Cao Thái Sơn nhắn nhủ Angela Phương Trinh: "Em luôn đẹp tuyệt vời trong mắt anh"

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 16/04/2022 21:34 (GMT +7)
Động thái mới nhất của Cao Thái Sơn dành cho Angela Phương Trinh khiến nhiều người quắn quéo vì ngọt ngào như những cặp đôi mới yêu.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Dù tuyên bố làm tri kỷ, làm anh em tốt của nhau nhưng sau hai tháng sự ngọt ngào, tình tứ mà Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh dành cho nhau tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trên trang cá nhân, Cao Thái Sơn lại tiếp tục có động thái ngọt ngào dành cho "đàn em". Cụ thể, anh đăng tải hình ảnh ôm ấp thắm thiết cùng Angela Phương Trinh kèm theo đó là dòng tâm tư đầy tình ý: "Rượu ngọt làm ta đắm say… Mà say thật/ Anh thích em mặc đồ như vậy… Kín đáo mà vẫn đẹp tuyệt vời trong mắt anh".

Cao Thái Sơn nhắn nhủ Angela Phương Trinh: 'Em luôn đẹp tuyệt vời trong mắt anh' - Ảnh 1

Nữ diễn viên Angela Phương Trinh cũng ngay lập tức có động thái lãng mạn không kém. Dưới phần bình luận của bài viết, cô không chỉ nhận xét Cao Thái Sơn là người đàn ông tuyệt vời mà còn thêm vào đó những dòng đầy ẩn ý: "Đời em sẽ đẹp vì có anh".

Chính những động thái đầy thoải mái của cặp đôi khiến khán giả cho rằng cặp đôi dường như đang tái hợp. Vì chỉ những cặp đôi yêu nhau mới có thể lãng mạn và có thể nói về nhau với những câu chữ đầy tình ý như vậy.

Mới một ngày trước, Cao Thái Sơn vừa đăng tải hình ảnh hội ngộ cùng Angela Phương Trinh. Thậm chí nữ ca sĩ sinh năm 1995 còn vòng tay ôm mẹ của "đàn anh" đầy thân thiết. Trong đêm cô còn để lại dòng trạng thái đầy nghẹn ngào: "Không nỡ xa...".

Cao Thái Sơn nhắn nhủ Angela Phương Trinh: 'Em luôn đẹp tuyệt vời trong mắt anh' - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Tuyên bố chỉ là anh em tốt nhưng Angela Phương Trinh nghẹn ngào không muốn rời Cao Thái Sơn

Còn nhớ, hai tháng trước cặp đôi Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn bất ngờ chiếm sóng mạng xã hội với màn cầu hôn lãng mạn. Sau đó không lâu, cặp đôi còn khẳng định đang tìm hiểu. Mối quan hệ này nhận về không ít lời bàn tán, tuy nhiên bỏ ngoài tai tất cả, họ cho rằng chỉ cần hai trái tim đồng điệu thấu hiểu nhau là đủ.

Khoảng thời gian đó, Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn thường xuyên tương tác qua lại như một cặp đôi thực thụ. Cao Thái Sơn còn nghĩ ra tên cho các con trong tương lai của họ.

Tuy nhiên chỉ sau ba ngày ngắn ngủi, Angela Phương Trinh bất ngờ "quay xe". Cô tuyên bố cả hai sẽ chỉ dừng lại ở mức độ tri kỷ chứ không có chuyện phát triển tình cảm nam nữ. Sau tuyên bố buông tay cả hai thoải mái quay lại với cuộc sống hàng ngày, gặp gỡ và trò chuyện cùng nhau như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Cao Thái Sơn nhắn nhủ Angela Phương Trinh: 'Em luôn đẹp tuyệt vời trong mắt anh' - Ảnh 3

Tuyên bố chỉ là anh em tốt nhưng Angela Phương Trinh nghẹn ngào không muốn rời Cao Thái Sơn Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh lại ôm ấp bên nhau sau 1 tháng tuyên bố không yêu Sau mối tình 6 ngày chóng vánh với Cao Thái Sơn, Angela Phương Trinh lại tình tứ bên Phạm Văn Mách Cao Thái Sơn đã nghĩ tên con nhưng Angela Phương Trinh nhận ra chỉ là "tri kỷ" sau 3 ngày tìm hiểu
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp