Cách ly một nam sinh ở Quảng Ninh là học trò của bệnh nhân 1347

Hồng Ngọc Đăng lúc: Thứ tư, 02/12/2020 09:30 (GMT +7)
Quảng Ninh cách ly một nam sinh khi được xác định là học trò của bệnh nhân 1347, 8 người khác tiếp xúc với nam sinh cũng được đưa đi cách ly.
Hashtag #BN1342 #NEWS #Nóng trên MXH

Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh cho biết, nam sinh V.B.P (12 tuổi) hiện đang lưu trú tại TP. Cẩm Phả (Quảng Ninh) cùng với 8 F2 đã được đưa đi cách ly, theo dõi sức khỏe.

Được biết, V.B.P là học viên tại Trung tâm tiếng Anh Key (quận 10, TP.HCM), nơi bệnh nhân 1347 (BN1347) làm việc. Nam sinh P. theo học lớp có khoảng 6 học viên và BN1347 là người đứng lớp. Ngày 27/11, P. có đến lớp học rồi sau khi kết thúc buổi học P. về nhà riêng. Tại nhà, nam sinh có tiếp xúc với 3 người trong gia đình.

Quảng Ninh cách ly một nam sinh là học trò của bệnh nhân 1347.
Quảng Ninh cách ly một nam sinh là học trò của bệnh nhân 1347.

Sáng sớm ngày 28/11, P. cùng với bố và chị gái ra sân bay Tân Sơn Nhất để bay về Quảng Ninh. Họ di chuyển bằng taxi nhưng không nhớ rõ thông tin của tài xế và biển số xe. Chuyến bay đáp xuống sân bay Vân Đồn vào lúc hơn 9h cùng ngày.

Sau đó, gia đình nam sinh có di chuyển bằng xe buýt từ sân bay về trung tâm thành phố và được người nhà đón bằng ô tô về nhà người thân là chị P.T.H (ở phường Cẩm Thành, TP Cẩm Phả). Khi di chuyển bằng xe buýt trên xe có khoảng 13 người và mọi người trên xe xuống rải rác ở nhiều địa điểm khác nhau.

Những người tiếp xúc gần với nam sinh cũng được đưa đi cách ly, theo dõi sức khỏe.
Những người tiếp xúc gần với nam sinh cũng được đưa đi cách ly, theo dõi sức khỏe.

Trong thời gian từ ngày 28/11 đến chiều ngày 30/11, P. có tiếp xúc với 5 người trong gia đình chị H. Ngoài ra, nam sinh không tiếp xúc với hàng xóm xung quanh.

Cũng theo Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh, hiện P. chưa có triệu chứng của bệnh. Sau khi có thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh, ngày 30/11, P. và những người tiếp xúc gần với nam sinh đều được đưa đi cách ly.

Cơ quan y tế TP. Cẩm Phả đã tiến hành phun khử khuẩn những nơi mà nam sinh từng có mặt tại địa phương.

Công thức ăn kiêng "tự chế" thành công của cô nàng người Hoa Kỳ Hai thành viên của EVERGLOW gồm Yiren và Sihyeon dương tính với Covid-19 Bôi bột kích thích cương người đàn ông bị loét bao quy đầu
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp