Con trai Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi không biết tiếng mẹ đẻ dù đã 15 tuổi

Thanh Mai Đăng lúc: Thứ sáu, 05/08/2022 15:39 (GMT +7)
Con trai Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi cao lớn chững chạc ở tuổi 15 nhưng không biết nói tiếng Trung Quốc phổ thông
Hashtag #Tạ Đình Phong #Trương Bá Chi #Sao Hoa ngữ #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Dù đã ly hôn nhưng cuộc sống của vợ cũ Trương Bá Chi và các con của Tạ Đình Phong nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Mới đây trên Weibo cá nhân Trương Bá Chi đã đăng tải hình ảnh cậu con trai đầu lòng Lucas Tse (Tạ Chấn Hiên) nhân dịp sinh nhật 15 tuổi, kèm theo đó cô viết: "Ngày này 15 năm trước, con đang chuẩn bị chào đời".

Con trai Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi không biết tiếng mẹ đẻ dù đã 15 tuổi - Ảnh 1
Con trai Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi không biết tiếng mẹ đẻ dù đã 15 tuổi - Ảnh 2

Trong ảnh, Lucas ở tuổi 15 có vóc dáng cao lớn và chững chạc hơn tuổi, cậu yêu thích kiểu tóc xoăn bụi bặm toát lên tố chất nghệ sĩ. Trương Bá Chi từng chia sẻ rằng cậu con trai cả của mình yêu nghệ thuật và thích chơi đàn. Không những thế tính cách của cậu khá giống Tạ Đình Phong, cũng trầm lặng, ít nói. 

Ngoài Lucas Chấn Hiên, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi còn có một cậu con trai chung nữa là Quintus. Cả hai cậu con trai của Tạ Đình Phong đều có ngoại hình nổi bật điển trai. Năm 2012 cha mẹ ly hôn, Lucas và Quintus sống với mẹ. Cả hai cậu con trai được Trương Bá Chi chăm sóc chiều chuộng hết mực, cô cũng đầu tư điều kiện học tập tại trường quốc tế cho các con.

Con trai Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi không biết tiếng mẹ đẻ dù đã 15 tuổi - Ảnh 3

Tuy nhiên cũng vì theo học trường quốc tế từ nhỏ mà cả Lucas và Quintus nói tiếng Trung Quốc rất kém. Lucas không biết tiếng Trung Quốc phổ thông, còn Quintus chỉ học được một chút do mẹ dạy. Hầu hết 2 con giao tiếp với Trương Bá Chi bằng tiếng Anh. 

Năm 2021, Tạ Đình Phong quyết định để lại số tài sản 144 triệu USD cho hai con trai. Nam diễn viên thành lập một quỹ tài chính riêng mà người thừa hưởng là Lucas và Quintus. Tài tử cũng gửi tiền nuôi con hàng tháng cho Trương Bá Chi. Tạ Đình Phong khẳng định mối quan hệ của anh và các con vẫn tốt đẹp. Nam diễn viên gặp con hai lần mỗi tuần.

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự mong chờ về việc 2 quý tử nhà Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi sẽ sớm gia nhập làng giải trí Cbiz. Bởi cả hai đang có xuất phát điểm mà rất nhiều người mong muốn đó là ngoại hình sáng và có cha mẹ đều là những người hoạt động nghệ thuật nổi tiếng. Tuy nhiên về vấn đề này gia đình Trương Bá Chi vẫn còn bỏ ngỏ.

Con trai Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi không biết tiếng mẹ đẻ dù đã 15 tuổi - Ảnh 4
Con trai Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi không biết tiếng mẹ đẻ dù đã 15 tuổi - Ảnh 5
Vì sao sinh nhật của mẹ Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi lại xuất hiện thay vì Vương Phi? Giữa nghi vấn Vương Phi sinh con cho Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi có phát ngôn xót xa về chồng cũ Sau 10 năm ly hôn cùng Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi lộ khối tài sản khổng lồ

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp