Cách Kỳ Duyên - Minh Triệu giữ mối quan hệ gắn bó 4 năm: "Cãi nhau nhiều vào"

Manh Đăng lúc: Thứ sáu, 05/08/2022 15:39 (GMT +7)
Kỳ Duyên - Minh Triệu không ngại bất đồng để tìm ra đáp án chung cho mỗi vấn đề.
Hashtag #Sao Việt #Hoa hậu Kỳ Duyên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Kỳ Duyên - Minh Triệu nổi tiếng là cặp đôi "trên tình bạn - dưới tình yêu" nổi tiếng của showbiz Việt. Cả hai không chỉ đồng hành cùng nhau trong cuộc sống đời thường mà còn hỗ trợ đối phương hết mình trong công việc, thường xuyên cùng nhau tham gia show thực tế, làm mentor, giám khảo...

Chia sẻ về đối phương, trong cuộc trò chuyện với Trí thức trẻ vào cuối tháng 7 vừa qua, Kỳ Duyên cho hay, cô rất nể đàn chị vì Minh Triệu có cách làm việc chuyên nghiệp, nguyên tắc, không bao giờ bị tác động bởi yếu tố bên ngoài.

"Trước mỗi vấn đề trong cuộc sống, chị luôn là người giữ được sự bình tĩnh nhất để đưa ra cách giải quyết. So với chị, Duyên ít kinh nghiệm hơn nên hay hỏi ý kiến để nhìn nhận mọi thứ khách quan nhất", Hoa hậu Việt Nam 2014 nói. 

Cô khẳng định, không phải vì thân thiết mà Minh Triệu sẽ bênh cô. Minh Triệu luôn chỉ ra những điểm đúng, điểm sai để Kỳ Duyên sửa đổi.

Cách Kỳ Duyên - Minh Triệu giữ mối quan hệ gắn bó 4 năm: 'Cãi nhau nhiều vào' - Ảnh 1
Cách Kỳ Duyên - Minh Triệu giữ mối quan hệ gắn bó 4 năm: "Cãi nhau nhiều vào" - Ảnh 1

Về phía Minh Triệu, cô cảm thấy thương Kỳ Duyên vì những khó khăn đàn em trải qua lúc tuổi còn quá trẻ. Cô giúp đỡ Kỳ Duyên trở nên mạnh mẽ, sống tích cực hơn, trở thành một nàng hậu thẳng thắn, cầu tiến như hiện tại. 

Cả hai cùng có phong cách làm việc nguyên tắc và cầu toàn. Vì thế, dù đôi khi gặp tranh cãi nhưng họ vẫn tìm được sự thống nhất và kết hợp ăn ý trong các dự án. 

Cách Kỳ Duyên - Minh Triệu giữ mối quan hệ gắn bó 4 năm: 'Cãi nhau nhiều vào' - Ảnh 2
Cách Kỳ Duyên - Minh Triệu giữ mối quan hệ gắn bó 4 năm: "Cãi nhau nhiều vào" - Ảnh 2

Khi được hỏi về cách giữ tình bạn thân thiết, cả hai vui vẻ cho hay, đó là "cãi nhau nhiều vào". "Tình bạn lâu dài chắc chắn không thể thiếu những trận cãi nhau. Quan trọng là vượt qua được khúc sau khi cãi, có thấu hiểu nhau hơn hay không", Minh Triệu nói.

Kỳ Duyên đồng ý với ý kiến này, cô cho rằng không một ai hoàn hảo cả, vì thế những lúc tranh cãi là đang giúp người bạn của mình biết được khuyết điểm và khắc phục. 

"Triệu hay nói với Duyên là mình cứ luôn nhìn vào những điểm tốt của những người bạn nhiều hơn những điểm xấu. Nếu xác định đó là người bạn thân, hãy nhìn những ưu điểm lớn hơn những thứ nhỏ nhặt khác. Hãy tập bỏ qua, bao dung hơn, đổi lại họ cũng sẽ bao dung với mình trong một số trường hợp khác", nữ siêu mẫu chia sẻ.

Kỳ Duyên đăng ảnh ăn tối lãng mạn bên Minh Triệu, fan hỏi luôn chuyện trăm năm Kỳ Duyên đưa Minh Triệu "đi trốn", liên tục nói lời yêu với "tình tin đồn" Tập gì để "lưng khô" được như Hoa hậu Kỳ Duyên?
Copy URL
Hoa hậu Kỳ Duyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp