Cardi B cứ nhuộm tóc mới là phải mua túi Birkin cùng màu: Ai "làm lại" chị!

Cardi B cứ nhuộm tóc mới là phải mua túi Birkin cùng màu: Ai

"Nghệ sĩ hài quốc dân" Cardi B có sở thích phối màu túi xách cùng màu tóc.

Cardi B là một nữ rapper người Mỹ sinh năm 1992. Cô nổi tiếng với những ca khúc có lời nhạc 18+. Bên cạnh âm nhạc thì nữ rapper cũng nổi tiếng là một tay chơi hàng hiệu có tiếng của Hollywood. Cô có một niềm đam mê mãnh liệt với những chiếc túi Hermès Birkin đắt giá. Trang Page Six định giá tủ đồ này của Cardi B có giá trị khoảng nửa triệu USD.

Cardi B cứ đổi màu tóc là phải mua túi Birkin cùng màu: Ai
Cardi B bên cạnh những chiếc túi hiệu Birkin. Website Page Six định giá tủ đồ này của rapper người Mỹ có giá khoảng nửa triệu đô.

Tối 19/4, Cardi B đăng tải một bức ảnh trên Instagram hình ảnh đang thả dáng trên đường phố trong chiếc corset trắng của Vivivane Westwood có giá 1555 USD cùng chiếc quần skinny jeans đơn giản, tay xách chiếc túi Birkin 79.000 USD. Bên cạnh giá trị món đồ hiệu thì một điểm đáng chú ý khác trong bức ảnh này là màu chiếc túi trùng với màu tóc của nữ rapper. Addez Style, thợ làm tóc của Cardi B chia sẻ:" Cô ấy rất yêu thích việc kết hợp màu tóc cùng những mẫu túi xách hàng hiệu đắt đỏ."

Cardi B cứ đổi màu tóc là phải mua túi Birkin cùng màu: Ai
Cardi B khoe chiếc túi Birkin mới tậu trên Instagram. Được biết, chiếc túi này có giá 79.000 USD (khoảng 1.8 tỷ đồng)

Đây không phải là lần đầu tiên Cardi B chịu chơi khi thay đổi màu tóc để đồng màu nhất với chiếc túi Birkin đắt đỏ mà cô xách theo. Đầu năm 2020, cô nàng rapper tài năng đã đăng tải trên Instagram cá nhân hình ảnh chanh xả khoe chiếc túi Birkin mới cáu cạnh. Điểm đáng chú ý là cô nàng đã nhuộm mái tóc siêu dài của mình từ màu đen sang màu tím để sánh đôi với chiếc túi. 

Cardi B cứ đổi màu tóc là phải mua túi Birkin cùng màu: Ai
Đầu năm 2020, Cardi B cũng chia sẻ hình ảnh cô nàng nhuộm tóc để đi đôi với chiếc túi Hermés Birkin màu tím mộng mơ
Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh