Cao Thái Sơn bán 18 lô đất để "đem tiền về cho vợ"

Ber Đăng lúc: Thứ sáu, 25/02/2022 21:02 (GMT +7)
Trong khi mối quan hệ giữa Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh vẫn còn là điều khiến dân tình xôn xao, "đàng trai" đã có động thái chắc nịch.
Hashtag #Cao Thái Sơn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Những ngày qua, thông tin Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh công khai tìm hiểu "chiếm sóng" mạng xã hội những ngày qua. Trong khi nhiều người vẫn còn đang ngỡ ngàng, giọng ca "Con đường mưa" tiếp tục có động thái như ngầm khẳng định chuẩn bị "về chung một nhà" với bạn gái. Theo đó, anh cho biết đã sang tên 18 căn biệt thự và chuẩn bị tiến tới việc "tậu" 27 lô tiếp theo.

Những ngày qua,mối quan hệ của Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội
Những ngày qua,mối quan hệ của Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội

Đáng chú ý, anh còn gọi Angela Phương Trinh là "vợ" và gắn thẻ cô trong bài viết khiến dân tình xôn xao. Cụ thể, đăng tải trên trang cá nhân, giọng ca "Con đường mưa" bộc bạch: "Nói là làm ngay. Đem tiền về cho mẹ. Đem tiền về cho vợ. Có 18 lô biệt thự săn mây trên đồi là được rồi mẹ của nó nhé. Khách yêu vừa nhận sổ lãi luôn 10% trong 1 tháng, cao hơn ngân hàng 5%/năm. Bảo sao không mát tay và uy tín cơ chứ? Đã giữ lại lô đẹp nhất ngang 20m để phát triển rồi. Đã sang tên hết 18 lô cho chủ mới - sổ hồng riêng từng chủ. Chuẩn bị tiến tới 27 lô biệt thự có thổ cư tiếp theo nha các tình yêu". 

Bài viết cách đây ít giờ của Cao Thái Sơn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi anh khẳng định 'Đem tiền về cho vợ'
Bài viết cách đây ít giờ của Cao Thái Sơn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi anh khẳng định "Đem tiền về cho vợ"

Ngay khi vừa đăn tải, bài viết của Cao Thái Sơn đã nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước khối tài sản hoành tráng của nam ca sĩ. Mặc dù có động thái dứt khoát nhằm khẳng định "chắc nịch" về mối quan hệ với diễn viên "Mùi ngò gai" nhưng dân tình vẫn bán tín bán nghi về lùm xùm tình ái này của cặp đôi "thị phi".

Đây không phải là lần đầu tiên Cao Thái Sơn có động thái khiến nhiều người cho rằng cả hai chuẩn bị "về chung một nhà" dù chỉ mới công khai chuyện tình cảm được ít ngày. Cụ thể, ngoài việc đổi cách xưng hô là "bố - mẹ", cả hai còn công khai tên con trai là Cao Thiên Trí. Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực khẳng định mối quan hệ tình cảm, dân tình vẫn bán tín bán nghi về sự việc khi trước đó cả hai từng khiến nhiều người ngán ngẩm vì "hồ sơ tình ái" dài dằng dặc và đầy ồn ào. 

Cao Thái Sơn tiết lộ tên của con trai với Angela Phương Trinh
Cao Thái Sơn tiết lộ tên của con trai với Angela Phương Trinh
Đường tình của Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn: Chàng bị nghi yêu trai, nàng hẹn hò đại gia Những phát ngôn về trinh tiết của Angela Phương Trinh trước khi công khai yêu Cao Thái Sơn Cao Thái Sơn "cởi hết khoe sạch" khi bị nói "mặc chung váy" với Angela Phương Trinh
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp