Thu Quỳnh: Khi phát hiện đàn ông ngoại tình, sai lầm lớn nhất là tung hê lên cho mọi người đều biết

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 16/04/2022 23:10 (GMT +7)
Lần đầu tiên, Thu Quỳnh dũng cảm trải lòng nhiều hơn về cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình 7 năm về trước.

Mới đây, nữ diễn viên Thu Quỳnh đã xuất hiện với vai trò là khách mời trong chương trình mới toanh mang tên "Lối ra". Với sự đồng hành cùng "giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng, cô đã có những trải lòng thú vị về cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình nhiều năm về trước như một ví dụ minh họa để người trẻ soi lại mối quan hệ của mình ở thời điểm hiện tại.

Sau 7 năm bước ra từ một mối quan hệ đổ vỡ, nữ diễn viên Hương vị tình thân khẳng định cô từng đau khổ, dằn vặt rất nhiều để đưa ra quyết định buông tay. Theo Thu Quỳnh tâm sự, cô chỉ mất bốn tháng để kết định tiến đến với hôn nhân nhưng phải mất đến sáu tháng để có thể buông tay.

Thu Quỳnh: Khi phát hiện đàn ông ngoại tình, sai lầm lớn nhất là tung hê lên cho mọi người đều biết - Ảnh 1

Trong dòng tâm sự cùng MC Đinh Tiến Dũng, Thu Quỳnh trải lòng, trong cuộc hôn nhân đó, cả cô và người cũ đều là những người trẻ thiếu kinh nghiệm, thiếu vốn sống và thiếu sự lắng nghe. Áp lực từ cuộc sống cộng với việc giải quyết không khéo léo những mẫu thuẫn phát sinh khiến vợ chồng cô không còn có thể chung lối.

"Mình đã cân nhắc rất nhiều, rằng tại sao mình phải buông để sau này không hối hận với những gì đã làm. Mình nghĩ để cơ hội cho cả chính bản thân mình, nghĩ đến bố mẹ con cái và đến khi không chịu nổi mình sẽ tự buông", Thu Quỳnh tâm sự.

Bên cạnh đó, trong một lần nói hết về những điều cũ, nữ diễn viên sinh năm 1988 thừa nhận bản thân cô cũng có những sai lầm mà sau này nhìn lại cô mới nhận ra.

Theo đó, khi phát hiện những điều không hay về chồng, với cảm xúc của một người phụ nữ, Thu Quỳnh muốn tung hê cho tất cả những người xung quanh được biết những điều xấu xa, tồi tệ người đàn ông đã đối xử với mình. "Tôi đã bù lu bù loa lên, gọi cho bố mẹ chồng rồi đưa cho mọi người chứng kiến để ông bà nhìn thấy những thứ khá đau lòng. Chỉ để chứng minh rằng người ta sai", cô nói.

Thu Quỳnh: Khi phát hiện đàn ông ngoại tình, sai lầm lớn nhất là tung hê lên cho mọi người đều biết - Ảnh 2

Tuy nhiên, sau này khi bình tâm suy nghĩ lại, nữ diễn viên Quỳnh Búp bê mới nhận ra đó là hành động ngốc nghếch. Theo Thu Quỳnh nhận định việc làm đó của người vợ chỉ vô tình đẩy người đàn ông ra xa mình hơn mà thôi. Khi lòng tự trọng không còn nữa, người đàn ông cũng sẽ không còn thiết tha vương vấn bất cứ điều gì.

"Mọi người thường bảo ở trong chăn mới biết chăn có rận, nhưng đừng dại dột tung cái chăn của nhà mình ra cho người khác thấy. Tốt nhất là cứ giữ lấy, trùm chăn mà bảo ban, nói chuyện với nhau", Thu Quỳnh đưa ra lời khuyên cho những người phụ nữ rơi vào hoàn cảnh tương tự.

>>> Xem thêm: Thu Quỳnh lộ gương mặt sưng phồng khác lạ, là lỗi make up hay can thiệp thẩm mỹ?

Thu Quỳnh: Khi phát hiện đàn ông ngoại tình, sai lầm lớn nhất là tung hê lên cho mọi người đều biết - Ảnh 3

Thu Quỳnh là nữ diễn viên ấn tượng của điện ảnh phía Bắc. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật cô sở hữu cho mình gia tài phim đáng ngưỡng mộ: Sống chung với mẹ chồng, Quỳnh Búp Bê, Hương vị tình thân... Cô nên duyên với diễn viên Chí Nhân sau dự án phim hợp tác chung.

Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn chung sống, sự xuất hiện của người thứ ba khiến mối quan hệ của cả hai thêm căng thẳng. Họ quyết định buông tay khi đã có với nhau một người con chung. Ở thời điểm hiện tại, họ đều có sự nghiệp riêng. Bé Bee - con trai chung của cặp đôi sống với mẹ. Thu Quỳnh và Chí Nhân đều gác lại chuyện xưa, giữ mối quan hệ văn minh cùng nhau chăm sóc con chung.

Sao Việt đu trend "khoe ảnh thời Yahoo": Thu Quỳnh mặt cún con, Bình An gầy gò khó nhận ra Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ đồng loạt đăng ảnh tình tứ bên nhau Thu Quỳnh gặp "hội chứng hậu Covid": cân nặng tăng chóng mặt Thu Quỳnh lộ gương mặt sưng phồng khác lạ, là lỗi make up hay can thiệp thẩm mỹ?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp