Kim Duyên được dự đoán lọt top 6 tại Hoa hậu Siêu quốc gia

Chin Đăng lúc: Thứ ba, 28/06/2022 15:20 (GMT +7)
Vừa lên đường sang Ba Lan, Kim Duyên đã được chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology dự đoán lọt top 6 Miss Supranational 2022.

Chiều 27/6, Kim Duyên cùng ekip chính thức lên đường sang Ba Lan để chuẩn bị bước vào những chặng đua đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Đây là là lần thứ 2 cô đại diện Việt Nam tham gia một cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Trước đó, cô từng tham gia Miss Universe 2021 tại Israel. 

Kim Duyên được dự đoán lọt top 6 tại Hoa hậu Siêu quốc gia - Ảnh 1
Kim Duyên được dự đoán lọt top 6 tại Hoa hậu Siêu quốc gia - Ảnh 2
Kim Duyên được dự đoán lọt top 6 tại Hoa hậu Siêu quốc gia - Ảnh 3
Kim Duyên tại sân bay trên đường sang Ba Lan tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia
Kim Duyên tại sân bay trên đường sang Ba Lan tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia

Ngay sau khi người đẹp sang Ba Lan, cô đã được tin vui từ chuyên trang Missosology. Cụ thể, chuyên trang sắc đẹp này dự đoán Kim Duyên sẽ lọt top 6 tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Ngoài ra, trong bảng dự đoán, ngôi vị cao nhất sẽ thuộc về đại diện Colombia – Valentina Espinosa. Tiếp đó, đại diện Thái Lan - Praewwanich Ruangthong và đại diện Nam Phi - Lalela Mswane lần lượt đoạt danh hiệu á hậu 1 và 2. Ngoài những người đẹp trên, top 5 còn gồm đại diện Czech - Kristyna Malirova và đại diện Bờ Biển Ngà - Cadic Nguessan.

Kim Duyên được Missosology dự đoán lọt top 6 tại Hoa hậu Siêu quốc gia
Kim Duyên được Missosology dự đoán lọt top 6 tại Hoa hậu Siêu quốc gia

Trước đó, Kim Duyên còn được nằm trong bảng xếp hạng do International Poll dự đoán. Cô được cho là sẽ lọt vào top 3 chung cuộc, cụ thể là ngôi vị Á hậu 2.

Đặc biệt, trang Sash Factor đã dự đoán Kim Duyên sẽ chinh phục thành công chiếc vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Đây được xem là nguồn động viên lớn đối với Á hậu, giúp cô có thể tự tin hơn và người hâm mộ nước nhà cũng có cơ sở để hi vọng vào kết quả xứng đáng nhất dành cho người đẹp.

Chia sẻ trước thềm cuộc thi, Kim Duyên chia sẻ: "Một lần nữa đại diện Việt Nam tại một cuộc thi sắc đẹp quốc tế, Duyên ý thức rõ sứ mệnh và trách nhiệm của mình cao hơn vì màu cờ dân tộc. Vì vậy, Duyên luôn suy nghĩ và tự giác rèn luyện chăm chỉ mỗi ngày để làm cho Việt Nam tự hào. Các khán giả đã tin tưởng và trao cho Duyên cơ hội đại diện cho vẻ đẹp, tiếng nói và lòng nhân ái của đất nước chúng ta, vì vậy Duyên hi vọng sẽ luôn nhận được sự đồng hành, yêu thương và nhận được sự góp ý của tất cả mọi người!"

Kim Duyên được dự đoán lọt top 6 tại Hoa hậu Siêu quốc gia - Ảnh 6
Kim Duyên được dự đoán lọt top 6 tại Hoa hậu Siêu quốc gia - Ảnh 7

Kim Duyên tên đầy đủ là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sinh năm 1995, đến từ Cần Thơ. Cô được đánh giá cao bởi chiều cao 1m73 và số đo 3 vòng 90-64-94. Nàng hậu từng đoạt danh hiệu Hoa khôi Sinh viên thanh lịch Đại học Nam Cần Thơ 2016, Top 10 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 và Á hậu 1 tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Năm 2021, cô thi Miss Universe, lọt vào top 16.

Người đẹp đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2022: Hao hao Vũ Thu Phương, mê váy áo sặc sỡ Ngắm nhan sắc không tì vết của Tân Hoa khôi Hà Nội Vũ Thu Trà My Bùi Thanh Văn là ai? Hot Tiktoker 21 tuổi, bạn trai Cindy Diễm Mi

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp