Cách ly một học sinh tại Đắk Lắk liên quan tới ca Covid-19 tại TP.HCM

Thanh Thúy Đăng lúc: Thứ năm, 03/12/2020 08:34 (GMT +7)
Một học sinh lớp 12 tại Đắk Lắk đang trong diện nghi nhiễm và phải cách ly do có liên quan đến ca dương tính với Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh
Hashtag #Nam tiếp viên hàng không Vietnam Airlines #NEWS #Nóng trên MXH

Đêm ngày 2/12, giám đốc sở y tế tỉnh Đắk Lắk, ông Nay Phi La cho biết, tỉnh này đã cho cách ly tại nhà một em học sinh lớp 12 do tình nghi có liên quan đến một ca bệnh ở TP.HCM.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Ông La cho hay, sau khi tiến hành xét nghiệm lần thứ nhất cho em học sinh, kết quả được đưa ra là âm tính với SAR-COV-2. Hiện tại, em học sinh này đang được cách ly tại nhà và theo dõi bởi các y bác sĩ, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh có thể lây lan ra cộng đồng.

Cách ly một học sinh tại Đắk Lắk liên quan tới ca Covid-19 tại TP.HCM - Ảnh 2

Trước đó, Sở Y tế Đắk Lắk đã ghi nhận trường hợp em N.N.N.K, hiện đang học tại lớp 12A5, sinh sống cùng gia đình tại đường Bùi Thị Xuân, TP. Buôn Ma Thuột có đi vào TP.HCM vào ngày 19/11. Tại đây, em cùng người thân đã trú tại số 20 Hoàng Lệ Kha, phường 9, quận 6, sau đó đi chơi tại chung cư Remax Plaza tại phường 1, quận 6. Em K. có tiếp xúc với ông N.B.L (người thân của BN1342 mắc Covid-19).

Vào ngày 22/11, em K. bay trên chuyến bay của hãng Vietnam Airlines từ TP.HCM về TP. Buôn Ma Thuột, ngồi trên số ghế 27E. Khi trở về nhà, em tiếp xúc với các bạn trong lớp học chính và học thêm tại các địa điểm khác nhau. Bên cạnh đó, em K còn lui tới khá nhiều khu vui chơi, giải trí khác trên địa bàn TP. Đắk Lắk. Ngày hôm qua (1/12), em vẫn đi học bình thường, sau đó được đưa về nhà để tự cách ly. Hiện tại, K vẫn chưa xuất hiện những dấu hiệu bất thường như sốt, ho hay khó thở.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp