Cao thủ tình trường "2 tay bắt 35 con cá": Mỗi ngày hẹn 1 cô vẫn còn dư 5 cô không biết xếp vào đâu

Cao thủ tình trường

Không phải câu nói "càng đông càng vui" lúc nào cũng chính xác. Ít nhất là trong trường hợp của anh chàng người Nhật có tới 35 cô người yêu này.

Vừa qua thì một vụ việc hi hữu đã xảy ra tại đất nước mặt trời mọc, khi mà có tới hơn 30 người phụ nữ đồng loạt đến sở cảnh sát Kansai để tố cáo về một người đàn ông. Điều đáng nói là đây là "người yêu chung" của tất cả các cô nàng có mặt.

Sau khi cảnh sát bắt tay vào điều tra thì danh tích "siêu sao hò hẹn" này đã lộ mặt. Đó là một người đàn ông 39 tuổi có tên Takashi Miyagawa, 39 tuổi, hiện đang làm nghề bán hàng tự do bán thời gian cho một công ty tiếp thị, chuyên bán vòi hoa sen và các sản phẩm gia dụng. Thêm vào đó, anh chàng này còn không có chỗ ở cố định và thường xuyên "nhảy" chỗ thuê nhà.

Cao thủ tình trường
Chàng cao thủ tình trường xứ hoa anh đào.

Làm thế nào Takashi có thể hẹn hò với nhiều người phụ nữ như vậy, thậm chí, theo lời khai của hầu hết các "nạn nhân" thì với ai thì anh ta cũng tỏ ra vô cùng nghiêm túc và "thật lòng thật dạ", sự ân cần và ấm áp của Takashi khiến chị em "say như điếu đổ" chỉ sau vài buổi hò hẹn.

Đối tượng ưa thích của Takashi là các phụ nữ qua tuổi 30, thậm chí là qua tuổi 40, chưa từng kết hôn hoặc đã kết hôn và đổ vỡ. Một trong các tuyệt chiêu của anh chàng đào hoa này là bày tỏ khao khát muốn "yên bề gia thất" và "mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ".

Cao thủ tình trường
Gặp mặt và bắt sóng với các cô nàng.

Nhiều người thắc mắc làm thế nào để Takashi sắp xếp lịch hẹn hò với tất cả số người yêu. Mà theo báo cáo của cảnh sát, lên tới 35 người tất cả. Câu trả lời ở đây là anh chàng láu cá đã sử dụng chiêu trò bịa đặt ngày sinh.

Cao thủ tình trường
Takashi và một trong các buổi được "người yêu" tổ chức sinh nhật.

Takashi sinh ngày 13/11, nhưng có cô thì anh nói mình sinh ngày 22/2. Rồi với một nạn nhân khác, 40 tuổi, thì Takashi lại bảo mình sinh vào tháng 7. Một cô người yêu khác lại được anh ta cho biết rằng sinh nhật của anh ta vào tháng 4. Nhờ vậy, Takashi nhận được nguồn "quà tặng" đều đặn đủ dùng cho cả năm đến từ các cô bạn gái.

Cảnh sát cho biết, cả 35 cô đều từng mua quà sinh nhật cho "người trong mộng" của mình. Nếu cứ tính rằng mỗi lần sinh nhật là thêm một tuổi, thì bây giờ lẽ ra Takashi phải 74 tuổi rồi chứ không phải là 39 nữa. Theo báo cáo điều tra sơ bộ, số "nạn nhân" của Vi Tiểu Bảo xứ Phù Tang này  có thể còn cao hơn, bởi nhiều người vì tâm lý ngại ngùng nên chưa ra khai báo.

Cao thủ tình trường
Tập đoàn người yêu đi tố cáo "người trong mộng".

Tổng số quà tặng mà Takashi nhận được từ 35 cô người yêu, bao gồm quần áo, đồ dùng…, có giá trị khoảng 100.000 yen (hơn 21 triệu đồng) song đáng nói là, rất nhiều cô ngay trong những buổi hẹn hò đã bị anh chàng mời mọc, khơi gợi hay thậm chí là ép buộc mua các sản phẩm do anh ta làm tiếp thị. Từ đó Takashi đã thu được hoa hồng bán hàng của công ty nơi anh ta làm việc.

Chưa hết, Takashi sắp xếp rất kĩ thời gian để hẹn hò để không bị chồng chéo lịch và tránh sự "đụng mặt" của các cô. Anh ta không sắp xếp các cuộc hẹn ở những nơi quen thuộc. Vì chỉ làm việc bán thời gian nên anh ta thường thuận theo lịch trình và địa điểm có sẵn của các cô người yêu với lý do để họ cảm thấy được sự quan tâm lớn nhất.

Cao thủ tình trường
Cảnh sát lấy lời khai của những "nạn nhân".

Tuy nhiên, thật không may cho Takashi, cuối cùng thì 35 cô người yêu này phát hiện ra sự tình. Họ họp thành cả một "đoàn thê tử" đi tốt cáo anh chàng. Cuối cùng, ngay sau khi nhận được đơn tố cáo, Takashi đã bị bắt vì tội lừa đảo cả tình và tiền.

Khai báo tại cơ quan điều tra, Miyagawa Takashi cho biết mục tiêu của anh ta là tìm đến những người độc thân nhưng có tiền, kể cả những phụ nữ lớn tuổi hơn anh ta. Anh ta không có ý xấu ban đầu mà do áp lực doanh số bán hàng nên Takashi làm quen và chỉ tiếp cận chỉ để ... đạt chỉ tiêu bán hàng mà thôi.

Cao thủ tình trường
Anh chàng nói rằng, mình chỉ muốn đạt doanh số bán hàng mà thôi!

Vụ việc hi hữu trên đã làm nhiều người tại Nhật Bản dù phẫn nộ về hành vi lừa dối của Takashi, song cũng phải "ngỡ ngàng" với tài xoay sở của gã lừa đảo này.

“Hành vi của anh ta thật tồi tệ, nhưng tôi cũng phải khâm phục kỹ năng quản lý thời gian của anh ta đấy. Lên lịch hẹn hò với 35 cô có phải là chuyện dễ đâu”.

“Dù mỗi ngày anh ta hẹn đi chơi với một người, thì sau một tháng vẫn còn 5 người chưa đến lượt!”.

“Tôi cảm thấy đi tìm một việc làm với thu nhập tốt có lẽ còn dễ hơn là hẹn hò với 35 cô cùng lúc thế này”.

"Tôi ước có 1 cô người yêu còn khó, ông này hẹn hò tận 35, lạy thánh!"