Cao Thái Sơn ngồi xem livestream Nathan Lee "bóc phốt" mình từ đầu tới cuối

HL Đăng lúc: Thứ ba, 27/04/2021 15:54 (GMT +7)
Không chỉ vào xem Nathan Lee "bóc phốt" mình, Cao Thái Sơn còn được đối phương gửi lời chào.
Hashtag #Nathan Lee #Cao Thái Sơn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau 28 ngày ròng rã liên tục gây xôn xao mạng xã hội, Nathan Lee đã tạm dừng "khẩu chiến" với Ngọc Trinh. Thay vào đó, anh bắt đầu cuộc chiến mới với Cao Thái Sơn. Sau nhiều ngày tuyên bố nắm trong tay nhiều bí mật gây sốc về giọng ca "Con đường mưa", anh chàng chính thức thông báo sẽ mở hẳn 1 livestream chỉ để bóc phốt Cao Thái Sơn và không quên sử dụng ngôn từ nặng nề nhắm đến nam ca sĩ.

Cụ thể, theo thông tin được Nathan Lee chia sẻ trên sóng livestream của mình, anh cho biết Cao Thái Sơn từng thuê giang hồ để đánh người yêu cũ, hay kết hôn giả để làm giấy tờ ở Mỹ. Không dừng lại ở đó, anh "khui" hàng loạt những bí mật đời tư gây sốc của đồng nghiệp như phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, lừa tình, lừa tiền và liên quan đến một cái chết.

Trong lần lên sóng này, Nathan Lee đã tố cáo Cao Thái Sơn với hàng loạt những báo buộc 'dài như sớ'
Trong lần lên sóng này, Nathan Lee đã tố cáo Cao Thái Sơn với hàng loạt những báo buộc "dài như sớ"

Nathan Lee cho biết: "Bồ cũ của em - người mà em thuê giang hồ đánh ấy, lúc anh nói chuyện với bạn ấy là lúc bạn ấy đang ở dưới đáy và bạn ấy quý anh hơn. Em cứ mong muốn được so sánh với anh nhưng em có cửa gì để so?

Chuyện lừa tình, lừa tiền là chuyện của em, nhưng phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, hại chết người ta là phải gặp quả báo đó Sơn. Em đang kết hôn giả để có giấy tờ đúng không? Anh biết em đang kết hôn giả để có giấy tờ, anh biết em kết hôn với ai luôn. Nói chung anh không nói nhiều, em tự hiểu".

Tuy nhiên, đang hào hứng "bóc phốt" thì bắt gặp đối phương vào xem, Nathan Lee ngay lập tức lên tiếng chào hỏi: "Anh thấy em đang coi livestream, chào mừng em đến với nhà của anh". Tuy nhiên, trái với sự "nhiệt tình" của Nathan Lee, Cao Thái Sơn lại im lặng, không để lại bất cứ bình luận nào.

Thấy Cao Thái Sơn vào xem livestream của mình, Nathan Lee đã không ngần ngại gửi lời chào hỏi trước hàng nghìn người đang xem
Thấy Cao Thái Sơn vào xem livestream của mình, Nathan Lee đã không ngần ngại gửi lời chào hỏi trước hàng nghìn người đang xem

Đây không phải là lần đầu tiên Nathan Lee lên tiếng "bóc phốt" Cao Thái Sơn với những cáo buộc này, nhưng ngay lập tức, Cao Thái Sơn đã lên tiếng phủ nhận. Không chỉ dừng lại ở việc khẳng định đối phương phát ngôn sai sự thật và thiếu kiểm chứng, anh chàng còn cho biết bản thân đã chuẩn bị xong hồ sơ để sẵn sàng khởi kiện Nathan Lee tội vu khống.

Tuy nhiên, phía Nathan Lee cũng thể hiện phản ứng gay gắt khi cùng ngày, anh mở hẳn 3 livestream trong ngày, chỉ trích Cao Thái Sơn bằng nhiều ngôn từ nặng nề. Đặc biệt, để thể hiện sự đầu tư cho mỗi lần lên sóng, anh còn mời hẳn luật sư và tuyên bố kiện ngược lại.

Vừa bị Nathan Lee "bóc mẽ", Cao Thái Sơn ẩn ý quyết đấu tới cùng Nathan Lee tung bằng chứng Cao Thái Sơn nhờ người "bóc phốt" mình Nathan Lee khen Chi Pu hát hay hơn cả Britney Spears
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp