Vừa "tậu" siêu xe 30 tỷ, Ngọc Trinh lại dự định mua xế sang 10 tỷ?

Vừa

Mới đây, Ngọc Trinh tiếp tục chia sẻ hình ảnh một chiếc xế hộp "khủng" lên story cá nhân, cho biết đây là loại xe mà cô còn thiếu trong bộ sưu tập của mình.

Mặc dù vừa "tậu" xế hộp "khủng" trị giá lên đến 30 tỷ nhưng mới đây, cô khiến dân tình ngỡ ngàng khi chia sẻ về ý định bổ sung vào bộ sưu tập xe hơi của mình một chiếc xe có kiểu dáng cổ điển. Được biết, chiếc xe này thuộc hãng Roll Royce, có trị giá ước tính hơn 10 tỷ đồng.

Điều khiến cư dân mạng trầm trồ là cách đây ít lâu, Ngọc Trinh đã tự sắm cho mình một chiếc siêu xe Roll Royce trị giá 30 tỷ. Thêm vào đó, đây không phải là dòng xe nguyên bản mà đã được "nữ hoàng nội y" biến tấu để hình dáng mang đậm phong cách nhóm nhạc BlackPink mà cô yêu thích.

Vừa
Đây là loại xe hơi "khủng" có giá tiền tỷ và có thể chinh phục nhiều địa hình
Vừa
Cư dân mạng còn chưa thôi bàn tán về chiếc siêu xe Roll Royce hồng - đen mà Ngọc Trinh vừa tậu cách đây ít ngày
Vừa
Mới hôm qua, Ngọc Trinh cũng đích thân lái chiếc siêu xe này đến buổi tuyển chọn người mẫu cho show diễn "Venus Secret"

Mặc dù suốt 28 ngày qua, luôn giữ thái độ im lặng nhưng cái tên Ngọc Trinh liên tục bị vướng vào những ồn ào với Nathan Lee. Thay bị đôi co qua lại, Ngọc Trinh chọn cách tỉnh bơ, xem như không biết nhưng lại không ngừng khiêu khích "ai kia" bằng những màn phô trương cuộc sống xa hoa của mình. 

Vừa
Không chỉ khoe "xế xịn", Ngọc Trinh còn khoe khéo chiếc đồng hồ hàng hiệu trị giá 6 tỷ

Hôm qua, 26/4, cô và Vũ Khắc Tiệp đã mở buổi tuyển chọn người mẫu để chuẩn bị cho show trình diễn nội y "Venus Secret" sẽ được diễn ra vào tháng 7 sắp tới. Mặc dù bị tố sao chép đến 90% show diễn đình đám thế giới "Victoria's Secret" nhưng cô vẫn bỏ ngoài tai những thị phi như phong cách thường thấy của người đẹp Trà Vinh.

 

Chia sẻ facebook Hải Linh