Cảnh sát hé lộ thông tin mới về vụ vợ chồng chủ tiệm nail người Việt bị bắn chết

Cảnh sát hé lộ thông tin mới về vụ vợ chồng chủ tiệm nail người Việt bị bắn chết

Cảnh sát địa phương tiếp tục đưa ra thông tin mới liên quan đến vụ vợ chồng chủ tiệm nail người Việt bị bắn chết đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Đã hơn một tuần trôi qua kể từ khi cặp vợ chồng gốc Việt ở Mount Dora, Florida, Mỹ, bị bắn chết hôm 30/11 trong lúc đóng cửa hàng, mới đây, nhà chức trách đã tiết lộ thêm thông tin mới liên quan đến vụ việc đang gây chấn động này.

Cảnh sát cho biết, vào hôm xảy ra vụ việc, họ đã nhận được cuộc gọi từ đường dây nóng 911 của một phụ nữ thông báo về vụ bắn súng. Cụ thể, người phụ nữ nói rằng bà cùng một người đàn ông đã đến T&N Market để mua một ít đồ dùng thì phát hiện có người nằm bất động ở trong đó. 

Nội dung cụ thể mà người phụ nữ gọi 911 như sau: "Có một người đã chết trong cửa hàng. Ôi Chúa ơi! Tôi không biết đó là ai. Tôi và một người nữa đến đó để mua đồ. Anh ấy đi vào trong cửa hàng và hốt hoảng bước ra ngoài nói với tôi rằng: 'Chúng ta phải nhanh chóng rời khỏi đây. Anh không chắc kẻ giết người còn quanh quẩn ở đây không nhưng người bên trong cửa hàng đã chết'".

Bà chủ tiệm nail gốc Việt thiệt mạng sau vụ tấn công được người Mỹ tổ chức tưởng niệm- Ảnh 1

Người phụ nữ nói rằng bà và chồng đã nhanh chóng rời khỏi ngôi nhà đó và cầu xin cảnh sát hãy đến hiện trường ngay lập tức. Khi đến hiện trường, cảnh sát phát hiện bà Minh Nguyen (Tina) đã tử vong ngay tại cửa hàng. Còn ông Khiem Ba Trinh (Ken) được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch nhưng cũng không qua khỏi sau một ngày.

Vào đầu tuần trước, phía cảnh sát cũng đã công bố đoạn video về nghi phạm và treo giải thưởng 10.000 USD (hơn 200 triệu đồng) cho những ai cung cấp bất kỳ thông tin nào để giúp bắt giữ nghi phạm.

Vào hôm qua 8/12, cảnh sát trưởng Brett Meade cho hay kẻ thủ ác sẽ bị bắt. Vì vậy, ông rất mong người dân nếu có ai phát hiện hãy nhanh chóng đưa tên này ra trước công lý. Ông Brett Meade nhấn mạnh rằng các nhân viên điều tra đang làm mọi thứ có thể để thúc đẩy giải quyết vụ việc nhanh chóng.

Vụ vợ chồng chủ tiệm nail gốc Việt bị bắn ở Mỹ: Người chồng đã qua đời tại bệnh viện - Ảnh 2

Theo như mô tả, kẻ tấn công cặp vợ chồng là một người đàn ông gầy gò, sau khi xả súng vào 2 nạn nhân, tên này đã nhanh chóng rời khỏi cửa hàng và mang theo một chiếc túi màu trắng.

Sau vụ việc, một người phụ nữ tên Undrea Dixon đã bị bắt vào tuần trước khi nói rằng cô biết vào cửa hàng nơi diễn ra sự việc nhưng không hề nhìn thấy các nạn nhân. Tuy nhiên sự thật là Undrea Dixon đã chứng kiến hiện trường đẫm máu nhưng lẳng lặng rời đi không giúp đỡ các nạn nhân hay báo cảnh sát.

Hiện Undrea Dixon bị bắt giam với cáo buộc cung cấp thông tin sai lệch cho các nhà điều tra.

Chia sẻ facebook Thu Trần