Nhân tướng học: Xem vận mệnh người có vết lõm dưới đốt ngón tay

Nhân tướng học: Xem vận mệnh người có vết lõm dưới đốt ngón tay

Theo nhân tướng học, vết lõm dưới đốt ngón tay là một trong những dấu vết báo hiệu cuộc đời người sở hữu vô cùng may mắn, trời sinh phúc đức.

Sự kiện: Nhân tướng học

Vết lõm dưới đốt ngón tay nói lên điều gì? 

Nhìn bàn tay đoán vận mệnh của một người là một trong những phương pháp xem tướng số rất phổ biến từ xưa đến nay. Bất kỳ dấu hiệu nào trên bàn tay cũng có thể báo hiệu về vận hạn, tài lộc của người đó. Đa số mọi người đều sở hữu mu bàn tay bằng phẳng, nhưng theo thuật xem tướng tay, nếu ai sở hữu một vết lõm nhở dưới mỗi đốt ngón tay được coi là tướng tay may mắn, đem đến phúc khí và tài lộc cho chủ nhân.

Vết lõm dưới đốt ngón tay thể hiện rằng người sở hữu nó được thần May Mắn che chở từ khi sinh ra, trời ban phúc đức, hậu vận an nhàn, tha hồ hưởng vinh hoa phú quý.

Nhân tướng học: Xem vận mệnh người có vết lõm dưới đốt ngón tay - Ảnh 2

Tính cách, vận mệnh người sở hữu vết lõm dưới đốt ngón tay   

Nhân tướng học cho rằng, người sở hữu nét tướng vết lõm dưới đốt ngón tay đa phần là những người có số phận may mắn hơn hẳn người khác. Người này có mệnh số sang giàu, phú quý, dù có đương đầu với khó khăn cũng nhanh chóng thoát khỏi hiểm cảnh. Nếu không ngừng nỗ lực, biết cách nắm giữ tài sản và vàng bạc, cuộc sống thăng hoa thịnh vượng khó ai bì kịp.

Tính cách người có vết lõm ở dưới đốt ngón tay

Người sở hữu vết lõm may mắn này đa phần là người có tính tình hiền hậu, trung thực, thiện lương. Họ thường sinh trưởng trong gia đình hạnh phúc, đủ đầy, được bao bọc và cung cấp những điều kiện tốt nhất ngay từ bé để trưởng thành thuận lợi. Bất kể là đàn ông hay phụ nữ, nếu ai có đặc điểm này thì từ bé không chỉ được bố mẹ yêu thương, cưng chiều mà đến lớn cũng được mọi người xung quanh o bế, chăm sóc. Trời phú cho họ sự tài năng, ý chí quyết tâm vươn lên.

Người này không chấp nhận cuộc sống tầm thường nên luôn tìm mọi cách để phát triển hơn người.  Bất cứ vấn đề nào được giao vào tay người sở hữu vết lõm này đều được họ xử lý một cách gọn gàng, đâu ra đấy, cẩn thận từng li. Ở phương diện tài chính, họ còn là người rất biết cách quản lý tiền bạc, chi tiêu theo kế hoạch rõ ràng nên điều kiện kinh tế bao giờ cũng từ khá trở lên. 

Nhân tướng học: Xem vận mệnh người có vết lõm dưới đốt ngón tay - Ảnh 3

Đặc biệt, nhân duyên của họ rất vượng nhờ khả năng giao tiếp khéo léo, tạo được thiện cảm từ người xung quanh ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Họ có thể truyền tải dược hàm ý, suy nghĩ của mình để thuyết phục người đối diện bằng lối ăn nói chân thành và gần gũi của mình. Cũng chính vì thế mà họ mang số vượng vận quý nhân nên dễ được tiền bối ưu ái, rộng đường thăng tiến. Cuộc đời dù có phải đương đầu với bất cứ sóng gió nào cũng nhanh chóng được dìu dắt, thuận lợi thoát khỏi hiểm nguy.

Vận mệnh người sở hữu vết lõm dưới đốt ngón tay

Vận mệnh người sở hữu tướng tay này ngay từ khi sinh ra đã được trời phú cho rất nhiều phúc khí.  Họ luôn tỏ ra uy lực, chứng tỏ bản thân là người mạnh mẽ, quyết đoán, sáng suốt trong lời nói, vì thế có số mệnh giàu sang, phú quý, cuộc sống sung sướng, nhàn hạ, không chịu khổ cực nhiều. Cuộc đời của những người có đặc điểm này là con đường toàn hoa hồng, nhẹ nhàng và ít gặp khó khăn.

Nhân tướng học: Xem vận mệnh người có vết lõm dưới đốt ngón tay - Ảnh 1

Hậu vận, bất kể họ làm việc gì cũng đều gặt hái được nhiều thành công, không những thế lại có thể an nhàn tận hưởng cuộc sống giàu có, sung túc khiến ai cũng ngưỡng mộ. Người này vốn là những người sinh ra để tạo ra của cải vật chất, dù làm ở lĩnh vực nào hay môi trường nào cũng có thể đạt được thành công, sinh lời sinh lãi.

 

Chia sẻ facebook Kelly Tran