Cadie Mộc Trà nhà Elly Trần khiến dân tình ngỡ ngàng vì ngoại hình ra dáng thiếu nữ

Hưng Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 20/09/2022 12:02 (GMT +7)
Sau một khoảng thời gian dài mới đăng ảnh con gái, Cadie Mộc Trà nhà Elly Trần khiến dân tình bất ngờ với ngoại hình hiện tại.
Hashtag #Con sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Dù không còn hoạt động sôi nổi trong showbiz Việt nhưng Cadie và Alfie vẫn được nhiều người quan tâm với tư cách hot mom với 2 em bé nổi tiếng đáng yêu là Cadie và Alifie. Elly Trần là một bà mẹ cuồng con, trước kia cô thường xuyên chia sẻ ảnh của các con lên trang cá nhân rất nhiều. Tuy nhiên khi các nhóc tỳ dần khôn lớn và có suy nghĩ của riêng mình thì Elly Trần bất đầu hạn chế đăng tải ảnh của các con lên MXH hơn. Điều này khiến dân tình vô cùng mong ngóng được gặp lại hai cục cưng xinh xắn nức tiếng showbiz này.

Sau một năm dài không chia sẻ bất kỳ hình ảnh nào của các con, Elly Trần vừa hé lộ hình ảnh bé Cadie Mộc Trà. đây là khoảnh khắc thú vị hai mẹ con cùng giữ chân ghế cho ông ngoại sửa đồ. Kèm theo đó là chú thích: "Khi hai mẹ con giúp ông ngoại giữ thang. Nhìn cách xử lý là đã biết cái độ lười nó đã đụng nóc".

Cadie Mộc Trà nhà Elly Trần khiến dân tình ngỡ ngàng vì ngoại hình ra dáng thiếu nữ - Ảnh 1

Vẫn là chiếc mũi, đôi mắt và làn da trắng như khi còn bé tuy nhiên lớn lên những đường nét trên khuôn mặt của Cadie cũng đã thay đổi khá nhiều. Sau một năm chiều cao của cô bé cũng tăng lên đáng kể. Dễ dàng nhận thấy Cadie đã hưởng trọn "gen trội" của người bố ngoại quốc, bắt đầu bước vào tuổi dậy thì phát triển. Có lẽ thời gian sau nữa, Cadie sẽ ngày càng khác lạ hơn.

Cadie Mộc Trà nhà Elly Trần khiến dân tình ngỡ ngàng vì ngoại hình ra dáng thiếu nữ - Ảnh 2
Cadie Mộc Trà nhà Elly Trần khiến dân tình ngỡ ngàng vì ngoại hình ra dáng thiếu nữ - Ảnh 3

Elly Trần từng chia sẻ với truyền thông rằng  con gái rất ngoan ngoãn, vâng lời mẹ và chăm chỉ học tập. 'Tôi chăm con theo kiểu khoa học mới và dạy con bằng tổng hợp những kiến thức mà tôi đã có và không ngừng bổ sung, cập nhật', nữ diễn viên chia sẻ.

Cadie từ nhỏ có niềm yêu thích đặc biệt với âm nhạc, đôi lúc còn tự chế lời bài hát theo các bản nhạc quen thuộc. Đến khi đi học, cô bé thường tham gia các tiết mục văn nghệ ở trường. Nữ diễn viên cũng nuôi dưỡng tình yêu bếp núc cho con gái nhỏ. Hiện Cadie thuộc lòng công thức nấu một số món đơn giản, thích quanh quẩn trong bếp lúc mẹ nấu nướng để được nhờ việc vặt.

Cadie Mộc Trà nhà Elly Trần khiến dân tình ngỡ ngàng vì ngoại hình ra dáng thiếu nữ - Ảnh 4
Cadie Mộc Trà nhà Elly Trần khiến dân tình ngỡ ngàng vì ngoại hình ra dáng thiếu nữ - Ảnh 5

Elly Trần kết thúc hôn nhân với người chồng Tây giấu mặt từ năm 2020. Hiện tại nữ diễn viên đang tích cực hoạt động trong nhiều lĩnh vực để có nền tài chính tốt, chăm sóc, nuôi nấng cho hai con của mình. Nữ diễn viên cho biết, bản thân dạy con vẫn nghiêm khắc, hướng con đến sống độc lập, biết cách tính toán chi tiêu hợp lý.

Elly Trần tìm người tiếp tế pate cho 10 thú cưng vì tiền pate gấp 2,5 lần thu nhập? Elly Trần xuất hiện với mặt sưng, ngoại hình phát tướng khó nhận ra Elly Trần phủ nhận mang bầu lần 3, ảnh siêu âm thai là của mèo cưng

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp