Cậu ấm kín tiếng nhà Bill Gates: Điển trai như tài tử, lái máy bay giỏi như phi công, không xài MXH

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 25/04/2022 10:19 (GMT +7)
Rory - quý tử duy nhất nhà tỷ phú Bill Gates - thu hút sự chú ý với ngoại hình điển trai sáng giá cùng vốn tri thức chẳng phải dạng vừa.
Hashtag #Bill Gates ly hôn #Tỷ phú #Rich kid #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mặc dù đã chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dải 27 năm nhưng không thể phủ nhận tỷ phú Bill Gates và vợ cũ từng có khoảng thời gian mặn nồng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Ba người con đủ nếp đủ đẻ, giỏi giang thành đạt là minh chứng rõ nét hơn cả. Bên cạnh hai người con gái, cậu ấm duy nhất nhà vị tỷ phú này cũng thu hút sự quan tâm không kém.

Cậu ấm kín tiếng nhà Bill Gates: Điển trai như tài tử, lái máy bay giỏi như phi công, không xài MXH - Ảnh 1

Được biết, quý tử nhà tỷ phú Bill Gates tên Rory, sinh năm 1999. Anh hạn chế sử dụng mạng xã hội, tận hưởng cuộc sống kín tiếng hơn hẳn so với chị và em gái của mình. Là con trai của tỷ phú có tiếng, ngay từ nhỏ cậu đã được tạo điều kiện phát triển trong môi trường có tiếng. Thời trung học, Rory theo học tại ngôi trường trung học có tên Lakeside School. Bên cạnh tỷ lệ tuyển sinh gắt gao, môi trường mà Bill Gates lựa chọn cho các con cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng với mức học phí đắt đỏ, năm học 2017- 2018 học phí ở đây vào khoảng 33.280 USD.

Sau khi hoàn thành chương trình phổ thông, Rory theo đuổi sự nghiệp công nghệ thông tin giống bố của mình. Anh hoàn thành chương trình Kỹ thuật Phần mềm máy tính và Kinh tế tại Đại học Duke. Sau đó, anh tiếp tục theo đuổi sự nghiệp tri thức và lấy bằng thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh của trường Kinh doanh Fuqua. Qua tìm hiểu, đây là một trong những ngôi trường có chương trình đào tạo MBA thuộc Top đầu thế giới.

Cậu ấm kín tiếng nhà Bill Gates: Điển trai như tài tử, lái máy bay giỏi như phi công, không xài MXH - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Vợ cũ tỷ phú Bill Gates lần đầu nói về ly hôn: Từng vô định, vật vã khi cuộc hôn nhân 27 năm đổ vỡ

Ngoài ra, cậu ấm nhà tỷ phú Bill Gates còn thành thạo ba ngoại ngữ là: tiếng Đức, tiếng Ireland và tiếng Tây Ban Nha. Không chỉ dừng lại ở bảng thành tích đáng nể, ngay từ nhỏ cậu đã bộc lộ tài năng thiên bẩm như làm thơ từ năm 10 tuổi, lên 11 tuổi có tác phẩm đăng trên trang web của cha và nhận được không ít sự chú ý. Nếu như, các chị em trong nhà thể hiện niềm đam mê với cưỡi ngựa, múa ballet thì ở tuổi trưởng thành Rory học lái máy bay riêng.

Cậu ấm kín tiếng nhà Bill Gates: Điển trai như tài tử, lái máy bay giỏi như phi công, không xài MXH - Ảnh 3
Cậu ấm kín tiếng nhà Bill Gates: Điển trai như tài tử, lái máy bay giỏi như phi công, không xài MXH - Ảnh 4

Cũng giống như những thành viên khác trong gia đình, Rory sớm quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện. Nói về con trai, bà Melinda từng dùng hai từ vỏn vẹn "nhân ái" và "tò mò". Điển trai, giỏi giang nhưng theo một số thông tin hiếm hoi chia sẻ, tới thời điểm hiện tại Rory vẫn "độc thân sáng giá". Anh tận hưởng cuộc sống giản dị, khiêm nhường khác xa với hình ảnh nhiều người nghĩ về những rich kid đình đám.

Với tài năng sẵn có, nhiều người nhận định Rory sẽ sớm kế thừa sự nghiệp lộng lẫy của cha mình, làm nên những bước đi có tính đột phá cho lĩnh vực công nghệ trong tương lai.

Vợ cũ tỷ phú Bill Gates lần đầu nói về ly hôn: Từng vô định, vật vã khi cuộc hôn nhân 27 năm đổ vỡ Bill Gates gửi lời chúc Tết đặc biệt và ca ngợi người Trung Quốc Vợ cũ của 2 "tỷ phú rửa bát" Jeff Bezos và Bill Gates bắt tay nhau về cùng chiến tuyến
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp