ ngay ngày hôm sau, Sulli đã đưa ra một quyết định tiêu cực là tìm đến cái chết. Nụ cười rạng rỡ, thần thái cuốn hút, tạo dáng chuyên nghiệp của Sulli khiến ai nấy đều đau lòng và không muốn tin vào sự thật.