Cao Thái Hà xin lỗi về đoạn clip "muốn kết duyên vợ chồng với ba ruột"

Cao Thái Hà khẳng định, câu nói của cô chỉ đơn giản bày tỏ tình yêu thương dành cho cha nhưng vô tình khiến mọi người hiểu sai ý.
Cao Thái Hà xin lỗi về đoạn clip 'muốn kết duyên vợ chồng với ba ruột' - thumbnail

Vừa qua, đoạn clip Cao Thái Hà chia sẻ về ba ruột trong một chương trình talkshow vào cuối năm 2021 bất ngờ gây tranh cãi trên mạng xã hội. Theo đó, Cao Thái Hà bày tỏ:

“Mình có một sự gắn kết với ba khủng khiếp. Tới cái ngày ba Hà sắp đi, Hà cầm tay ba Hà nói tỉnh queo “Ba ơi, chắc có lẽ kiếp trước con với ba là người yêu, mà chắc yêu cũng dữ lắm, yêu chắc cũng là yêu lên yêu xuống nên kiếp này ba con mình mới yêu thương nhau như vậy. Nên là kiếp sau mình tiếp tục yêu nhau nữa. Con mong rằng kiếp sau mình đừng làm ba con nữa, mình là vợ chồng đi, để tình yêu nó được thăng hoa hơn”.

Cao Thái Hà lên tiếng về đoạn clip 'muốn kết duyên vợ chồng với ba ruột'.
Cao Thái Hà lên tiếng về đoạn clip "muốn kết duyên vợ chồng với ba ruột".

Phát ngôn muốn kết duyên vợ chồng với người ba quá cố của nữ diễn viên khiến nhiều người cho rằng cô suy nghĩ lệch lạc và phát ngôn nhạy cảm. Tuy nhiên mới đây, Cao Thái Hà đã chính thức lên tiếng về phát ngôn của mình. Nữ diễn viên cho hay, câu nói của cô chỉ đơn giản bày tỏ tình yêu thương dành cho ba và xin lỗi khán giả vì đã khiến mọi người hiểu sai ý. 

"Hà chia sẻ điều đó trong nỗi nhớ người ba quá cố. Khi lúc sinh thời ba đã luôn yêu thương, che chở và dìu dắt Hà nên người. Có thể những câu chữ Hà nói vô tình khiến mọi người hiểu sai ý, chưa đúng ý. Đó là lỗi của Hà, Hà xin lỗi. Nhưng thật ra, đơn giản những gì Hà nói là để bày tỏ tình yêu thương của Hà dành cho Ba. Một tình yêu thương giữa con cái và đấng sinh thành vô cùng thiêng liêng và kính trọng", Cao Thái Hà viết. 

Diễn viên Cao Thái Hà.
Diễn viên Cao Thái Hà.

Bên dưới phần bình luận, nhiều người gửi lời động viên và mong nữ diễn viên rút kinh nghiệm, trả lời phỏng vấn khéo léo hơn để tránh gây ra những hiểu lầm đáng tiếc về sau. 

Cao Thái Hà sinh năm 1990 tại Cần Thơ. Cô sở hữu chiều cao 1m70 cùng khuôn mặt xinh đẹp, sắc sảo. Trước khi bén duyên với điện ảnh, Cao Thái Hà từng đoạt giải ở một số cuộc thi nhan sắc như Hoa khôi xứ Dừa, Hoa hậu Việt Nam 2008, vào top 5 cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2011.

Sau đó, cô được chú ý qua các phim truyền hình Hậu duệ mặt trời, Tiếng sét trong mưa, Tình thù hai mặt, Đồng tiền quỷ ám, phim điện ảnh Kiều... 

Ở tuổi 32, nữ diễn viên sở hữu cuộc sống độc thân, giàu có. Cô cho hay, từng trải qua nhiều mối tình nhưng không đi đến được cái kết đẹp. Hiện nữ diễn viên tập trung cho công việc nghệ thuật, kinh doanh, không vội vã chuyện hôn nhân