Cách mua sắm của rich kid Ngọc Thanh Tâm: Giấy vệ sinh cũng phải order từ Mỹ về dùng "mới đã"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 19/01/2022 20:42 (GMT +7)
Ngọc Thanh Tâm khiến nhiều người bất ngờ với cách mua sắm chuẩn rich kid.
Hashtag #Rich kid #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ngọc Thanh Tâm được biết đến là diễn viên trẻ kiêm rich kid đình đám. Là con gái của đại gia thủy sản Trịnh Thị Bích Hằng, Ngọc Thanh Tâm có cuộc sống xa hoa. Mới đây, cô còn khiến nhiều người bất ngờ với cách mua sắm đích thị ái nữ nhà tài phiệt.

>>Xem thêm: Rich kid Ngọc Thanh Tâm tiết lộ 'đặc quyền' của người nhiều tiền

Cách mua sắm của rich kid Ngọc Thanh Tâm: Giấy vệ sinh cũng phải order từ Mỹ về dùng 'mới đã' - Ảnh 1

Cụ thể, trên kênh YouTube cá nhân của mình, Ngọc Thanh Tâm thường xuyên chia sẻ những đoạn clip ghi lại cuộc sống đời thường của mình. Đặc biệt, những màn "đập hộp" tiền tỷ của cô khiến nhiều người "choáng váng". Tuy nhiên mới đây, khi mở thùng đồ gửi từ Mỹ về trị giá hơn 5000 đô, khoảng 113,8 triệu đồng, Ngọc Thanh Tâm gây bất ngờ với cách mua sắm chuẩn rich kid.

Cách mua sắm của rich kid Ngọc Thanh Tâm: Giấy vệ sinh cũng phải order từ Mỹ về dùng 'mới đã' - Ảnh 2

Theo đó, trong loạt vật dụng thiết yếu mà cô đặt từ Mỹ về có một món đồ mà Ngọc Thanh Tâm cũng e dè và nhắn nhủ mọi người đừng cười mình, đó là khăn giấy. Nói về lý do phải đặt khăn giấy từ Mỹ dù ở Việt Nam không thiếu, rich kid này cho biết cô cảm nhận sản phẩm mua từ Mỹ dùng rất đã nên đã đặt về. Không chỉ có khăn giấy, ngay cả tăm bông cô cũng mua bên Mỹ, vì tăm bông ở Việt Nam đóng gói trong hộp hoặc túi hơi nhỏ, mỗi lần dùng vứt cả vỏ đi rất phí. Hơn nữa, chất liệu tăm bông bên Mỹ làm bằng giấy nên rất thân thiện với môi trường. Vì vậy cô đã tậu hộp tăm bông rất to từ Mỹ.

Cách mua sắm của rich kid Ngọc Thanh Tâm: Giấy vệ sinh cũng phải order từ Mỹ về dùng 'mới đã' - Ảnh 3

Netizen đều không khỏi bất ngờ với cách mua sắm của Ngọc Thanh Tâm, cứ nghĩ rằng cô chỉ mua đồ hiệu tại nước ngoài, nhưng có ngờ đâu ngay cả những món vật dụng quen thuộc cũng phải tậu hàng "ngoại". 

Cách mua sắm của rich kid Ngọc Thanh Tâm: Giấy vệ sinh cũng phải order từ Mỹ về dùng 'mới đã' - Ảnh 4

Ngọc Thanh Tâm không chỉ giàu có, xinh đẹp mà cô còn học rất giỏi, tốt nghiệp loại giỏi ngành Digital Media tại RMIT. Đặc biệt, lúc đi học tại ngôi trường dành cho hội nhà giàu này, rich kid cũng từng đạt học bổng. Chia sẻ với Tri Thức Trẻ về học bổng này, ái nữ nhà đại gia thủy sản cho biết: "Năm tôi xin học bổng, một năm chỉ có 30 bạn được thôi. Một năm ở trường có 3 học kỳ, nên nếu mà lỡ đợt học bổng đó thì phải đợi đến tận học kỳ sau mới được. 15 người được 50%, 15 người được 25%, 30 phần học bổng này là dành cho học sinh đang theo học. Mà đang học nghĩa là họ biết họ có tiền rồi, nên sẽ không có học bổng 100% mà chỉ có 50% và 25% thôi. Tôi rất may mắn đã trúng học bổng đó. Ngành đầu tiên tôi học được điểm 3.0/4. Thực sự học kỳ đầu mới học có mấy môn mà được 3.0 thì cũng bình thường thôi, không phải giỏi đâu".

Cách mua sắm của rich kid Ngọc Thanh Tâm: Giấy vệ sinh cũng phải order từ Mỹ về dùng 'mới đã' - Ảnh 5

Khải Đăng - Bạn trai tin đồn của Ngọc Thanh Tâm - là ngôi sao Paris by night Rich kid Ngọc Thanh Tâm tiết lộ "đặc quyền" của người nhiều tiền Ngọc Thanh Tâm phản pháo quan điểm "gái xấu đừng xăm" của đạo diễn Lê Hoàng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp