Cận cảnh ngôi nhà cấp 4 của Hoa hậu Ngọc Châu ở Tây Ninh

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 28/06/2022 18:18 (GMT +7)
Hoa hậu Ngọc Châu có cuộc sống giản dị tại quê nhà Tây Ninh. Người đẹp nhiều lần đề nghị sửa sang lại nhà ở quê nhưng không được mẹ đồng ý.
Hashtag #Hoa hậu Ngọc Châu #Hoa Hậu #Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Kể từ khi đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng. Bên cạnh nhan sắc và học vấn, cuộc sống của người đẹp trước khi theo đuổi con đường nghệ thuật cũng khiến người hâm mộ sắc đẹp không khỏi tò mò.

Cận cảnh ngôi nhà cấp 4 của Hoa hậu Ngọc Châu ở Tây Ninh - Ảnh 1

Ngọc Châu trưởng thành trong một gia đình không mấy khá giả ở Tây Ninh. Bố mất sớm, một mình mẹ cô nuôi ba con ăn học. Ngôi nhà của gia đình cô cách TP.HCM khoảng 100 km. Có lẽ vì hoàn cảnh nên Ngọc Châu sớm tự lập. Cô luôn nỗ lực chứng minh bản thân, báo đáp ơn sinh thành của mẹ. Được biết Hoa hậu đạt danh hiệu học sinh giỏi trong suốt 12 năm học phổ thông. Tới khi nên đại học cô cũng chưa bao giờ để mẹ phải lo lắng về mình.

Ảnh; Vietnamnet.
Ảnh; Vietnamnet.
Ảnh: Vietnamnet
Ảnh: Vietnamnet
Ảnh: Vietnamnet.
Ảnh: Vietnamnet.
Một góc trong nhà Hoa hậu Ngọc Châu (Ảnh: Yan News).
Một góc trong nhà Hoa hậu Ngọc Châu (Ảnh: Yan News).
Mẹ Hoa hậu Ngọc Châu hào hứng tiếp chuyện những người đến thăm nhà (Ảnh: Vietnamnet).
Mẹ Hoa hậu Ngọc Châu hào hứng tiếp chuyện những người đến thăm nhà (Ảnh: Vietnamnet).

Theo một số khoảnh khắc được ghi lại nhà của gia đình Ngọc Châu được bao bọc bởi hàng rào lớn, bên trong là căn nhà cấp 4 đơn sơ, không được đầu tư nhiều. Cũng giống như nhiều gia đình thuần nông khác, gia đình Ngọc Châu sắp xếp những vật dụng đồ đạc lao động ở ngoài hiên. Bên trong nhà không có đồ đạc gì đáng giá, trên tường treo các tấm bằng khen, giấy khen của Ngọc Châu.

Chia sẻ với truyền thông, mẹ Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2022 cho biết con gái từng nhiều lần muốn sửa sang lại không gian sống nhưng bà đều không đồng ý vì lý do "ăn thì nhiều, sống bao nhiêu"

Cận cảnh ngôi nhà cấp 4 của Hoa hậu Ngọc Châu ở Tây Ninh - Ảnh 7

>>> Xem thêm: Bộ ba MUV 2022 Ngọc Châu, Thủy Tiên, Thảo Nhi Lê học trường đại học nào?

Ngọc Châu sở hữu chiều cao ấn tượng 1m74 và hình thể chuẩn với số đo 3 vòng là 81-63-92,5cm. Trước khi đến với Miss Universe Việt Nam (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) 2022, người đẹp từng có kinh nghiệm trình diễn và tham gia các cuộc thi nhan sắc.

Ngọc Châu ghi điểm từ những ngày đầu tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô được đánh giá cao với những giải thưởng phụ như: Hình thể đẹp nhất, Top 4 Người đẹp Bản lĩnh với danh hiệu Đại sứ Môi trường, Top 10 Trình diễn tốt nhất, Top 10 Gương mặt đẹp nhất, Top 11 kỹ năng tiếng Anh tốt nhất...

Với danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu mang trên mình xứ mệnh đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc lớn của quốc tế Miss Universe 2022.

Cận cảnh ngôi nhà cấp 4 của Hoa hậu Ngọc Châu ở Tây Ninh - Ảnh 8

Bộ ba MUV 2022 Ngọc Châu, Thủy Tiên, Thảo Nhi Lê học trường đại học nào? Ngọc Châu vừa đăng quang đã được dự đoán Á hậu 2 Miss Universe Hoa hậu Ngọc Châu 28 năm chưa từng yêu ai, mong tìm được người hiểu mình Ngọc Châu là Hoa hậu cao tuổi nhất đăng quang trong lịch sử nhan sắc Việt
Hoa hậu Ngọc Châu
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp