Fan BTS không hài lòng khi áo còn mùi mồ hôi của Jimin (BTS) được bán đấu giá

Fan BTS không hài lòng khi áo còn mùi mồ hôi của Jimin (BTS) được bán đấu giá

A.R.M.Y (fandom BTS) đang tỏ ra khá bức xúc khi chiếc áo chưa được giặt sạch của Jimin (BTS) được bán đấu giá.

Theo trang Pinkvilla, chiếc áo khoác ngoài Jimin BTS mặc trong một buổi biểu diễn đang được bán đấu giá. Chiếc áo này được thiết kế bởi NTK Hàn Quốc Kim Rieul. Thiết kế này là sự pha trộn giữa Hanbok (quốc phục Hàn Quốc) cùng các yếu tố hiện đại. Chiếc áo này được bán lại với mức giá 5 triệu won (khoảng 104 triệu đồng). 

Fan BTS không hài lòng khi áo còn mùi mồ hôi của Jimin (BTS) được bán đấu giá - Ảnh 2
Kim Rieul, một NTK thời trang Hàn Quốc đang mở bán đấu giá trang phục biểu diễn của thành viên Jimin (BTS)

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như NTK Kim Rieul không tiết lộ rằng sau khi nhận lại nó sau sự kiện, anh đã cất chiếc áo khoác của Jimin vào kho chứa đồ và chưa bao giờ lôi chúng ra vệ sinh. Kim Rieul chia sẻ với truyền thông:" Người mua sẽ cảm nhận được mùi mô hôi của Jimin còn nguyên vẹn." 

Fan BTS không hài lòng khi áo còn mùi mồ hôi của Jimin (BTS) được bán đấu giá - Ảnh 3
Kim chia sẻ rằng chiếc áo còn nguyên mùi mô hôi của ca sĩ nhóm BTS. Tuy nhiên điều này khiến những các A.R.M.Y, fandom cảm thấy bức xúc khi họ cho rằng NTK Kim đang lợi dụng danh tiếng của BTS

Tiết lộ này làm cho những A.R.M.Y cả thấy rất bức xúc bởi Kim hoàn toàn không nhắc tới việc Jimin hay công ty quản lý HYPE Labels đã cho phép NTK bán đấu giá lại trang phục biểu diễn của nam ca sĩ hoặc sử dụng tên của anh với mục đích thương mại. 

Đây được coi như một sự chuộc lợi trắng trợn trên danh tiếng của nam ca sĩ Hàn Quốc. Người hâm mộ mong công ty chủ quản của Jimin sẽ sớm lên tiếng về vụ việc này. 

Fan BTS không hài lòng khi áo còn mùi mồ hôi của Jimin (BTS) được bán đấu giá - Ảnh 4
Chiếc áo này sẽ được bán với mức giá khởi điểm là 5 triệu Won (104 triệu đồng).
Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh