Cách Trương Bá Chi xưng hô với chồng cũ Tạ Đình Phong sau 10 năm ly hôn

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 27/01/2022 10:22 (GMT +7)
Dù đã ly hôn 10 năm nhưng Trương Bá Chi vẫn xưng hô với Tạ Đình Phong rất trìu mến.
Hashtag #Trương Bá Chi #Tạ Đình Phong #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi là một trong những cặp đôi hiếm của showbiz Hoa ngữ vẫn giữ mối quan hệ văn minh sau ly hôn. Đặc biệt, mới đây, xuất hiện thông tin tiết lộ cách xưng hô trìu mến của mỹ nhân họ Trương dành cho chồng cũ sau 10 năm "đường ai nấy đi".

>>Xem thêm: Tạ Đình Phong từng đến nhà Trương Bá Chi lúc nửa đêm với 1000 tỷ đồng để giành nuôi con

Cách Trương Bá Chi xưng hô với chồng cũ Tạ Đình Phong sau 10 năm ly hôn  - Ảnh 1

Cụ thể, trang tin tức QQ đã đăng tải một đoạn clip khi Trương Bá Chi tham gia chương trình. Đáng nói, tại đây, Trương Bá Chi đã gọi video cho Tạ Đình Phong. Vì nam tài tử họ Tạ ngại ngùng, không chịu lộ mặt trước ống kính nên vợ cũ đã nói: "Em không nhìn thấy anh, bố bọn trẻ, anh lộ mặt chút đi".

Cách Trương Bá Chi xưng hô với chồng cũ Tạ Đình Phong sau 10 năm ly hôn  - Ảnh 2

Các Trương Bá Chi xưng hô vô cùng thân mật với Tạ Đình Phong khiến nhiều khán giả bất ngờ. Đặc biệt, việc mỹ nhân họ Trương gọi chồng cũ là "bố bọn trẻ", cũng cho thấy được sau 10 năm ly hôn, cả hai vẫn giữa mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, rất hòa thuận với nhau. Đồng thời cho thấy được dù đã "đường ai nấy đi" nhưng với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong vẫn mãi là bố của con cô.

Cách Trương Bá Chi xưng hô với chồng cũ Tạ Đình Phong sau 10 năm ly hôn  - Ảnh 3
Cách Trương Bá Chi xưng hô với chồng cũ Tạ Đình Phong sau 10 năm ly hôn  - Ảnh 4

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong kết hôn năm 2006. Sau 6 năm chung sống và có 2 cậu con trai chung, cặp đôi khiến nhiều người tiếc nuối khi tuyên bố ly hôn vào năm 2012. Sau khi ly hôn Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi một mình nuôi 2 con nhỏ và còn sinh thêm con thứ 3 cho người đàn ông bí ẩn. Đặc biệt, nữ diễn viên từng chia sẻ cô hiện chưa muốn đi thêm bước nữa, tạm thời chỉ tập trung vào công việc, kiếm tiền nuôi con. 

Cách Trương Bá Chi xưng hô với chồng cũ Tạ Đình Phong sau 10 năm ly hôn  - Ảnh 5

Về phía Tạ Đình Phong, hiện anh đang có cuộc sống hạnh phúc với bên tình cũ Vương Phi nhưng vẫn làm tròn trách nhiệm làm cha. Hiện Trương Bá Chi đã mua nhà ở Bắc Kinh và chuyển các con đến đây sinh sống cùng mình. Tạ Đình Phong cũng có thể thuận tiện gặp mặt các con hơn.

 

Tạ Đình Phong từng đến nhà Trương Bá Chi lúc nửa đêm với 1000 tỷ đồng để giành nuôi con Con trai Trương Bá Chi nói một câu mà khiến ông nội khóc nấc vì thương Ngắm nhan sắc thời nhỏ của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Trương Bá Chi đẹp như hoa, Viên Vịnh Nghi khác lạ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp