Cẩm Đan giữa nghi vấn rạn nứt với Đức Huy "Mâu thuẫn rồi unfollow nhau, sau đó làm lành rồi follow lại, chuyện đó hết sức bình thường"

Cẩm Đan giữa nghi vấn rạn nứt với Đức Huy 'Mâu thuẫn rồi unfollow nhau, sau đó làm lành rồi follow lại, chuyện đó hết sức bình thường'
Giữa nghi vấn "đường ai nấy đi" với chồng cũ Lệ Quyên, Cẩm Đan đã có những chia sẻ mới nhất về chuyện tình cảm của mình.

Cách đây vài ngày, cư dân mạng xôn xao tin đồn rạn nứt giữa chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên và "tình trẻ tin đồn" kém 27 tuổi. Lý do bởi mặc dù trước đó luôn tương tác nhiệt tình với Cẩm Đan nhưng mới đây việc doanh nhân Đức Huy bỏ theo dõi cô trên mạng xã hội còn Cẩm Đan luôn ẩn ý việc độc thân khiến nhiều người không khỏi đặt nghi vấn, xôn xao về mối quan hệ này.

Hôm qua sao làm gì (18/8): Cẩm Đan ẩn ý sau ồn ào tình cảm, MC Mai Ngọc eo 59 - Ảnh 1
Giữa tin đồn rạn nứt tình cảm, Cẩm Đan lên tiếng "Mâu thuẫn rồi bỏ theo dõi, sau đó làm lành rồi theo dõi lại".

Giữa nghi vấn rạn nứt tình cảm, Cẩm Đan đã có những chia sẻ mới nhất trong bài phỏng vấn với tờ Pháp luật và bạn đọc. Mặc dù không trực tiếp nhắc đến những ồn ào vừa qua nhưng top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có những chia sẻ mới nhất về chuyện tình cảm của mình: "Chuyện tình cảm của tôi hiện tại vẫn thế, không có gì chia sẻ thêm".

Khi được hỏi về chuyện bị bỏ theo dõi, Cẩm Đan thẳng thắn cho biết cô đã quá quen với việc lượt theo dõi tăng hoặc giảm bất thường, bản thân cô cũng đang có những điều bận tâm hơn là vấn đề này.

Bên cạnh đó, Cẩm Đan cũng chia sẻ thêm: "Lúc trước, tôi có vài người bạn thân vì mâu thuẫn rồi unfollow nhau, sau đó làm lành rồi follow lại, chuyện đó hết sức bình thường. Tôi đang có rất nhiều việc cần quan tâm hơn là lượt follow đang có bao nhiêu".

Sau tin đồn rạn nứt, Cẩm Đan bức xúc lên tiếng, Đức Huy có động thái vui vẻ - Ảnh 1

Vừa qua, trên nền tảng mạng xã hội, cư dân mạng phát hiện doanh nhân Đức Huy đã chính thức bỏ theo dõi Cẩm Đan sau những chuỗi ngày thả tim "không trượt phát nào" mỗi khi cô nàng có động thái mới. Thay vì đó, gần đây, ông chủ phòng trà "Không tên" lại quay sang tương tác nhiệt tình ở tường nhà Hoa hậu Lương Thùy Linh hay Hoa hậu Tiểu Vy,...

Về phía, top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, từ sau khi vướng tin đồn tình cảm với doanh nhân Đức Huy cô càng dược chú ý hơn bao giờ hết. Tuy nhiên cô chưa bao giờ có động thái tương tác với tình cũ nữ ca sĩ Lệ Quyên trên mạng xã hội.

Đi sự kiện chung nhưng đăng thì cắt nửa kia ra, Cẩm Đan - Đức Huy vẫn lộ điểm

Từ cuối năm 2020, Cẩm Đan và Đức Huy liên tục lộ hình ảnh thân mật khi xuất hiện ở các sự kiện của bạn bè. Doanh nhân Đức Huy cũng từng lên tiếng xác nhận cả hai vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau. "Tình trẻ tin đồn" của anh thì khẳng định cả hai ở trong mối quan hệ mở, không thể dự đoán trước chuyện tương lai.

Suốt nhiều tháng, dù không đăng tải những khoảnh khắc chung khung hình nhưng Đức Huy và Cẩm Đan bị bắt gặp đi du lịch cùng một địa điểm, đi xem ca nhạc cùng nhau, xuất hiện và ngồi cạnh nhau tại sự kiện.... Không chỉ có vậy, cư dân mạng còn đồn đoán, Đức Huy đã từng về quê Cẩm Đan và giúp đỡ cô mở cửa hàng kinh doanh khi còn khá trẻ.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn