Cái kết bi kịch của bà Nga "Thương ngày nắng về" bản Hàn, bản Việt ra sao?

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 07/06/2022 17:48 (GMT +7)
Nhiều khán giả hy vọng bà Nga của "Thương ngày nắng về" bản Việt sẽ có cái kết có hậu hơn bản Hàn.
Hashtag #Phim Thương ngày nắng về #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thương ngày nắng về hiện vẫn là bộ phim truyền hình giờ vàng được khán giả quan tâm theo dõi. Ở phần 2, bộ phim khiến khán giả không khỏi xót xa với bi kịch của nhân vật Vân Khánh. Cô bị đẩy vào đường cùng khi mẹ chồng khinh miệt, chị chồng hãm hại, chồng đòi ly hôn và đem 2 con về nhà mẹ ruột sống. 

Cũng vì thương con gái, bà Nga vô cùng buồn khổ, luôn nghĩ cách để con ngủ ngon, bớt suy nghĩ sau ly hôn. Trong Thương ngày nắng về bản Hàn (Mother Of Mine), nhân vật bà Nga do nghệ sĩ Kim Hae Sook đóng. Bà mẹ đơn thân này có tên Park Sun Ja, tự tay nuôi lớn ba con gái khôn lớn nhờ việc kinh doanh một nhà hàng nhỏ bán canh xương bò.

Bà Nga 'Thương ngày nắng về' bản Hàn bị chẩn đoán mắc ung thư phổi khi con gái thứ 2 đang mang bầu, con út chưa lấy chồng.
Bà Nga "Thương ngày nắng về" bản Hàn bị chẩn đoán mắc ung thư phổi khi con gái thứ 2 đang mang bầu, con út chưa lấy chồng.

Ở những tập cuối cùng, bà Park Sun Ja không được hưởng hạnh phúc bên các con mà được bác sĩ chẩn đoán mắc ung thư phổi giai đoạn cuối, chỉ còn có thể sống được thêm 3 tháng nữa. Tin sét đánh này khiến bà Nga rụng rời.

Không chỉ bị sốc vì bản thân chẳng còn nhiều thời gian, bà Park Sun Ja còn lo lắng cho các con, đặc biệt là cô con gái út Vân Vân chưa lấy chồng và cô con nuôi Vân Trang đang mang bầu. Cuối cùng, bà ra đi trong vòng tay của 3 cô con gái.

Cái kết đau lòng này được cho là quá nghiệt ngã bởi nhân vật Park Sun Ja sống nhân hậu, cả đời hy sinh cho con cháu. 

Bà Park Sun Ja qua đời trong vòng tay của 3 cô con gái.
Bà Park Sun Ja qua đời trong vòng tay của 3 cô con gái.

Vì cái kết lấy nước mắt của bản Hàn mà nhiều người không khỏi lo lắng nhân vật bà Nga do NSƯT Thanh Quý sẽ có kết cục tương tự. 

Hiện tại, khi phim đã chiếu được 28 tập, bà Nga vẫn rất khỏe mạnh và hàng ngày bán bún riêu, chăm sóc con cháu. Dù đau lòng khi thấy con tan vỡ hôn nhân, cháu phải xa bố nhưng bà vẫn động viên con gái mạnh mẽ, lạc quan. 

Cái kết của bà Nga 'Thương ngày nắng về' bản Hàn được cho là quá đau lòng, nghiệt ngã.
Cái kết của bà Nga "Thương ngày nắng về" bản Hàn được cho là quá đau lòng, nghiệt ngã.

Vì vậy, khán giả mong 3 cô con gái của bà Nga sẽ có diễn biến tốt đẹp trong tình cảm để mẹ an lòng, hưởng tuổi già thảnh thơi. 

Thương Ngày Nắng Về tập 28: Bé Sam mất tích bí ẩn Ông sếp "Sở Khanh" làm khổ Vân Khánh "Thương ngày nắng về" là ai? Hồng Đăng bênh vực Đức "Thương ngày nắng về": "Rất đàn ông đấy, đừng đùa!"
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp