Học sinh Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam công diễn vở nhạc kịch Đèn trời rỗng

Bảo Nam Đăng lúc: Thứ ba, 07/06/2022 17:50 (GMT +7)
Vở nhạc kịch "Đèn trời rỗng" của CLB G'LAMS được công diễn tại Nhà hát Quân đội.

G’LAMS ​là dự án nhạc kịch thường niên được tổ chức bởi "Thôn Nghệ thuật" của học sinh Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, gồm ba câu lạc bộ Glee Ams, Cheer Ams và Ams Photography Club.

Trải qua 5 năm tổ chức, ​G’LAMS đã có cơ hội đứng trên các sân khấu tầm cỡ như Nhà Hát Lớn, Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt – Xô, Nhà hát Tuổi Trẻ cùng sự ủng hộ của 1000 khán giả mỗi năm. Với đơn vị tổ chức gồm hơn 100 học sinh cấp 3 có chung niềm đam mê nghệ thuật trên địa bàn thành phố Hà Nội, ​G’LAMS không chỉ là một vẻ đẹp mê hoặc của nhiệt huyết tuổi trẻ dưới ánh đèn sân khấu, mà còn là món ăn tinh thần không thể bỏ lỡ mỗi mùa hè dành cho những người yêu nghệ thuật.

Học sinh Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam công diễn vở nhạc kịch Đèn trời rỗng
Học sinh Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam công diễn vở nhạc kịch Đèn trời rỗng

Nối tiếp sự thành công rực rỡ từ các mùa trước, lần lượt với các vở nhạc kịch “Emily”, “HỌA”, “Anh Là Ai?”, “Nhật Thực”,“Yên Sứ”, “Nhiễu Trắng” và “Ngày đổ bóng trăng”. Tấm màn ​G’LAMS 2122 đã chính thức được mở ra với vở nhạc kịch thứ tám – ​“Đèn trời rỗng” với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ các bạn học sinh trên địa bàn Thành phố Hà Nội.  

Được công diễn vào đêm 07/06/2022 tại Nhà hát Quân đội, G’LAMS 2122 - “Đèn trời rỗng” sẽ đưa khán giả lạc vào thời kỳ huy hoàng của công nghệ hơi nước. Mang âm hưởng từ phong cách steampunk, thế giới khoa học viễn tưởng đã góp phần tạo ra một vở kịch bắt mắt và hấp dẫn thông qua vô vàn những tiết mục diễn, nhảy kết hợp âm thanh đặc sắc. Sự phát triển của máy móc song hành cùng với nhiều điều huyền bí đem đến cho quý khán giá những thắc mắc khác nhau, hoài nghi về ảo giới hay chính về tình người trong đời sống. 

Vở nhạc kịch xoay quanh 2 nhân vật chủ chốt là Camilla và Lana. Đồng thời Louis, Kim, Charlie, Hendrick cũng là các mảnh ghép đặc sắc trong vở kịch. Những cảnh kịch được chuẩn bị kỹ càng, tỉ mỉ với cách sắp xếp hợp lý chắc chắn sẽ không khiến người xem thất vọng. 

Là sự kết hợp hoàn hảo của cốt truyện hấp dẫn và những màn trình diễn đậm chất Broadway, G’LAMS 2122 ​hứa hẹn đem đến những giây phút đong đầy cảm xúc, đưa khán giả đắm chìm vào không gian nghệ thuật đa chiều sâu lắng. 

Qua nhiều năm, các vở nhạc kịch được dàn dựng và trình diễn bởi học sinh Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam đều để lại ấn tượng mạnh mẽ, cho thấy tài năng nghệ thuật của các em học sinh. 

Vân Khánh “Thương ngày nắng về” có hoàn toàn vô can trong bi kịch cuộc đời mình? Học sinh trường Ams mở sân khấu kịch chuyên nghiệp
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp