Cao Thái Sơn chuẩn bị hồ sơ kiện, "bóc phốt" khối tài sản triệu đô của Nathan Lee

Cao Thái Sơn chuẩn bị hồ sơ kiện,

Giữa đêm 22/4, Cao Thái Sơn tiếp tục khiến "cuộc chiến" giữa anh và Nathan Lee trở nên căng thẳng khi tuyên bố chuẩn bị hồ sơ kiện đối phương.

Sự kiện: Nathan Lee

Mới đây, Cao Thái Sơn đã khiến cư dân mạng xôn xao khi anh chàng bắt đầu có động thái "gắt" với Nathan Lee. Theo đó, nam ca sĩ tuyên bố đã chuẩn bị xong hồ sơ để kiện những người bôi nhọ danh dự của anh. Được biết, không chỉ sẽ khởi kiện Nathan Lee mà anh sẽ còn cảnh cáo một nhân vật khác sống tại Mỹ.

Cụ thể, nam ca sĩ viết trên trang cá nhân:  "Và tôi cũng cảnh cáo người tên ****, là chủ tiệm phở **** tại Mỹ và Nathan Lee. Bất cứ phát ngôn nào của các anh sai sự thật hoặc không có kiểm chứng của toà án hoặc Bộ Công an Việt Nam ảnh hưởng tới tinh thần và danh dự tôi sẽ là bằng chứng trước toà tại Việt Nam và tại Mỹ. Tôi sẽ làm việc tới cùng với luật sư riêng của tôi!".

Cao Thái Sơn chuẩn bị hồ sơ kiện,
Bài đăng dài khiến cư dân mạng xôn xao của Cao Thái Sơn vào nửa đêm hôm qua

Không chỉ cảnh cáo đối phương mà nam ca sĩ còn chúc đối phương may mắn. Thêm vào đó, Cao Thái Sơn còn "bóc phốt ngược" lại Nathan Lee về khối tài sản triệu đô. Cụ thể, theo thông tin được Cao Thái Sơn khẳng định là chính xác thì khối tài sản "khủng" mà Nathan Lee đang sở hữu thực chất là tài sản của bố dượng nam ca sĩ.

Cao Thái Sơn chuẩn bị hồ sơ kiện,
Khối tài sản "khủng" của Nathan Lee khiến nhiều người không khỏi trầm trồ

Trước đó, cuộc "khẩu chiến" ròng rã suốt hơn 20 ngày của Nathan Lee và Ngọc Trinh đang đến hồi gay cấn thì Cao Thái Sơn xuất hiện. Cụ thể, ngày 22/4, ca sĩ Cao Thái Sơn lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh sau lời thách thức "đọ" siêu xe của Nathan Lee gửi đến "nữ hoàng nội y". Đáp lại nam ca sĩ, Nathan Lee đã dùng những lời lẽ thô tục, gọi Cao Thái Sơn là "trai bao giẻ rách" và còn dọa đánh công khai trên trang cá nhân.

Cao Thái Sơn chuẩn bị hồ sơ kiện,
Nathan Lee sử dụng những ngôn từ nặng nề để chỉ đến Cao Thái Sơn

Về phía nhân vật chính trong cuộc "khẩu chiến" là Ngọc Trinh, người đẹp Trà Vinh vẫn nhất quyết giữ quan điểm "im lặng là vàng". Ngoài tận hưởng cuộc sống xa hoa sau khi tậu siêu xe 30 tỷ tại biệt thự quận 9, cô chỉ chia sẻ lại những lời động viên của người hâm mộ.

Cao Thái Sơn chuẩn bị hồ sơ kiện,
Ngọc Trinh vẫn nhất quyết giữ thái độ im lặng trước ồn ào bủa vây